Đóng

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn sử dụng Máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 Version 2017 ( phần 1)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU VẬT THỂ OSOTO PH- 101 VERSION 2017  Hướng dẫn sử dụng máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 VERSION 2017 Máy chiếu vật thể OSOTO…
Xem thêm

27/07/2017

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI BẢNG TƯƠNG TÁC

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI BẢNG TƯƠNG TÁC – MÁY TÍNH- MÁY CHIẾU

 

Sau một thời gian đưa Bảng tương tác thông minh PK Pro đến với các trường học, các thầy cô giáo đã bắt đầu làm quen với việc giảng dạy với giáo án tương tác. Tuy một khoảng thời gian dài như vậy nhưng Công ty Đại Nam vẫn nhận được những câu hỏi từ các Thầy cô về cách kết nối giữa Máy tính – Máy chiê – và Bảng tương tác thông minh PK Pro như thế nào. Sau đây là hướng dẫn kết nối bảng tương tác với các thiết bị khác giúp Thầy cô dễ dàng xử lý và sử dụng được Bảng tương tác:

  • Bước 1: Trước tiên chúng ta sẽ gắn sợi cáp VGA ( còn được gọi là cáp cổng màn hình máy tính) của máy chiếu vào máy tính.

+ Đầu sợi cáp có hình như sau :VGA

+Cổng VGA trên máy tính (laptop) có hình như sau :đầu cắm VGA

+ Gắn hai đầu này vào với nhau.

  • Bước 2: Cách kết nối bảng tương tác và máy tính: Gắn đầu cáp USB từ Bảng tương tác PK Pro vào máy tính.

+ Đầu cáp USB có hình như sau :đầu dây usb kết nối bảng tương tác

+ Cổng USB trên laptop có hình như sau :cổng usb

+ Gắn hai đầu này vào với nhau. huong dan ket noi bang tuong tac

  • Bước 3: Cắm công tắc nguồn của bảng tương tác, khởi động máy chiếu (hướng remote vào máy chiếu bấm nút Power 2 lần), khởi động máy tính (ta nên khởi động máy tính sau cùng). Đợi một lát máy tính sẽ nhận diện được máy chiếu và bảng tương tác. hướng dẫn kết nối bảng tương tác

Lưu ý quan trọng : không gắn cáp USB vào hai cổng này trên máy tính, nếu gắn nhầm vào 2 cổng này, máy tính hay bảng tương tác cũng không sao nhưng có thể hình ảnh sẽ không có trên bảng tương tác.

cổng hdmiCổng cáp HDMI  và Cổng cáp Internet    Cổng cáp Internet

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách kết nối bảng tương tác – máy tính – máy chiếu để giúp Thầy Cô có thể sử dụng bảng tương tác một cách tốt nhất.

Để được hỗ trợ cụ thể Quý Thầy cô có thể liên hệ: 0243.765.8333

Hướng dẫn kết nối bảng tương tác