Tin tức

Gaoke cho ra mắt model màn hình tương tác mới 2021

Gaoke được biết đến là thương hiệu thiết bị tương tác với gần 30 năm kinh nghiệm sản xuất trên thị trường và được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia trên thế giới. Tất cả các sản phẩm của Gaoke đều có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm rõ ràng.

Hiện nay tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam đang là đối tác phân phối độc quyền các thiết bị tương tác của Gaoke.

Sau rất nhiều thành công từ các sản phẩm bảng tương tác, khung tương tác, màn hình tương tác, Gaoke liên tục cải tiến sản phẩm của mình về mẫu mã và chất lượng, để rồi đầu năm 2021, Gaoke cho ra các model màn hình tương tác mới với nhiều tính năng hiện đại.

  1. Màn hình tương tác Gaoke 65 inch GK-6511 v2021
  2. Màn hình tương tác Gaoke 75 inch GK-7511 v2021
  3. Màn hình tương tác Gaoke 86 inch GK-8611 v2021
  4. Màn hình tương tác Gaoke 98 inch GK-9811 v2021
Gaoke cho ra mắt model màn hình tương tác mới 2021

Một số ưu điểm nổi bật của màn hình tương tác Gaoke 2021:

– Công nghệ Dolby Audio tạo nên hiệu ứng âm thanh vòm, giúp đem lại chất lượng âm thanh vô cùng sống động, chân thực. Được thiết kế với 2 loa hướng về phía trước giúp âm thanh được lan tỏa rộng rãi hơn. Được phép lựa chọn chế độ âm thành vòm hoặc âm thanh hệ thống.
– Tích hợp tính năng Gaoke Home Button đồng bộ sử dụng trên tất cả Hệ điều hành : Window XP, Vista, Win7, Win 8, Win 10 và Linux, Mac OSX; Android. Điều hướng nhanh trong suốt quá trình sử dụng màn hình.
– Kính cường lực gia nhiệt dày 4mm tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ, an toàn, chịu nhiệt tốt, thẩm mỹ cao.
– Công nghệ Nano phù bề mặt kính cường lực tăng độ mịn, giảm độ bóng và chói khi nhìn trực tiếp vào màn hình. Giúp tặng độ nhạy, mướt khi tương tác, đồng thời chấm chạm bằng tay sẽ không lưu lại dấu vân tay và an toàn cho mắt người dùng.
– Nổi bật với hệ thống cảm ứng hồng ngoại (4 viền) cho kết quả nhanh chính xác. Cảm ứng đa chạm (20 chạm cùng lúc) và hỗ trợ lên tới 40 chạm.
– Màn hình được sản xuất theo công nghệ tiên tiến chống lóa, chống bám bụi, sử dụng ánh sáng LED an toàn cho mắt…
– Các viền nhôm mỏng thiết kế tiện lợi và an toàn trong sử dụng
– Phần mền soạn thảo giáo án bài giảng với thư viện hình ảnh các môn học phong phú như : Tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa, Địa Lý Lịch Sử, Y học….
– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có Tiếng Việt giúp giáo viên và học viên sử dụng 

Gaoke cho ra mắt model màn hình tương tác mới 2021

Màn hình tương tác Gaoke có những chức năng chính như: 

– Tính năng khóa màn hình với 2 lựa chọn bằng chữ và hình mẫu giúp bảo mật được tốt hơn.
– Tính năng khoá đĩa U giúp khoá khả năng mở, hiển thị, coppy dữ liệu khi màn hình nhận các thiết bị lưu trữ ngoại vi tránh trường hợp sao chép dữ liệu lưu trữ trong màn hình.
– Tích hợp WPS office trên màn hình giúp mở và đọc các tài liệu trực tiếp trên màn hình mà không cần PC.
– Kho tài liệu đa dạng tích hợp sẵn trên màn hình tương tác với các chủ đề như: họp lãnh đạo, chào mừng đại biểu, họp kinh doanh, họp chuyên đề …
– Tạo mới, sửa, thêm hình ảnh vào kho dữ liệu một cách dễ dàng.
– Chức năng Screen share giúp kết nối và chia sẻ hình ảnh không dây từ thiết bị bên ngoài như máy tính, điện thoại lên màn hình rất dễ dàng và nhanh chóng. Cho phép hiển thị đồng thời nhiều thiết bị lên màn hình, tối đa 4 màn hình cùng lúc.
– Chức năng bảng trắng 4K tích hợp sẵn trên màn hình hỗ trợ viết vẽ trực tiếp trên màn hình.
+ Với đa dạng các loại bút (bút nước, bút bi, bút lông…); tẩy (tẩy theo diện tích, theo đối tương, xoá tất cả); đa dạng bảng màu; di chuyển đối tượng.
+ Tự động nhận diện đối tượng tương ứng với thao tác cảm ứng cho ra kết quả là bút viết / tẩy xoá.
– Tích hợp CHPlay cho phép tải các ứng dụng, phầm mềm tương tác sử dụng trực tiếp trên màn hình.

Gaoke cho ra mắt model màn hình tương tác mới 2021

Gaoke tích hợp các phần mềm dạy học thông minh:

– Phần mềm chú thích Chalkbox Bản quyền hỗ trợ viết vẽ ghi chú trên tất cả các file tài liệu có sẵn như Word, PPT, PPF, Website, PNG,… thay thế hoàn toàn bảng trắng.
– Phần mềm soạn thảo giáo án bài giảng Whiteboard giúp soạn thảo giáo án tương tác với thư viện hình ảnh các môn học phong phú như tiếng anh, toán , lý, hóa, địa lý, lịch sử,…
– Phần mềm Gaoke software bản quyền tích hợp đồng bộ với màn hình tương tác cho trải nghiệm giảng dạy tương tác đa dạng.

Gaoke cho ra mắt model màn hình tương tác mới 2021

Các phần mềm này  hỗ trợ giáo viên trong quá trình soạn giáo án và giảng dạy một cách dễ dàng và thông minh hơn. 

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam: 0243.765.8333      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *