Bảng tương tác thông minh Samsung tăng cảm hứng, sáng tạo

Bảng tương tác thông minh Samsung là một trong những thiết bị tương tác hiện đại, được tin dùng nhất hiện nay. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật, hỗ trợ đắc lực cho quá trình giáo dục, đào tạo, hội họp, kinh doanh. Tìm hiểu ưu điểm của bảng cảm ứng Samsung Flip trong nội dung bài viết dưới đây. 

Bảng tương tác thông minh Samsung là gì?

Bảng tương tác thông minh Samsung là một trong những thiết bị công nghệ hiện đại, có thiết kế tương tự bảng trắng thông thường, tuy nhiên được tích hợp đa tính năng, cho phép người dùng viết, vẽ, cảm ứng, chấm chạm mà không cần sử dụng đến phấn trắng hay giẻ lau. 

Mặc dù được gọi với cái tên bảng tương tác thông minh, tuy nhiên thực chất nó có tính năng tương tự màn hình cảm ứng, được ứng dụng trong đa dạng lĩnh vực khác nhau, trong đó có giáo dục và đào tạo, kinh doanh. 

Bảng Samsung Flip được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu Samsung – cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử của Hàn Quốc. Sản phẩm của Samsung có chất lượng cao, độ bền tốt và đa tính năng nên được tin dùng rất nhiều.

Bảng tương tác thông minh Samsung xuất xứ Hàn Quốc

Những ưu điểm nổi bật của bảng tương tác Samsung

Bảng tương tác thông minh Samsung có nhiều ưu điểm nổi bật, hỗ trợ đắc lực cho công việc, giúp quá trình giảng dạy trở nên thuận lợi, hiệu quả cao hơn.

  • Viết vẽ, sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng: Bảng tương tác Samsung Flip mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực như đang viết, vẽ trên giấy thông thường. Sản phẩm cung cấp đa dạng màu sắc, nét bút để bạn thoải mái sáng tạo theo phong cách riêng, thỏa mãn đam mê của bản thân. Đặc biệt bảng Samsung còn hỗ trợ lên đến 4 người dùng cùng lúc, do đó tất cả mọi người có thể thoải mái sử dụng các công cụ khác nhau mà không cần đến bút chuyên dụng.
  • Lưu và chia sẻ tài liệu dễ dàng: Nhờ tính năng kết nối mạnh mẽ, bảng tương tác thông minh này cho phép bạn dễ dàng chia sẻ nội dung với bất kỳ đối tượng nào trong nhóm. Các bạn có thể cùng thực hiện đồng thời các ghi chú sáng tạo trên mọi tệp dữ liệu với chất lượng hình ảnh được hiển thị tối ưu.
  • Điều hướng dễ dàng: Sản phẩm này có thanh công cụ trực quan, thân thiện và dễ sử dụng với mọi đối tượng, nhờ đó việc điều hướng trở nên đơn giản hóa, tiết kiệm được thời gian yêu cầu truy cập vào mục quản lý hoặc xem toàn bộ nội dung hiển thị. Khi đó cuộc họp trở hiệu quả hơn vì người dùng có thể xem nội dung của từng trang và thực hiện ngay những thay đổi trên bề mặt bảng.
Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật nên được tin dùng
  • Tính bảo mật cao: Bảng tương tác thông minh Samsung đảm bảo rằng những ý tưởng sáng tạo, thông tin, dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối thông qua hệ thống an ninh tăng cường. Sản phẩm cho phép từng bộ phận, phòng ban trong công ty thiết lập mật khẩu riêng và ẩn những nội dung quan trọng từ chế độ xem thông thường.
  • Đồng bộ nhiều thiết bị: Bảng tương tác dạy học mang đến trải nghiệm hoàn hảo trong việc đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị của người dùng như máy tính, điện thoại, mini PC. Do đó bạn có thể thoải mái kết nối và sử dụng bảng cảm ứng trong nhiều tình huống khác nhau.
  • Đồng bộ hóa quản lý và màn hình hiển thị: Thiết bị này có tính năng Touch Out Control cho phép người dùng đồng bộ với thiết bị cá nhân để dễ dàng xem và điều khiển nội dung trong thời gian thực. Tất cả mọi thay đổi trên màn hình trung tâm sẽ tự động truyền đến thiết bị cá nhân của người dùng và ngược lại, nhờ đó công việc hiệu quả hơn.
  • Hiển thị chuyên nghiệp: Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh bảng tương tác Samsung với mọi cấu trúc, không gian phòng khác nhau, tạo nên sự thoải mái khi sử dụng. Thiết bị cho phép người dùng linh hoạt kết hợp giữa chế độ màn hình đứng hoặc xoay đa năng để phù hợp cho từng mục đích sử dụng tại từng thời điểm khác nhau.
  • Chia sẻ nội dung cuộc họp dễ dàng: Khi sử dụng bảng cảm ứng, bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian, công sức ghi chú bằng tay và giấy bút trong suốt cuộc họp. Qua đó bạn sẽ dễ dàng lưu trữ các đoạn nội dung và hội thoại quan trọng trong bộ nhớ trung tâm. Đồng thời có thể nhanh chóng chia sẻ với mọi người thông qua các kênh di động và kỹ thuật số khác nhau.
Bạn có thể thoải mái sáng tạo và chia sẻ nội dung trên bằng tương tác Samsung

Có thể thấy màn bảng tương tác thông minh Samsung có rất nhiều ưu điểm nổi bật, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp mọi việc được thuận lợi và hiệu quả hơn. Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ Đại Nam Corp để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *