Đóng

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn sử dụng Máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 Version 2017 ( phần 1)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU VẬT THỂ OSOTO PH- 101 VERSION 2017  Hướng dẫn sử dụng máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 VERSION 2017 Máy chiếu vật thể OSOTO…
Xem thêm

16/05/2019

Phương án giáo dục mần non hiện đại cùng bảng tương tác hàn quốc

Akina Kindergarten là trường mầm non được hình thành từ tâm huyết, ý chí, quyết tâm mang đến cho các thế hệ măng non một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, an toàn, thân thiện, tràn ngập tình yêu thương. Được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm gắn bó với ngành giáo dục mầm non và phát triển ngôn ngữ cho trẻ nhỏ.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Mầm Non Akina-Reggio Emilia đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ khách hàng­ – những bậc phụ huynh khó tính nhất bởi chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên uy tín và trang thiết bị tối tân từ các đồ dung dục cụ học tập đều được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn cho đến bảng tương tác thông minh, máy chiếu và tivi…

Akina Kindergarten

Akina Kindergarten, phương pháp giáo dục mần non hiện đại

Trường mầm non Akina luôn hướng đến xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt tiêu chuẩn quốc tế áp dụng những tiêu chuẩn và phương pháp giáo dục hiện đại, Không ngừng đổi mới dựa trên các thành tựu khoa học cũng như những thành tựu của nền giáo dục Nhật Bản vào môi trường giáo dục tại Việt Nam và kế thừa những giá trị văn hóa truyền thống dân tộc.59578507_276789283209443_5553842444048531456_n

Trường mầm non Akina lựa chọn Bảng tương tác PK Pro thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc và máy chiếu chất lượng cao để trang bị cho từng lớp học được chuyên nghiệp và an toàn với trẻ nhỏ. Phương pháp dạy học tương tác không còn quá xa lạ đối với các em bởi chúng tạo ra sự mới mẻ, sáng tạo trong từng buổi học. Là sự trao đổi đa chiều giữa học sinh – giáo viên – giáo án, cho phép các bạn nhỏ được vừa học vừa chơi từ đó tiếp thu kiến thức vào não bộ một cách tự nhiên nhất. Từ đó tạo nên một thế hệ măng non có thể lực khỏe mạnh, trí tuệ thông minh, nhân cách hoàn thiện. Đồng thời đáp ứng sự mong đợi, tin tưởng của phụ huynh, các cấp quản lý giáo dục và toàn xã hội.

Hướng đến sự an toàn và sức khỏe cho trẻ nhỏ nên ngay từ thời điểm đầu tiên khi lựa chọn các trang thiết bị cho trường và từng phòng học Akina đã hướng tới lựa chọn những trang thiết bị hiện đại với chất lượng cao, an toàn cho học sinh và bảo vệ môi trường. Bảng tương tác PK Pro và máy chiếu chất lượng cao là điển hình cho lựa chọn thiết bị an toàn cho trẻ nhỏ. Bời bảng tương tác PK Pro là sản phẩm hang đàu châu Á, bề mặt được phủ bởi công nghệ Ceramic là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và còn được gọi là công nghệ phủ gốm sứ. Một chất liệu tự nhiên và vô cùng an toàn với trẻ nhỏ và thân thiện với môi trường.

Với tầm nhìn “ Đầu tư cho giảng dạy và học tập là đầu tư cho cả thế hệ tương lai”.Và sứ mệnh “Đem đến cho đất nước những tài năng trẻ” chính vì vậy mà Akina luôn cố gắng để mang lại những thứ tốt nhất, chất lượng nhất trong giảng dạy và đào tạo cho các học sinh.59992749_276665493221822_3576718557880254464_n

Bảng tương tác PK PRO được Akina Kindergarten lựa chọn đã đáp ứng được những tiêu chí chất lượng song hành cùng Akina như:

  • Bảng tương tác PK Pro sử dụng công nghệ Ceramic hay còn gọi là công nghệ tráng men gốm sứ cho bền mặt bảng bền hơn, cứng hơn, chịu được những sự va đập mạnh từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra còn có thể viết vẽ, tẩy xóa mà không lo sợ vết bẩn dính lại làm xấu bề mặt bảng.
  • Sự kết hợp của công nghệ camera quang học và LED hồng ngoại của bảng tương tác PK Pro cho độ chính xác lên tới 0,001mm, nhận diện từ 240 đến 1000 điểm ảnh mỗi giây khiến các giáo viên và học sinh dễ dàng giảng dạy trực tiếp trên bề mặt bảng để tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng dạy và học.
  • Cho phép 4 người cùng tương tác trên bề mặt bảng bằng tay hoặc bất kỳ vật dụng gì, điều này là cơ hội cho học viên và giáo viên có cơ hội trao đổi giao lưu nhiều hơn.
  • Dễ dàng kết hợp với các phần mềm hỗ trợ giảng dạy chuyên biệt cho họ sinh mầm non giúp các bạn vừa học vừa chơi đồng thời giúp giáo viên dễ dàng sáng tạo bài giảng với phần mềm soạn giáo án tương tác.

Pk Pro được ứng dụng để dạy học kết hợp nhiều trò chơi thú vị dành cho mọi lứa tuổi theo nhiều cấp độ khác nhau cho các bé vừa học vừa chơi tạo sự thoải mái và yêu thích buổi học, nâng cao chất lượng bài học.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm bảng tương thông minh PK Pro chính hãng. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!