Đóng

HƯỚNG DẪN

may-chieu-vat-the

Hướng dẫn sử dụng Máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 Version 2017 ( phần 1)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU VẬT THỂ OSOTO PH- 101 VERSION 2017  Hướng dẫn sử dụng máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 VERSION 2017 Máy chiếu vật thể OSOTO…
Xem thêm

21/09/2016

Hitachi CP-D32WN

Máy chiếu gần Hitachi CP-D32WN XGA

Máy chiếu gần Hitachi CP-D32WN XGA – Máy chiếu gần giải pháp lý tưởng cho các phòng có diện tích nhỏ


 • máy chiếu gần Hitachi

  Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam chuyên cung cấp Máy chiếu gần Hitachi CP-D32WN XGA.

  Máy chiếu gần Hitachi CP-D32WN XGA ném ngắn chiếu LCD có độ phân giải XGA 1024 x 768 độ phân giải và công nghệ 3LCD, 3-chip để đảm bảo tái tạo màu sắc đích thực trong hầu hết các điều kiện ánh sáng. Các CP-D32WN cung cấp 3200 ANSI lumens sản lượng màu trắng và độ sáng màu đầu ra, cũng như sắc nét 3000: tỷ lệ tương phản 1. Điều này dẫn đến trong bài thuyết trình sinh động và được xác định rõ – ngay cả trong ánh sáng môi trường xung quanh quá nhiều. Đèn của máy chiếu sẽ kéo dài lên đến 5000 giờ, trong khi các bộ lọc lai kéo dài khoảng 4000 giờ.
  Máy chiếu gần Hitachi CP-D32WN được trang bị dọc Keystone chỉnh và một ống kính lấy nét bằng tay có hỗ trợ công nghệ chiếu ngắn. Bạn sẽ có thể dự án một “hình ảnh đường chéo từ chỉ khoảng 20″ 60 đi. Nếu bạn muốn dự án tối đa 100 “đường chéo hình ảnh, bạn chỉ cần đặt máy chiếu khoảng 3 ‘từ tường hoặc bảng trắng mà bạn đang chiếu hình ảnh lên. Một số tính năng tiện lợi và hữu ích khác bao gồm một chức năng nhân bản vô tính, USB PC-ít khả năng trình bày và khả năng tương thích với các Hitachi chiếu kết nối nhanh ứng dụng cho thiết bị di động iOS.
  + Đối với kết cp-d32wn-products-1nối mạng, CP-D32WN được trang bị một jack cắm Ethernet, nhưng nó cũng hỗ trợ kết nối mạng LAN không dây khi kết hợp với các bộ chuyển đổi USB không dây tùy chọn (được bán riêng). Một khi máy chiếu được kết nối với mạng của bạn, bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế của các tính năng như PJMessenger, cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản và màn hình hiển thị và cảnh báo âm thanh trên máy chiếu kết nối mạng của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập nhiều biện pháp an ninh và nhận dạng bao gồm cả PIN khóa, MyScreen và MyText.
  + Để đảm bảo kết nối linh hoạt với các thiết bị nguồn, CP-D32WN có đầu vào HDMI, đầu vào VGA kép (một trong số đó hỗ trợ video thành phần với một bộ chuyển đổi không bắt buộc), một đầu vào video composite và nhiều hơn nữa. Có một số yếu tố đầu vào âm thanh là tốt, bao gồm một đầu vào microphone. Ngoài ra, bạn có thể phát lại âm thanh bằng cách sử dụng loa 10W mono tích hợp sẵn. Có một đầu ra âm thanh cũng như trong trường hợp bạn muốn gửi âm thanh của bài thuyết trình của bạn thông qua loa lớn hơn hoặc thậm chí một hệ thống PA. Máy chiếu có tính năng kết nối USB là tốt. Thêm vào đó, để tương thích tối đa với hệ thống video khác nhau, CP-D32WN làm việc với các tiêu chuẩn NTSC, PAL và SEACAM.

 • Thông số kỹ thuật.

  Máy chiếu siêu gần công nghệ LCD (chiếu 60” với khoảng cách: 40 cm).

  HIỂN THỊ
  Công nghệ: 3 LCD 0.63”
  Cường độ sáng:3200 Ansi Lumens
  Độ phân thực:XGA(1024×768)
  Độ phân giải tối đa:1600 x 1200 (UXGA)
  Kích thước hiển thị:60-100’’
  Chỉnh màn hìnhChỉnh vuông hình (chiều dọc)
  CHỨC NĂNG & TRỌNG LƯỢNG
  Khoảng cách đặt máy:0,4-1m
  Tích hợp LAN RJ-45:kiểm soát tắt bật, theo dõi tuổi thọ bóng đèn qua máy tính
  Trình chiếu :Wifi
  Cổng kết nối:Cổng HDMI
  Bật máy nhanh trong vòng 4 giây
  Bật/ tắtTắt bật nhanh trưc tiếp
  Chế độ ban ngàyHỗ trợ trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng, ban ngày.
  Bảng Trắng/bảng đenchiếu trực tiếp lên bảng đen, bảng trắng foocmica… ko cần màn chiếu
  Chức năng mẫu:tạo 4 kiểu dòng kẻ, ô carô trên bảng giúp ngưởi sử dụng viết, vẽ, thuyết trình dễ dàng khi chiếu trực tiếp lên Bảng viết
  Trọng lượng 3.7 kg (siêu gọn nhẹ)

CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ