Đóng

HƯỚNG DẪN

may-chieu-vat-the

Hướng dẫn sử dụng Máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 Version 2017 ( phần 1)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU VẬT THỂ OSOTO PH- 101 VERSION 2017  Hướng dẫn sử dụng máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 VERSION 2017 Máy chiếu vật thể OSOTO…
Xem thêm

20/09/2016

Bàn tương tác – SMART Table interactive learning center

Bàn tương tác – SMART Table interactive learning center – Trải nghiệm tương tác tốt nhất.

 • bàn tương tác

  Bàn tương tác – SMART Table interactive learning center

  SMART Table interactive learning center- bàn tương tác thông minh cảm ứng đa điểm, nhiều học sinh có thể lên bảng cùng một lúc.

  + Với Bàn tương tác thông minh SMART mang lại sự linh hoạt cả về nội dung và phong cách giảng dạy. Nhờ phần mềm Smartnotebook, cùng với nguồn tài nguyên mà đi kèm sẽ tạo ra những hiệu ứng giao tiếp tuyệt vời. Bên canh đó với  bảng con kết nối không dây bạn có thể tạo ra một nguồn cung cấp gần như vô hạn của hoạt động cho trung tâm học tập tương tác của bạn. Bộ công cụ này giúp bạn tùy chỉnh các hoạt động sẵn từ xa và tạo ra những cái mới. Khi học sinh học tập, bạn có thể tinh chỉnh và thiết kế lại các hoạt động, bạn có thể kiểm soát được tất cả các thao tác của học sinh.

  + Bảng con kết  nối không dây bổ sung cùng với  Bàn tương tác và các sản phẩm SMART khác, một loạt các phong cách giảng dạy khác nhau có thể được cung cấp chỗ ở. Bạn cũng có thể tạo ra các bài học tương tác và di chuyển thông suốt giữa học cả lớp và nhóm nhỏ.

  + Tạo ra môi trường cộng tác và học hỏi.

  + Với việc sử dụng bảng tương tác vào trong công tác giảng dạy mang lại hiệu quả vô cùng to lớn. Giúp kích thích tư duy sáng tạo của học sinh, tạo ra môi trường học tập cuốn hút.
  Hãy hoạt động bộ công cụ của riêng bạn

  + Phần mềm Smart có rất nhiều các công cụ hỗ trợ trong viêc giảng dạy.
  + Người dùng có thể chibàn tương táca sẻ các kinh nghiệm với nhau trên toàn cầu thông qua mạng internet.

  + Bạn có thể tải về các hoạt động sẵn sàng thực hiện trên phần mềm Smartnotebook từ nguồn tài nguyên giáo dục trang web của chúng tôi. Những hoạt động này tương ứng với tạo ra những bài học trên phần mềm Smartnotebook và các bộ trả lời câu hỏi. Bạn có thể được sửa đổi để đáp ứng nhu cầu bài học cụ thể của bạn. Hoạt động và ứng dụng mới được thêm vào thường xuyên.

  + Để tối ưu hóa cả hai học tập cả lớp và nhóm nhỏ, Bàn SMART là một bổ sung tuyệt vời để bàn SMART tương tác. Giới thiệu một khái niệm trên bảng trắng tương tác với tất cả các học sinh, sau đó củng cố thông qua làm việc nhóm các trung tâm học tập tương tác. Ví dụ, tăng cường một bài học địa lý bắt đầu trên bảng trắng tương tác với một hoạt động lập bản đồ cho các nhóm nhỏ hơn trên bàn tương tác SMART. Màn hình trung tâm học tập tương tác sau đó có thể được chiếu lên bảng trắng tương tác cho cả lớp xem.

  + SMART Sync và máy ảnh tài liệu SMART… Và như là một phần của lớp học SMART

  + SMART Bảng tích hợp với phần mềm học tập SMART Máy tính xách tay hợp tác, lớp học Sync SMART phần mềm quản lý và văn bản Máy ảnh SMART. Dễ dàng chuyển các tập tin từ máy tính của bạn đến các trung tâm học tập tương tác bằng cách sử dụng ổ đĩa USB hoặc phần mềm Sync SMART của trung tâm. Ngoài ra, sử dụng Sync SMART để in màn hình hoạt động hoàn thành từ các ứng dụng Bàn SMART như Paint và Truyền thông. Bạn và sinh viên của bạn cũng có thể chụp hình ảnh bằng cách sử dụng máy ảnh tài liệu và hiển thị chúng trên bề mặt của trung tâm học tập tương tác.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ