Đóng

HƯỚNG DẪN

may-chieu-vat-the

Hướng dẫn sử dụng Máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 Version 2017 ( phần 1)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU VẬT THỂ OSOTO PH- 101 VERSION 2017  Hướng dẫn sử dụng máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 VERSION 2017 Máy chiếu vật thể OSOTO…
Xem thêm

20/09/2016

Bảng tương tác SmartBoard SBD680

Bảng tương tác thông minh SmartBoard SBD680 – Trải nghiệm công nghệ tương tác đa điểm hiệu quả vượt trội.

 • bảng tương tác thông minh SmartBoard

  Bảng tương tác thông minh SmartBoard SBD680.

  Công nghệ giáo dục số ngày càng trở nên phổ biến và được áp dụng hiệu quả và rộng rãi hơn, và khi nhắc đến nó không thể không nói đến bảng tương tác thông minh – là thiết bị trung tâm của lớp học tương tác.

  Bảng tương tác thông minh được sử dụng trong một loạt các thiết lập, bao gồm các lớp học ở mọi cấp từ mầm non, tiểu học, trung học, trung học phổ thôi cho tới đại học. Không những thể chúng được sử dụng trong công ty, phòng hội đồng quản trị và các nhóm làm việc, trong phòng đào tạo cho các huấn luyện viên chuyên nghiệp, huấn luyện thể thao, …

  bảng tương tác smartboard

  bảng tương tác smartboard

  Bảng tương tác thông minh SmartBoard SBD680 được thiết kế đặc biệt giúp tăng sự tương tác giữa học sinh với giáo viên và bài giảng một cách hài hòa. Từ đó nâng cao được chất lượng dạy và học một cách tối đa nhất. Đặc biệt khi sử dụng bảng tương tác, chúng ta sẽ được trải nghiệm với thao tác cảm ứng trên từng điểm chạm, hình ảnh chân thật và sắc nét cùng với độ phân giải cao, mạnh mẽ.

  Người sử dụng có thể tương tác trên bảng tương tác thông minh SmartBoard SBD680 bằng bút viết được cung cấp theo cùng bộ thiết bị hoặc sử dụng các vật khác hay đơn giản nhất là có thể sử dụng trực tiếp các ngón tay để viết vẽ lên bảng, xóa và thực hiện các thao tác như khi chúng ta sử dụng chuột máy tính. Bạn có thể viết trên đầu trang của bất kỳ ứng dụng máy tính nào, chỉnh sửa ghi chú và lưu tất cả mọi thứ vào một file duy nhất, trình chiếu âm thanh và dữ liệu như là một tập tin đồng bộ, …

  Các tính năng nổi bật của Bảng tương tác thông minh SmartBoard SBD680:

  • Touch recognition: Có thể dùng công cụ hoặc dùng lòng bàn tay để xóa. Có thể dùng viết hoặc ngón tay để viết hoặc thực hiện các chức năng của chuột, chuyển đổi giữa các chế độ tự động
  • Pen tray: Tự động nhận diện công cụ nào bạn chọn lựa, nút trên thanh Pen Tray kích hoạt bàn phím ảo (On-Screen Keyboard) trên màn hình.
  • Digital ink: Viết bằng mực kỹ thuật số trên các ứng dụng, thậm chí có thể dùng ngón tay để viết, không cần phải khởi động bất kỳ phần mềm nào.
  • Smart Notebook collaborative learning software included: Một SMART phần mềm ứng dụng Máy tính xách tay mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép bạn dễ dàng cung cấp những bài học tương tác giữa các học viên.
  • Save function: Chụp lại những công việc bạn làm trên màn hình, có thể chỉnh sửa hoặc lưu các ghi chú trực tiếp vào một số ứng dụng phần mềm, bao gồm PowerPoint, Word and Excel, Adobe Acrobat and AutoCAD.
  • Durable surface: SMART Board được thiết kế và sản xuất tại một cơ sở được chứng nhận ISO 9001, có độ đàn hồi, cứng và dễ dàng lau sạch.
  • Dual Touch/Dual Write: Cho phép hai người dùng làm việc đồng thời trong phần mềm SMART.
  • Wall mount bracket or floor stand: Lắp đặt đơn giản và an toàn, có tính di động, có thể điều chỉnh đứng, khóa bánh, trang bị vững chắc và ổn định bảo vệ an toàn.
  • USB cables and extenders: Kết nối máy tính với bảng tương tác qua cổng USB, có thể tăng khoảng cách thông qua các bộ mở rộng USB.
  • Expansion slot: Sử dụng khe cắm mở rộng để nâng cấp phần cứng, nâng cấp các tùy chọn.
  • Projector: Sử dụng với bất kỳ loại máy chiếu nào.
  • Chức năng viết bằng cả 2 loại bút – Bút dạ thường và bút điện tử
  • Giáo trình đào tạo tiếng Việt và thiết kế bài giảng tương tác

  Công ty cổ phần và thiết bị khoa học kỹ thuật Đại Nam chuyên cung cấp, phân phối Bảng tương tác SmartBoard SBD680 chính hãng. Lắp đặt toàn quốc và bảo hành/ bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về Bảng tương tác thông minh Smartboard SBD680 xin vui lòng liên hệ: (024) 37658333

 • bảng tương tác thông minh SmartBoard

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT.

  kích thước & diện tích  61 5/8″ W × 46 1/8″ H ( 156.5cm × 117.2 cm) 77″ diagonal (195.6 cm)
  Máy chiếu:Sử dụng với bất kỳ máy chiếu.
  Made in:Canada
  Trọng lượng20.5kg
  Chức năng viết bằng cả 2 loại bútBút dạ thường và bút điện tử
  Độ phân giải:4000 × 4000 dpi.
  Phụ kiện bao gồm:viết (đen, đỏ, xanh) và đồ bôi bảng.
  Tính năng bổ sungcảm ứng kép

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ