3 lợi ích của màn hình tương tác Prospace mang lại cho doanh nghiệp

Màn hình bảng phẳng tương tác Prospace có thể tạo ra một cuộc cách mạng đáng kể trong cách các công ty và văn phòng cộng tác. Với tất cả các tính năng hữu ích mà Prospace cung cấp, mức độ tham gia vào các cuộc họp và hội nghị kinh doanh sẽ chuyển thành một mức độ thực sự hoành tráng, điều mà trước đây chưa từng có! Nhưng bằng cách nào? Làm thế nào các tính năng của họ có thể mang lại lợi ích cho một doanh nghiệp? Điều gì làm cho màn hình phẳng tương tác là một bổ sung tuyệt vời cho nơi làm việc?

Trong hai bài viết trước mà chúng tôi đã xuất bản về màn hình phẳng tương tác, chúng tôi đã giới thiệu các thiết bị này và đi sâu vào các tính năng hàng đầu của chúng , đồng thời thảo luận về cách chúng có thể thực sự mang lại lợi ích trong các cơ sở giáo dục cho cả giảng viên và sinh viên . Nhưng trong phần này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn về sáu trong số những lợi ích quan trọng nhất mà các cường quốc hợp tác này mang lại cho các doanh nghiệp và văn phòng công ty cũng như các tính năng chính mà họ trình bày cho các tổ chức này.

1. Thiết lập dễ dàng và nhanh chóng hơn

Kết nối máy tính xách tay với màn hình lớn luôn là một lựa chọn khả thi cho các cuộc họp kinh doanh. Tuy nhiên, màn hình bảng phẳng tương tác cung cấp một giải pháp thay thế nhanh hơn và dễ dàng hơn nhiều. Trong khi với thiết bị cũ, bạn phải kết nối máy tính xách tay với màn hình bằng cáp USB-C hoặc HDMI và xử lý quá trình chậm hơn, khó chịu hơn, Prospace chỉ sẵn sàng sử dụng cho các cuộc họp!

3 lợi ích của màn hình tương tác Prospace mang lại cho doanh nghiệp

Với việc thiết lập Prospace dễ dàng và nhanh chóng như thế nào, các cuộc họp kinh doanh có thể bắt đầu nhanh hơn nhiều mà không có bất kỳ sự chậm trễ không cần thiết nào. Hầu hết các kiểu máy đều là thiết bị tất cả trong một và có các ứng dụng phần mềm tích hợp sẵn, chẳng hạn như phần mềm ZOOM và trình duyệt web, để xử lý cộng tác và tương tác dễ dàng với mọi thứ cần thiết. Chắc chắn, bạn luôn có thể kết nối máy tính xách tay của mình với Prospace, nhưng trong nhiều trường hợp, bạn không cần phải làm như vậy.

Việc dễ dàng thiết lập và làm việc với Prospace cũng có nghĩa là người dẫn chương trình không phải gọi cho bộ phận CNTT mỗi khi họ muốn tiến hành hội nghị. Điều này cũng có thể giảm thời gian và chi phí tài chính cho nhân viên CNTT, và bộ phận CNTT sẽ được tự do chỉ tập trung vào các nhiệm vụ cấp bách hơn.

Hơn nữa, vì màn hình tương tác Prospace cung cấp những cách thức mới và sáng tạo để cộng tác, các phòng hội thảo được trang bị màn hình tương tác có thể giúp các nhóm hoàn thành dự án của họ nhanh hơn nhiều.

Với Prospace, mọi thứ đã được thiết lập sẵn; các ứng dụng phần mềm được tích hợp sẵn và có sẵn, màn hình thông minh và không yêu cầu kết nối máy tính xách tay và mọi dữ liệu được chia sẻ với mọi người mà không cần ứng dụng của bên thứ ba. Và trên hết, màn hình Prospace rất dễ sử dụng. Do đó, mức độ kết nối và tính khả dụng mà màn hình này cung cấp là phi thường và có thể cải thiện đáng kể thông tin liên lạc kỹ thuật số, giúp mọi thứ được thực hiện nhanh hơn.

2. Tham gia tương tác nhiều hơn vào văn phòng bằng cách sử dụng màn hình bảng phẳng tương tác

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của một hội nghị có tác động là có một lượng tương tác tốt giữa những người thuyết trình và khán giả. Trên thực tế, một mục tiêu chính của cuộc họp kinh doanh là thu hút sự tham gia của những người tham gia; Để có một bài thuyết trình hiệu quả, cần có sự tham gia của tất cả mọi người. Màn hình Bảng điều khiển phẳng tương tác chỉ là lựa chọn phù hợp để đạt được mục tiêu này.

Màn hình tương tác tăng mức độ tương tác giữa những người tham gia trong cuộc họp kinh doanh bằng cách cho phép chuyển trọng tâm từ người thuyết trình sang khán giả. Những màn hình tương tác này cho phép nhiều người tham gia vẽ hoặc viết trên một tài liệu hoặc các tài liệu trực quan khác cùng một lúc. Bất kỳ ai cũng có thể chia sẻ tài liệu của họ trên màn hình và chú thích chúng trong thời gian thực. Những yếu tố này dẫn đến việc biến các bài thuyết trình bình thường thành các cuộc trò chuyện hấp dẫn.

Ví dụ, hãy tưởng tượng một cuộc họp tiếp thị. Có một màn hình thông minh và tương tác trong phòng và sử dụng tính năng độc đáo của nó chắc chắn có thể thu hút được sự chú ý của nhóm của bạn hơn phương pháp truyền thống để tiến hành cuộc họp tiếp thị và có thể dẫn đến các cuộc trò chuyện hấp dẫn hơn. Sử dụng màn hình tương tác Prospace, người tiến hành cuộc họp tiếp thị có thể dễ dàng hiển thị các tài liệu, báo cáo khác nhau và thậm chí các trang truyền thông xã hội của công ty và các thành viên khác của cuộc họp có thể tham gia trong thời gian thực bằng cách chia sẻ các tài liệu và trang của riêng họ. bằng cách kết nối thiết bị của họ với Prospace. Bằng cách tạo ra mức độ năng động này trong các cuộc họp hàng ngày, nhân viên trở nên gắn bó hơn với công việc của họ và với nhau.

3. Nhân viên và các cuộc họp trở nên tập trung hơn

Hầu hết tất cả các mẫu màn hình phẳng tương tác đều có khả năng ghi âm, rất hữu ích cho các hội nghị kinh doanh. Vì mọi thứ trong cuộc họp đều được ghi lại và lưu nên không ai cần phải lo lắng về việc ghi chú vô nghĩa hoặc sử dụng điện thoại thông minh của họ để chụp ảnh màn hình chính. Ghi chú và ảnh chụp màn hình có thể được thực hiện trong thời gian thực với độ chính xác và chất lượng hoàn hảo; trên thực tế, tính năng ghi âm tích hợp trong Prospace cho phép (các) người thuyết trình đồng thời chụp ảnh màn hình và đưa trực tiếp chúng vào ứng dụng bảng trắng.

3 lợi ích của màn hình tương tác Prospace mang lại cho doanh nghiệp

Với Prospace bạn cũng có thể ghi lại tất cả các ghi chú được trình bày trong cuộc họp. Khi cuộc họp kết thúc, các ảnh chụp và ghi chú đã ghi có thể được chia sẻ với những người tham gia bằng kỹ thuật số. Kết quả là có các cuộc họp tập trung hơn với ít phiền nhiễu hơn.

Ở trên là các thông tin về màn hình tương tác PKLNS. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Mặc dù thuộc phân khúc giá cao so với các thương hiệu màn hình khác, nhưng PKLNS đã tạo nên những điểm nổi bật riêng để giúp chiếc màn hình này mang lại nhiều giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng và xứng đáng với mức giá của nó.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.