Đóng

HƯỚNG DẪN

may-chieu-vat-the

Hướng dẫn sử dụng Máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 Version 2017 ( phần 1)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU VẬT THỂ OSOTO PH- 101 VERSION 2017  Hướng dẫn sử dụng máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 VERSION 2017 Máy chiếu vật thể OSOTO…
Xem thêm

20/09/2016

Bảng tương tác SMARTBOARD SB 685IX

Bảng tương tác SMARTBOARD SB 685IX – Trải nghiệm tương tác tốt nhất.

 • bảng tương tác smartboard sb885ix2

  Bảng tương tác SMARTBOARD SB 685IX.

  Bảng tương tác thông minh SmartBoard SB 685ix – Là một trong những hệ thống tích hợp đầu tiên kết hợp một máy chiếu siêu ngắn, máy tính với một chiếc bảng tương tác kích thước lớn. Giúp người dùng có thể tương tác trực tiếp trên bề mặt của bảng mà không phải sử dụng đến chuột và bán phím của máy tính.

  Bảng tương tác thông minh SmartBoard SB 685ix là hệ thống bảng trắng tương tác màn ảnh rộng với các tính năng SMART UX60, khi kết hợp cùng một máy chiếu siêu gần hầu như loại bỏ bóng tối, ánh sáng chói và ánh sáng chiếu gây mất tập trung. Máy chiếu được lắp đặt trực tiếp phía trên bảng tương tác giúp cho hình ảnh được trình chiếu một cách sắc nét, chân thực sẽ giúp cho bài giảng, bài thuyết trình của bạn sống động và nổi bật hơn bao giờ hết.

  Bảng tương tác thông minh SmartBoard SB 685ix đi kèm với phần mềm dạy học SmartNoteBook với các công cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn tạo, phân phối và dễ dàng kết nối các thiết bị đa phương tiện, giúp quản lý các bài học tương tác thật hấp dẫn. Phần mềm dạy học cũng cho phép bạn: Viết, xóa, di chuyển các đối tượng và các ứng dụng điều khiển bằng cách chạm vào hoặc viết trực tiếp trên bảng trắng tương tác mà không cần sử dụng tới bàn phím hay chuột. Và cũng giống như tất cả các bảng trắng tương tác SMART, hệ thống này cho phép bạn viết bằng mực kỹ thuật số, ứng dụng điều khiển và lưu công việc của bạn.

  Người dùng sẽ được khám phá miễn phí cũng như sẵn sàng sử dụng các tài nguyên giáo dục trên trang web của Exchange SMART. Cộng đồng trực tuyến sôi động này làm cho bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy cũng như đánh giá, tải về và chia sẻ rất nhiều nội dung có liên quan đến lớp học. Kết nối với các đồng nghiệp trong đơn vị của bạn hoặc trên toàn cầu để trao đổi các bài học, ý tưởng, hiểu biết sâu sắc và những câu chuyện thành công trong lớp học. Trang web Exchange SMART có một thư viện vô cùng rộng lớn: Máy tính xách tay bài học, các bộ đáp ứng câu hỏi SMART, các liên kết đến các trang web hữu ích và một loạt các nguồn tài nguyên đa phương tiện – tất cả đều được thiết kế để giúp bạn thực hiện giảng dạy và học tập đặc biệt hơn.

  Công ty cổ phần và thiết bị khoa học kỹ thuật Đại Nam chuyên cung cấp, phân phối Bảng tương tác SmartBoard SB 685ix chính hãng. Lắp đặt toàn quốc và bảo hành/ bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về Bảng tương tác Smartboard SB 685ix xin vui lòng liên hệ: (024) 37658333

 • Chức năng chính của bảng tương tác SmartBoard SB 685ix

  • Quick start: Mở hoặc tắt SB 685ix một cách nhanh chóng chỉ với một nút duy nhất. Bạn cũng có thể chạm vào bảng điều khiển để chuyển đổi giữa các thiết bị đa phương tiện.
  • Computer-free interactivity:Với hệ thống thiết bị có khả năng chia sẻ thông tin mà không cần một máy tính chuyên dụng cho phòng họp sẽ cho phép kết nối máy tính xách tay và các thiết bị đa phương tiện tương tác với thiết bị kỹ thuật số của bạn. Bạn có thể viết trên các văn bản, bảng tính và trình bày trên bảng tương tác, lưu ghi chú như là một PDF và e-mail trực tiếp cho đồng nghiệp.
  • Write notes:Viết bằng mực kỹ thuật số trên các tập tin, sau đó chụp và lưu lại ghi chú của bạn để phân phối và tham khảo sau này.
  • Virtually shadow and glare free:So với chiếu xa được gắn trên trần nhà hoặc tường, chiếu gần của hệ thống SB 685ix hầu như không tạo ra có bóng tối hoặc độ chói.
  • Superior image quality:Thể hiện qua chất lượng hình ảnh vượt trội với SB 685ix, mức cao độ sáng, độ tương phản và màu sắc thật sự chất lượng. Vẫn giữ được màu sắc và hình ảnh rực rỡ sau nhiều năm sử dụng.
  • Front-of-room control:Chuyển đổi giữa các thiết bị nghe nhìn trực tiếp từ bảng điều khiển. Chọn giữa các thiết bị như đầu DVD, máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh tài liệu và VCR.
  • Network enabled Connect:Cho phép bạn kiểm soát và quản lý các máy chiếu từ xa.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Kích thước77 1/2 “W x 49 1/2″ H × 5 1/8 “D(196,9 cm × 125,7 cm × 13 cm)
  màn hình hoạt động
  khu vực (tối đa
  tương tác
  hình chiếu)
  74 “W x 46 1/8″ H (188 cm × 117,2 cm)
  87 1/8 “(221,3 cm) đường chéo
  tỷ lệ 16:10
  Trọng lượng42 lb (19.1 kg)
  Kích thước vận chuyển54 “W x 86 1/4″ H × 5 1/2 “D (137,2 cm × 219,1 cm x 14 cm)
  Vận Chuyển trọng lượng63 lb (28.6 kg)
  Yêu cầu hệ thống Windowshệ điều hành hoặc điều hành Mac phần mềm hệ thống như chi tiết trong Máy tính xách tay SMART ™ ghi chú phát hành phần mềm học tập hợp tác (smarttech.com/kb/158853).
  Phần mềmMột phần mềm DVD kèm với Bảng tương tác của bạn: Trình điều khiển SMART sản phẩm và phần mềm Máy tính xách tay SMART. nâng cấp phần mềm có sẵn từ smarttech.com/software.
  Thiết bị tích hợp:Hợp nhất các thiết bị.
  đèn lâu dài:upto 4000h.
  Made in Canada.

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ