ĐẠI NAM CORP

"Tận tâm phục vụ, đoàn kết yêu thương"

VỀ ĐẠI NAM

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp những thiết bị công nghệ hiện đại, phục vụ cho nền giáo dục nước nhà.  Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết bị giáo dục, thiết bị tương tác và thiết bị nghe nhìn tại Việt Nam.
Chúng tôi luôn cố gắng tiếp cận và đón đầu những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất từ thế giới, cũng như hợp tác với những thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu trên thế giới để mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác kinh doanh và nền kinh tế - giáo dục nước nhà sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hiện tại, Đại Nam là nhà phân phối chính hãng của 3 thương hiệu màn hình tương tác, bảng tương tác, khung tương tác, máy chiếu lớn trên thế giới: PKLNS (Hàn Quốc), Gaoke (Trung Quốc), Boxlight (Mỹ).

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Định hướng trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghệ, thiết bị nghe nhìn, thiết bị trường học. Xây dựng hệ thống đại lý trên khắp mọi miền đất nước nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Sứ mệnh

Tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh cho thị trường Việt Nam. Kết nối công nghệ hiện đại trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, phát triển nền kinh tế đất nước.

Giá trị cốt lõi

TÍN – TÂM – TRÍ – NHÂN – ĐỔI MỚI – PHÁT TRIỂN

Lấy đó làm kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình xây dựng và phát triển Đai  Nam. Đặt chữ tín lên hàng đầu, tận tâm phục vụ khách hàng, phát triển năng lực mỗi cá nhân, lấy con người làm cốt lõi để đổi mới sáng tạo và phát triển doanh nghiệp.

VĂN HÓA ĐẠI NAM

Du xuân đầu năm

Du xuân là hoạt động thường niên của gia đình Đại Nam sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán. Toàn thể CBCNV đều tham gia du xuân tại các điểm du lịch tâm linh nổi tiếng để ước mong một năm mới bình an, mạnh khỏe.

Du lịch nghỉ mát

Du lịch, nghỉ mát kết hợp đào tạo nội bộ là một trong những hoạt động diễn ra thường niên tại Đại Nam. Đây là dịp toàn thể CBCNV có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ, thắt chặt tình đoàn kết mà còn tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực mới để sẵn sàng chinh phục những thử thách, mục tiêu đề ra, về đích thành công năm 2022.

Thể thao, văn nghệ

Thể thao thay đổi cuộc sống, đó là đam mê bất tận và là cơ hội để kết nối mỗi thành viên trong gia đình Đại Nam với nhau. Công ty luôn cổ vũ tinh thần và vật chất cho các hoạt động thể thao bóng đá, cầu lông,….

Sinh nhật hàng tháng

Mỗi tháng gia đình Đại Nam luôn tổ chức sinh nhật cho tất cả các CBCNV có ngày sinh trong tháng. Đó là dịp để mọi người cùng nhau chúc mừng, cùng nhau tôn vinh thành tích đạt được, cùng nhau vui chơi, ăn uống, hát hò sau những giờ làm việc hết mình.

Thiện nguyện

Mỗi năm gia đình Đại Nam luôn có những chuyến đi ý nghĩa tới các vùng quê nghèo gặp khó khăn để chia sẻ với bà con và các em học sinh nơi đây. Các hoạt động thiện nguyện luôn được các thành viên trong gia đình Đại Nam nhiệt tình tham gia và ủng hộ. 

Hoạt động văn hóa khác

Kỷ niệm sinh nhật công ty, Ngày 8/3, Ngày 20/10, ngày 30/4, 1/5, Tết thiếu nhi 1/6, Tết trung thu….gia đình Đại Nam luôn có những hoạt động văn hóa và những món quà nhỏ đầy ý nghĩa gửi tới các CBCNV. Đó như một sự tri ân với những đóng góp của mọi người.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Chuyên nghiệp

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, chuẩn mực. Tuân theo các quy chuẩn, quy định văn hóa công ty.

Trách nhiệm

Trách nhiệm với những công việc đang làm, đảm bảo thực hiện đúng cam kết với khách hàng, đúng kế hoạch đã đề ra.

Tôn trọng

Tôn trọng văn hóa cá nhân của mỗi thành viên trong công ty. Tôn trọng ý kiến đóng góp và sự sáng tạo công việc.

Yêu thương

Luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu, để yêu thương. Tận tình, tân tâm giúp đỡ khách hàng và đồng nghiệp.

Đoàn kết

Mỗi thành viên đều có vai trò quan trọng, cùng nhau chung sức vì mục tiêu chung của công ty, tránh vị kỉ cá nhân.

Phát triển

Luôn cầu thị, học hỏi để nâng cao năng lực cá nhân. Phát triển bản thân để phục vụ khách hàng tốt hơn và thăng tiến cao hơn.

BÁO CHÍ NÓI VỀ ĐẠI NAM