Đóng

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn sử dụng Máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 Version 2017 ( phần 1)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU VẬT THỂ OSOTO PH- 101 VERSION 2017  Hướng dẫn sử dụng máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 VERSION 2017 Máy chiếu vật thể OSOTO…
Xem thêm

11/10/2019

Film cảm ứng – Film tương tác thông minh

Film cảm ứng – Thiết bị quảng cáo tương tác đỉnh cao trong thời đại số hóa

 • Trong hơn một thập kỉ qua, chúng ta đã dần quen với các khái niệm tương tác : khung tương tácmàn hình tương tác, bảng tương tác, máy chiếu tương tác,.. Cách đây 30 năm, không ai nghĩ đến việc có thể biến cái tivi thành sản phẩm có.thể viết vẽ được, cũng không ai nghĩ đến việc có thể biến chiếc kính cường lực thành.một thứ có thể tương tác trực tiếp. Bằng cách này hay cách khác, với tốc độ hiện đại hóa như ngày nay.thì việc tiếp cận với các sản phẩm như Film tương tác/ Film cảm ứng trong lĩnh vực tương tác và quảng cáo.sẽ ngày càng được đẩy mạnh hơn nữa. 

  Film cảm ứng tương tác trực tiếp trên bề mặt kính

  Film cảm ứng tương tác trực tiếp trên bề mặt kính

  Vậy Film tương tác hay Film cảm ứng là gì?

  Film cảm ứng thực chất là một tấm màn trong suốt có khả năng tương tác.trực tiếp nhờ bộ chip cảm ứng đi kèm. Bằng cách sử dụng công nghệ tương tác đa điểm, Film cảm ứng có thể biến đổi bất kì bề.mặt kính hoặc acrylic thành màn hình cảm ứng thậm chí là các màn hình cong chỉ với một.màn film mỏng manh đến không ngờ.

  Film cảm ứng sử dụng thiết bị hiển thị hình ảnh sắc nét và cảm.ứng đồng thời ngay trên bề mặt film. Trong đó, bề mặt kính hoặc bất cứ mặt phẳng nào đều có thể có chức.năng làm điểm tựa, chỉ cần nó không dẫn điện. Sản phẩm được sản xuất tại Hà Lan, một trong những nước có những mối quan tâm.lớn đến chất lượng, film tương tác được trang bị ngay cho bản thân 1 lớp lót tĩnh điện dán trực.tiếp lên trên bề mặt.

  Cách một Film cảm ứng hoạt động

  Cách một Film cảm ứng hoạt động

  Một điều thú vị của miếng dán film tương tác, đó chính là được sản xuất theo 2 định dạng : film cảm ứng đơn và film cảm ứng kép tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Sản phẩm được hỗ trợ tương tác cảm ứng 1 chiều và cả 2 chiều ( hay.được hiểu là tương tác 2 chiều mặt trước và mặt sau của kính). Chính bởi sự đặc biệt này mà các khách hàng của Film tương tác có thể truyền.cảm hứng với khách hàng của họ bằng cách tạo ra một “cửa sổ trong suốt có thể tương tác”.

  Film tương tác có những tính năng vượt trội của một sản phẩm đi đầu xu hướng

  Film tương tác đa điểm được thiết kế sử dụng cùng với màn hình LCD và LED như 1 bộ thiết bị tương tác .có thể cài đặt đơn giản chỉ trong vòng vài phút. Chức năng cảm ứng đa điểm của film tương tác GLIMM có khả năng.lên tới 40 điểm cảm ứng đồng thời. Các lá cảm ứng có thể chạm qua mặt kính và tương tác trực tiếp cho dù.mặt bên trong hay mặt bên ngoài. Film tương tác đa điểm thực sự đã nâng cao trải nghiệm mua hàng, kéo dài.thời gian của khách hàng và khiến mọi người trở nên yêu thích đặc biệt với các sản.phẩm bạn đang bày bán.

  Tính năng của Film cảm ứng trong ngành công nghiệp quảng cáo

  Tính năng của Film cảm ứng trong ngành công nghiệp quảng cáo

  – Công nghệ Capacitive đa chạm định dạng lớn cho kính với tối đa 10 điểm chạm đồng thời. Sử dụng công nghệ Capacitive vốn thường được sử dụng cho các smart phone chất lượng cao,.điển hình là Iphone bởi các tính năng vô cùng vượt trội của chúng : chống xước, tuổi thọ màn hình cao, tùy.chỉnh độ sáng phù hợp với điều kiện của môi trường.

  – Phần mềm tương thích với Windows 7 và 8 cho phép người sử dụng có thể.linh hoạt trong việc kết nối và hiển thị các dữ liệu hình ảnh từ nhiều nguồn.khác nhau.

  – Cấu hình tiêu chuẩn hoạt động với kính xây dựng đơn không kim loại (10 mm).theo quy chuẩn quốc tế. Độ dày phù hợp với những hoạt động tương tác thường xuyên khi đặt màn.film tương tác ở những nơi công cộng với số lượng người ra vào lớn, hạn chế xước xát, va chạm nhỏ.

  – Các màn film cảm ứng Glimm được dán trên các màn chiếu,.giúp sẽ tiết kiệm chi phí và các vấn đề lắp đặt.

  – Phim ảnh ba chiều tạo ra kết quả tuyệt vời: hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, góc nhìn rộng.và độ trong suốt đáng kinh ngạc. Đây chắc chắn là một trong những đặc điểm ưu việt thu hút khách hàng của.Film tương tác bởi tính năng cảm ứng trong suốt vô cùng đặc biệt này.

  Bí quyết của Film cảm ứng để trở thành “BẠN” của mọi nhà

  Giải pháp Film tương tác được đánh giá là một trong các phương tiện hoàn hảo để quảng bá và truyền.thông tại các điểm bán hàng. Chất lượng hình ảnh kết hợp với công nghệ cảm ứng trong suốt mà Glimm cung cấp,.biến film cảm ứng trở thành một trong những sản phẩm hàng đầu của Glimm. Với lớp phủ chống phản xạ không nhạy với ánh sáng, hình ảnh rực rỡ và độ tương phản cao,.màn hình trong suốt, truyền ánh sáng đồng nhất có thể được sử dụng như một màn.hình không khung. Nó có góc nhìn tuyệt vời, chống tia cực tím và dễ lau chùi,.có thể sử dụng ngoài trời.

  Với khả năng cung cấp trải nghiệm độc đáo và giải trí, màn film tương tác trong ngành công.nghiệp quảng cáo quả thật có thể nâng cao trải nghiệm của khách hàng theo những cách khó đạt được trước đây. Việc tích hợp các màn film tương tác là một công cụ mạnh mẽ khi nó khuyến khích các.cuộc trò chuyện tương tác với khách hàng khi khách hàng sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội.( như tweet, facebook, bình luận, comment,…) về trải nghiệm tại cửa hàng.

  Môi trường áp dụng film cảm ứng GLIMM :

  – Cửa hàng bán lẻ & trung tâm mua sắm

  – Showroom ô tô

  – Tại sân bay, xe lửa và trạm xe buýt, bảo tàng & điểm tham quan

  – Trong buổi ra mắt sản phẩm, nhà hàng, quán bar & câu lạc bộ, kiốt tương tác,.

  Tại Việt Nam, Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam là đơn vị.phân phối độc quyền của sản phẩm Film tương tác. Để được tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi: 02437658333.

  Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo.nên sự thành công của Quý Khách Hàng!

 • Film cảm ứng đơn / Film cảm ứng kép

  • – Chức năng cảm ứng đơn được hỗ trợ trên kính dán hoặc kính cường lực dày tới 20 mm (hoặc 10 mm acrylic)
  • – Chức năng cảm ứng được hỗ trợ trên kính dán hoặc kính cường lực dày tới 6 mm (0r 3 mm acrylic)
  • – Kích thước màn hình chéo : 10″, 12″, 15″, 17″, 19″, 22″, 27″, 32″, 40″, 46″, 55″, 65″, 70″, 82″.
  • – Tùy chọn tỷ lệ khung hình : 16: 9, 16:10, 4: 3 quảng cáo tương tác
  • – Kích thước tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu. quảng áo tương tác

  Film cảm ứng đa điểm

  • – Chức năng cảm ứng đa điểm GLIMM (40 điểm cảm ứng) được hỗ trợ trên kính dán hoặc kính cường lực dày tới 10 mm (hoặc 6 mm acrylic).
  • – Kích thước màn hình chéo : 10 ″, 12 ″, 15 ″, 17 ″, 19 ″, 22 ″, 27 ″, 32 ″, 40, 46 ″, 55 ″, 65 ″, 70 ″, 75 ″.  interactive touch film
  • – Kích thước tùy chỉnh lớn hơn có sẵn, tuy nhiên họ sử dụng lớp lót dính vĩnh viễn thay vì lớp lót bám tĩnh.
  • – Tùy chọn tỷ lệ khung hình : 16: 9, 16:10, 4: 3 film tuong tac
  • – Kích thước tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu film tuong tac