Đóng

HƯỚNG DẪN

Hướng dẫn sử dụng Máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 Version 2017 ( phần 1)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU VẬT THỂ OSOTO PH- 101 VERSION 2017  Hướng dẫn sử dụng máy chiếu vật thể OSOTO PH – 101 VERSION 2017 Máy chiếu vật thể OSOTO…
Xem thêm

09/04/2019

Màn hình tương tác Gaoke 86 inch

Màn hình tương tác Gaoke 86 inch với chất lượng hình ảnh độ phân giải UHD 4K – một thiết bị tuyệt vời cho trình chiếu, giảng dạy tương tác; mang lại cảm hứng tuyệt với cho người sử dụng.

Màn hình tương tác Gaoke 86 inch một thiết bị đột phá về công nghệ với cảm ứng đa điểm hỗ trợ lên tới 10 người tương tác cùng lúc với thao tác cảm ứng nhẹ nhàng, độ chính xác cao và tốc độ phản hồi vượt trội. Với độ phân giải UHD 4K (Ultra HD) và chức năng tương tác đa điểm thiết bị màn hình tương tác Gaoke không chỉ được sử dụng rộng rãi ở các lớp học, phòng đào tạo mà chúng còn được lựa chọn là thiết bị trình chiếu tại các sự kiện lớn của các doanh nghiệp. Thậm chí chúng xuất hiển ngay trong chính những phòng họp hiện đại khi các doanh nghiệp mang tới sự chuyên nghiệp trong cả văn hóa cuộc họp thời công nghệ 4.0.

Màn hình tương tác Gaoke 86 inch

Màn hình tương tác Gaoke

Đặc biệt với cách sử dụng đơn giản và thuận tiện bạn có thể thao tác chấm chạm, viết vẽ trên màn hình tương tác Gaoke 86 inch giống như đang sử dụng một chiếc smartphone kích thước lớn – điều đó mang đến những trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho người dùng. Việc tương tác trực tiếp với các tài liệu đã được thiết lập với âm thanh, hình ảnh sống động một cách trực tiếp và chân thực. Không những thế khi thuyết trình hay giảng dạy người chủ khảo có thể lấy dẫn chứng từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau một cách sinh động khiến cho bài nói trở nên hấp dẫn, những nguồn tài nguyên ấy chính từ internet, hay các video và hình ảnh mà bạn có sẵn.

Không bị bó buộc với máy tính và bàn phím, người thuyết trình tự do sử dụng bất cứ vật thể nào để điều khiển chương trình và nhấn mạnh những điểm cần chú ý chỉ với những cái chạm nhẹ nhàng. Quan trọng nhất là màn hình tương tác Gaoke giúp giữ được giao tiếp và tương tác giữa người dạy và người học; hay người thuyết trình và người nghe một cách trực tiếp xuyên suốt một buổi học/ hội thảo kéo dài.

Vậy màn hình tương tác Gaoke 86 được hiểu như thế nào?

Màn hình tương tác Gaoke 86 inch được hiểu là một thiết bị tích hợp all in one (tất cả trong một) với kích thước hiển thị đường chéo là 86 inch. Là sự đồng bộ của các thiết bị trong một sản phẩm duy nhất từ máy tính, bảng tương tác và máy chiếu, tivi kích thước lớn, wifi, loa… Thiết bị hỗ trợ người sử dụng chỉ cần 1 thiết bị khi bật lên là có thể thao tác chấm chạm trực tiếp trên màn hình tương tác như một chiếc máy tính cảm ứng kích thước rất lớn.

màn hình tương tác

Màn hình tương tác Gaoke 86 inch

Màn hình tương tác Gaoke 86 inch hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windown, linux ,vista hay Mac os với giao diện giống hoàn toàn như trên máy tính. Đồng thời sự kế hợp hai hệ điều hành Window và Android trên một thiết bị màn hình tương tác là một sự ứng dụng tuyệt với. Điều đặc biệt này không chỉ giúp màn hình tương tác trở nên đa dạng công năng sử dụng hơn mà còn giúp người dùng có thể thuật tiện và được lựa chọn nhiều dạng phần mềm sử dụng trên thiết bị hơn.

 

Màn hình tương tác Gaoke 86 inch với tấm cường lực dày 4mm cho khả năng chống trầy xước và chống va đập giúp bảo vệ màn hình một cách an toàn trước những tác động bên ngoài và tương tác cảm ứng siêu nhạy, khả năng đáp ứng nhanh chỉ trong 8ms với độ chính xác cao, và sử dụng như một TV để hiển thị.

màn hình gaoke

Màn hình tương tác Gaoke 86 inch

màn hình tương tác

Màn hình tương tác Gaoke 86 inch

Chức năng ghi chú trực tiếp trên các file tài liệu có sẵn hay hình ảnh, video… với một phần mềm cực kỳ đơn giảng về cách cài đặt và sử dụng.

Phần mềm soạn thảo giáo án tương tác với đa dạng các tính năng giúp bài giảng được thiết kế một cách phong phú tạo hứng thú cho học sinh.

màn hình 4k

Màn hình tương tác Gaoke 86 inch

Tích hợp phần mềm với tính năng chia sẻ dữ liệu không dây từ thiết bị của người dùng bao gồm (máy tính, điện thoại, máy tính bảng) lên trên màn hình tương tác Gaoke

Màn hình tương tác Gaoke 86 inch

Màn hình tương tác Gaoke 86 inch

 

Họp trực tuyến với phần mềm hỗ trợ kết nối trực tuyến các điểm cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ với thao tác kết nối internet

màn hình tương tác

Màn hình tương tác Gaoke 86 inch

Chức năng wifi cho phép màn hình tương tác kết nối trực tiếp với hệ thống mạng cung cấp cho người dùng giao thức kết nối không dây hoàn chỉnh. Đồng thời chức năng thông minh UI tích hợp sẵn trên màn hình Gaoke giúp người sử dụng lựa chọn các thao tác nhanh chóng và dễ dàng.

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam là đơn vị cung cấp màn hình tương tác Gaoke chính hãng với chính sách bảo hành tốt nhất từ hãng. Đại Nam luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn. Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giải pháp thiết bị Quý Khách Hàng liên hệ 02437658333/ 097 13 789 68.

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!