Đóng

20/09/2016

Bảng tương tác Smart Board 480iv.

Bảng tương tác đa điểm SmartBoard 480iv – Công nghệ cảm ứng hiện đại


  Bảng tương tác Smartboard

  Bảng tương tác giá rẻ

  Bảng tương tác đa điểm SmartBoard 480iv.

  Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam chuyên cung cấp, phân phối Bảng tương tác đa điểm SmartBoard 480iv chính hãng.

  Ngày nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và xã hội, xu hướng ứng dụng CNTT trong giáo dục và tạo môi trường học tập mang tính tương tác là mối quan tâm hàng đầu của ngành giáo dục cũng như các bậc phụ huynh. Bảng tương tác đa điểm  là hệ thống bảng điện tử tương tác trực tuyến, tạo môi trường tương tác toàn diện, thu hút sự tập trung chú ý của trẻ, kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo với những bài giảng thật sự sinh động, liên kết với thực tế cuộc sống. Một hệ thống tích hợp có giá trị đặc biệt

  Với bảng tương tác đa điểm SmartBoard 480iv, hệ thống bảng tương tác dễ dàng để bắt đầu và kiểm soát, vì vậy giáo viên có thể bắt đầu giảng dạy ngay lập tức. Bảng tương tác đa điểm SmartBoard  tích hợp V25 chiếu giới hạn bóng và các dự án một hình ảnh chất lượng, làm cho hình ảnh sắc nét và tươi sáng. Và bởi vì máy chiếu được đặt trực tiếp trên bảng trắng tương tác, 480iv phù hợp với bất kỳ lớp học nào.
  Giống như tất cả các bảng tương tác SmartBoard, bảng tương tác 480iv có một bề mặt cảm ứng lớn cho phép giáo viên và học sinh viết trong mực kỹ thuật số, xóa, di chuyển đối tượng và ứng dụng điều khiển với một ngón tay hoặc bút.

  bảng tương tác đa điểm smartboard

  bảng dạy học cảm ứng

  Bảng tương tác thông minh SmartBoard 480iv cũng đi kèm với phần mềm tương tác- phần mềm dạy học  Smart, giúp giáo viên tạo ra, phân phối và quản lý các hoạt động bài học tương tác ảnh hưởng cao. Với phần mềm dạy học này, giáo viên có thể nắm bắt các ghi chú, ảnh chụp màn hình, hình ảnh và video vào một tập tin duy nhất – làm cho nó dễ dàng để tăng cường các tài liệu bài học.

  Bên cạnh đó, bảng tương tác thông minh mang lại các bài học năng động. Giáo viên có thể trình bày tài liệu có tính năng lớn, hình ảnh sống động hơn. Xúc giác và thị giác người học sẽ được hưởng lợi từ việc tương tác với nội dung bài học – di chuyển các chữ cái, số, từ ngữ và hình ảnh với những ngón tay của họ. Và sinh viên với lợi ích nhu cầu đặc biệt bởi có thể xem, đọc và thao tác thông tin dễ dàng hơn.

  Bảng tương tác smartboard

  Bảng tương tác giá rẻ

  Với bảng tương tác đa điểm SmartBoard người dùng sẽ đươc khám phá miễn phí, sẵn sàng để sử dụng nguồn tài nguyên giáo dục trên trang web của Exchange SMART. Cộng đồng trực tuyến sôi động này làm cho nó dễ dàng cho giáo viên để nhanh chóng tìm thấy, đánh giá, tải về và chia sẻ nhiều nội dung lớp học có liên quan, bao gồm cả hàng ngàn tiêu chuẩn tương quan các hoạt động bài học trên phần mềm dạy học SMART. Họ có thể kết nối với các đồng nghiệp ở các huyện của họ trên khắp thế giới để trao đổi các hoạt động bài học, những ý tưởng, hiểu biết sâu sắc và những câu chuyện thành công.

  Giáo viên cũng có thể thêm tính linh hoạt cho chương trình giảng dạy bằng cách truy cập vào Internet hoặc tích hợp nội dung đa phương tiện. Họ có thể khám phá một trang web với các học viên của họ, cung cấp cho một bài thuyết trình khoa học hoặc lớp học của họ trên một chuyến đi thực tế ảo mà không bao giờ rời khỏi bảng trắng tương tác. Bởi vì nó làm việc với một loạt các nội dung đa phương tiện và các loại tập tin, Hội đồng quản trị hệ thống bảng trắng tương tác SMART có thể giúp giáo viên cho học sinh bằng cách làm cho việc học năng động hơn.

  Hotline: 0971378968
  Chat Facebook