Tin tức

Giải pháp màn hình quảng cáo cho trường học

Xã hội, kinh tế ngày càng phát triển, đòi hỏi ngành giáo dục phải cần có những thay đổi tích cực để nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức. Chính vì vậy, ngoài việc đội ngũ giáo viên cần được cải thiện thì các trường học ngày này chú trọng hơn nhiều vào các trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và truyền đạt thông tin tới học sinh.

Nổi bật đó là các mô hình, giải pháp dạy học sử dụng công nghệ giảng dạy hiện đại như thiết bị tương tác, màn hình tương tác, màn hình quảng cáo kỹ thuật số, màn hình hiền thị…Điều này giúp trường học truyền đạt thông tin  nhanh chóng tới các học viên, đồng thời cũng giúp tiết kiệm nhiều chi phí in ấn tài liệu truyền thông.

1. Màn hình quảng cáo tại các cổng trường, cổng ký túc xá

Ngoài chức năng hiển thị các chương trình của nhà trường, hiển thị các thông điệp truyền thông ngắn gọn tới các sinh viên. Màn hình quảng cáo ở cổng ký xá, cổng trường giúp các trường học đưa ra các lời chào mừng khách mời, chào mừng tân sinh viên, chào mừng các ngày kỷ niệm của trường, ngày lễ lớn…một cách tiện lợi, chuyên nghiệp và tiết kiệm hơn.

Loại màn hình quảng cáo hiển thị này hay được đặt tại các cổng trường, có thể dùng loại kích thước vuông hoặc dạng dài, đặc biệt nó rất nổi bật vào ban đêm trời tối. Điều này cũng giúp trường quảng cáo  các thông tin nhà trường tới với người đi đường.

2. Màn hình quảng cáo hiển thị/cảm ứng chỉ dẫn bản đồ nhà trường

Loại màn hình quảng cái hiển thị bản đồ có chức năng cảm ứng tương tác này rất cần thiết tại các trường học có khuôn viên rộng, nhiều khoa/phòng ban, nhiều khu vực giảng đường. Thật khó để một người có thể hình dung và định vị hết các vị trí trong một khuôn viên trường quá rộng, chính vì vậy tấm bản đồ tương tác này được đặt tại cổng trường là một giải pháp rất hữu ích cho sinh viên hoặc khách đến thăm quan trường. Chỉ cần bấm chọn nơi cần đến, tấm bản đồ chỉ dẫn đường đi cho bạn.

3. Màn hình quảng cáo tại khu vực bảng tin, thông báo

Khu vực bảng tin thông báo của trường hoặc văn phòng khoa thường đặt ở những nơi dễ nhìn thấy, nhiều học sinh đi qua nhất. Các thông báo được cập nhật thay đổi mới từng ngày, theo từng khoa hoặc thông báo dành cho tất cả học sinh trong trường.

Thay vì các thông báo được dán bằng giấy như truyền thống, dễ bị hư hỏng bởi thời tiết mưa nắng, không thu hút sự chú ý của học sinh, tốn nhiều chi phí ấn, mất thời gian nhân sự triển khai. Ngày nay nhiều trường học đã bắt đầu sử dụng các bảng tin thông báo dưới dạng màn hình quảng cáo hiển thị hình ảnh, dễ dàng thu hút học sinh chú hơn, tiết kiệm chi phí hơn, hiệu quả truyền thông tin cao hơn giúp nâng cao hiệu quản lý và hoạt động dạy học của nhà trường.

4. Màn hình quảng cáo tại khu vực trong khuôn viên trường, lớp học

Các trường học ngày nay rất quan tâm tới các hoạt động ngoại khóa, hoạt động/sự kiện chăm sóc sinh viên. Chính vì vậy, các trường thường hay tổ chức các chương trình thể thao, văn nghệ, giao lưu, tọa đàm, hội thảo hướng nghiệp.. nhằm giúp cho sinh viên, học sinh trong trường trở nên năng động hơn, hội nhập nhanh hơn.

Với các sự kiện này, nếu đặt các màn hình quảng cáo hiển thị hình ảnh xung quanh khu vực khuôn viên của trường, khu vực ký túc xá, khu vực đường đi trong trường, khu vực sảnh lớn hành lang các lớp học…chắc chắc sẽ truyền thông liên tục tới các sinh viên hơn nhiều so với truyền thông băng rôn, poster truyền thống.

5. Màn hình quảng cáo hiển thị đặt trong các lớp học, giảng đường

Để truyền tải thông tin, thông báo từ phía nhà trường tới các sinh viên ngay lập tức, nhanh nhất ngay trong giờ học, hoặc giờ nghỉ giải lao. Giải pháp sử dụng màn hình quảng cáo hiển thị thông tin được lắp đặt ngay trong từng lớp học hoặc giảng đường đang được sử dụng rất phổ biến và hiệu quả.

6. Màn hình quảng cáo hiển thị/cảm ứng tại thư viện nhà trường

Cập nhật những cuốn sách mới, đưa các thông báo về việc tổ chức mượn sách tại thư viện…đều được hiển thị và cập nhật nhanh nhất lên các màn hình quảng cáo hiển tại bên ngoài cửa thư viện của nhà trường. Giúp sinh viên nắm được nhanh nhất các thông tin, chủ động trong việc học tập của mình.

Hoặc một màn hình cảm ứng hiển thị vị trí các tủ sách chủ đề chuyên ngành, gần giống như một các bản đồ tủ sách thư viện, chỉ cần sinh cảm ứng chạm và tìm kiếm trên màn hình hiển thị tương tác là có thể tìm thấy cuốn sách một cách dễ dàng.

Xem thêm : Màn hình tương tác Gaoke

Hiện nay, các giải pháp về màn hình quảng cáo hiển thị/cảm ứng đang được Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam cung cấp toàn diện với thương hiệu Gaoke. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá giải pháp hoặc thiết bị, vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi theo số Hotline: 097 13 789 68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *