Đóng

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn sử dụng Máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 Version 2017 ( phần 1)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU VẬT THỂ OSOTO PH- 101 VERSION 2017  Hướng dẫn sử dụng máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 VERSION 2017 Máy chiếu vật thể OSOTO…
Xem thêm

22/09/2016

ActiVote 32

 • activote-32

  Bộ trả lời câu hỏi ActiVote 32

  Bộ trả lời câu hỏi là thể loại đánh giá: trắc nghiệm đúng hoặc sai, trắc nghiệm chỉ có một lựa chọn đúng, trắc nghiệm có nhiều câu đúng, trắc nghiệm sắp xếp theo thứ tự, trắc nghiệm cho phép gõ kí tự chữ, trắc nghiệm cho phép gõ kí tự số, trắc nghiệm đánh giá theo mức độ nhận định. Bộ kiểm tra đánh giá gồm 32 thiết bị ActiVote phản hồi không dây, thiết bị nhận tín hiệu Activhub, phần mềm thiết kế các hoạt động kiểm tra đánh giá, báo cáo và quản lí.

  Hiện nay ở thành phố lớn tình trạng sĩ số lớp đông phần lớn xảy ra ở các trường. Do đó hoạt động giảng dạy phần nào đó cũng bị ảnh hưởng cho dù nhiều GV đưa ra các hình thức sáng tạo khác nhau. Không ít phụ huynh từng đặt ra câu hỏi: Với sĩ số lớp như vậy thì cô giáo sẽ quan tâm đến HS như thế nào? Việc kiểm tra khả năng làm bài tập ra sao?…

  Nếu không có hỗ trợ của công nghệ thì bài toán này vô cùng khó. Tuy nhiên, ưu thế của lớp học tương tác là mỗi HS được cấp một thiết bị cũng mã số để phản hồi câu hỏi của GV dưới hình thức chọn đáp án. Chỉ mất vài giây là GV đã biết chính xác HS nào trả lời đúng và sai để qua đó có thể điều chỉnh uốn ắn các em.

  Cùng với một đáp án GV có thể thay đổi dưới dạng cấu trúc câu hỏi trong khoảng thời gian ngắn. Thông qua cách này sẽ tạo cho HS tăng thêm tính tư duy và sáng tạo.

  Bên cạnh đó, khi chuyển nội dung bài giảng thì tiết học không bị gián đoạn bởi các em có thể vừa thư giãn bằng cách nghe một đoạn nhạc thiếu nhi nhưng vẫn tham gia các hoạt động khác như cất đồ dùng học tập, lấy sách vở mới… Một hình thức vừa học, vừa chơi tạo cảm giác thoải mái cho HS.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT.

  Làm việc vớiActivBoards, ActivPanel; cũng làm việc với màn hình tương tác của bên thứ ba.Lưu ý: Không yêu cầu một màn hình tương tác để hoạt động.
  Số thiết bịChọn từ một tập lớp 32 hoặc 24.
  kết nốiKhông dây với các thiết bị USB ActivHub.
  Quyền lực3 x pin AAA kiềm.
  Các hệ điều hànhWindows, OS X và Linux.
  Phần mềmTiếp cận với ActivInspire Professional Edition Phần mềm được bao gồm. Đối với các liên kết để tải về ActivInspire Professional Edition, vui lòng truy cập trang này . Để tìm hiểu thêm về cách ActivInspire Professional Edition Phần mềm có thể được sử dụng với các sản phẩm của bên thứ ba, xin vui lòng tải về file PDF này .
  Cài đặtHoạt động và sử dụng các thiết bị ActivExpression đòi hỏi phải cài đặt phần mềm ActivInspire. Một ActivHub 2,4 GHz được bao gồm và phải được lắp vào một cổng USB có sẵn trên cả hai máy tính hoặc ActivBoard.