Đóng

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn sử dụng Máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 Version 2017 ( phần 1)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU VẬT THỂ OSOTO PH- 101 VERSION 2017  Hướng dẫn sử dụng máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 VERSION 2017 Máy chiếu vật thể OSOTO…
Xem thêm

27/04/2017

Ứng dụng màn hình tương tác thông minh trong cuộc họp kinh doanh

 Màn hình tương tác trong phòng họp – Ứng dụng mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Ứng dụng màn hình tương tác trong phòng họp kinh doanh

màn hình tương tác trong phòng họp

Sự linh hoạt, năng động và hình ảnh mạnh mẽ có tác động lâu dài đến việc gây ấn tượng với các đại biểu và thắng thầu.

Màn hình tương tác trong phòng họp kinh doanh đã cách mạng hóa cho các bài thuyết trình. Sự linh hoạt, năng động và hình ảnh mạnh mẽ có tác động lâu dài đến việc gây ấn tượng với các đại biểu và thắng thầu. Mặc dù công nghệ tương tác tương đối mới, nhưng chúng rất dễ sử dụng và vì các phần mềm được hình thành từ cơ sở chương trình hầu hết mọi người đã quen thuộc, sử dụng thiết bị này với tất cả khả năng của mình không mất nhiều thời gian để đạt được thắng lợi nhanh nhất.

Một trong những lợi ích lớn nhất của những công cụ tương tác là làm cho công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn. Chúng cho phép bạn liên quan đến nhiều người dùng có thể đóng góp với quan điểm và ý tưởng trong thời gian thực và các nội dung có thể dễ dàng chia sẻ qua email vào cuối cuộc họp. Dưới đây là bốn cách nắm bắt sự thành công trong cuộc họp.

Bài thuyết trình trực quan
Màn hình cảm ứng tương tác cực kỳ linh hoạt và rất tốt cho truyền thông hình ảnh. Bạn có thể sử dụng ngón tay của bạn như một con chuột, vẽ hình, gạch chân, sao hay bất cứ điều gì khác lên điểm cụ thể hoặc kết hợp các yếu tố từ các ứng dụng phần mềm khác trên máy tính của bạn như biểu đồ và hình ảnh. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn tải trình bày của bạn với thông tin bằng cách sử dụng hình ảnh đáng nhớ để có được các thông điệp chứ không phải là lời nói mà thường bị quên lãng.

màn hình tương tác trong phòng họp

Màu sắc được mã hóa
Bộ não con người hiếm khi phải mất hơn ba điều đi từ một cuộc họp tại một thời điểm, nhưng sử dụng màu sắc để phân biệt các điểm cụ thể giúp khán giả nhớ những ý tưởng của hiệp hội. Màn hình tương tác là những công cụ đầy màu sắc cho phép bạn so sánh vấn đề riêng biệt sử dụng màu sắc bằng cách sử dụng bút mực màu khác nhau hoặc thông qua các tính năng nổi bật.

Thông điệp rõ ràng
Đã bao nhiêu lần bạn có được trong một cuộc họp đã được rải rác với nhiều biểu đồ, thống kê và sơ đồ với các mũi tên bay ra theo mọi hướng? Đã bao nhiêu lần bạn bị nhầm lẫn bởi làm hỏng kế hoạch của các thông tin và không biết làm thế nào để chuyển nó thành lời cho các ghi chú của bạn? Thiết bị tương tác cho phép bạn soạn thảo thông điệp sạch hơn và bởi vì chúng có thể được lưu lại và gửi qua email, không có nhu cầu cho các đại biểu để thử và dịch các thông tin. Họ có thể đi thẳng vào nguồn gốc được đưa ra trong các bài thuyết trình.
Công cụ trình bày là rất cần thiết trong kinh doanh và khi công nghệ mở rộng đối tác kinh doanh đang tìm kiếm các công ty cho thấy chủ động trong hiện tại và có một mặt phẳng cho sự phát triển lâu dài trong tương lai. Màn hình tương tác có tất cả các thuộc tính bạn cần phải tác động đến suy nghĩ của khách hàng tiềm năng và các đối tác kinh doanh và cung cấp một thông điệp chứng tỏ bạn là một người khả năng đạt đỉnh cao tuyệt vời của sự thành công.

Nói tóm lại, màn hình tương tác trong phòng họp kinh doanh mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức, giúp người doanh nhân trở thành một người chuyên nghiệp trước mặt khách hàng.