Đóng

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn sử dụng Máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 Version 2017 ( phần 1)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU VẬT THỂ OSOTO PH- 101 VERSION 2017  Hướng dẫn sử dụng máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 VERSION 2017 Máy chiếu vật thể OSOTO…
Xem thêm

22/01/2019

Cho thuê máy chiếu giá rẻ

Bạn có nhu cầu sử dụng máy chiếu trong một thời gian ngắn nhưng lại không có đủ tiền chi cho một chiếc máy chiếu đắt đỏ? cho thuê máy chiếu giá rẻ

Bạn đang cần một chiếc máy chiếu dùng tạm trong thời gian sửa chữa cho chiếc máy chiếu của mình nên không thể bỏ tiền ra mua môt chiếc máy mới?

Công ty Cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam mang lại giải pháp tối ưu nhất cho bạn bằng dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất với dàn máy chiếu chất lượng tốt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các nhân viên tư vấn nhiệt tình, giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị và các bạn.

Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội

1. Tại sao nên thuê máy chiếu

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn có thường xuyên hay không mà bạn quyết định thuê máy chiếu. Nếu không đủ tiềm lực kinh tế để mua máy chiếu khi bạn sử dụng ít, không sử dụng thường xuyên thì bạn nên sử dụng dịch vụ thuê máy chiếu. Khi thuê máy chiếu bạn có những lợi ích như sau:
– Bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại máy chiếu.
– Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn nên chọn loại máy nào phù hợp để bạn thuê phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh, chức năng sử dụng của bạn.

– Không phải thường xuyên bảo dưỡng máy chiếu, công việc đó đã có bên cho thuê máy chiếu lo.

– Bạn sẽ được nhân viên tới lắp đặt tận nơi.

– Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề thì đã có nhân viên kỹ thuật của Công ty ở đó giải quyết.

– Chi phí thuê và lắp đặt ưu đãi mà bạn chưa từng nghĩ tới.

2. Chọn đơn vị cho thuê máy chiếu giá rẻ Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê máy chiếu với nhiều mức giá khác nhau, do đó bạn nên cân nhắc việc lựa chọn địa điểm ở đâu giá rẻ, hợp lý, hãy liên hệ công ty Cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam để được tư vấn cụ thể hơn về việc chọn máy chiếu phù hợp với không gian của bạn.

Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội

Với đội ngũ kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn được cho bạn nên lựa chọn loại máy chiếu nào phù hợp với công việc mà bạn phải sử dụng.

Máy chiếu có độ sáng từ 3000 Ansilumen trở lên có đầy đủ các cổng kết nối như HDMI, VGA, AV, Video. Các máy cho thuê cho hình ảnh sáng, rõ nét chiếu ban ngày không bị ảnh hưởng bởi ánh đèn. Ngoài ra công ty còn có các dòng máy HD, Máy Full HD dùng cho các cuộc hội hợp, thuyết trình bản vẽ, bảng thiết kế xây dựng, cơ khí chuyên dụng cần độ phân giải cao.

Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam cam kết mang lại dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ nhất tại Hà Nội, với chế độ phục vụ tận tình, chu đáo, đảm bảo mang lại sự hài lòng đến với quý vị.

Để được tư vấn về dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ vui lòng quý vị liên hệ Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam 0243.765.8333.