Bục giảng thông minh không dây Pro Space PK-220SP

Trong xu hướng hội nhập hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy ngày.càng khẳng định vai trò to lớn cho nền giáo dục. Một trong những giải pháp tân tiến mà trên thế giới nói chung.và Việt Nam nói riêng áp dụng phổ biến đó chính là mô hình lớp học thông minh với đầy đủ các thiết bị hiện đại, tính năng vượt trội giúp giảng viên linh hoạt quản lý hiệu quả cho lớp học. Điểm nổi bật của mô hình đó là bục giảng.thông minh không dây Pro Space PK-220SP đến từ Hàn Quốc.

Bục giảng thông minh không dây Pro Space PK- 220SP là gì?

Bục giảng Pro Space PK-220SP là bục giảng.all in one được trang bị và tích hợp tính năng của các thiết bị hiện đại. Giáo viên không những có thể giảng dạy tương tác trực tiếp trên bục giảng thông minh mà còn điều khiển được toàn bộ thiết bị điện tử trong phòng học như máy chiếu, màn chiếu, rèm, hệ thống điện và hệ thống âm thanh chỉ với thao tác chạm đơn giản.

Tính năng kết nối không dây giúp bục giảng thông minh.Pro Space truyền tải thông tin và dữ liệu dễ dàng nhanh chóng.

Bục giảng thông minh không dây

Cách thức hoạt động của bục giảng thông minh không dây PK-220SP

Bục giảng thông minh không dây PK-220SP tích hợp tất cả các thiết bị hiện đại. Như: bộ điều khiển thiết bị trung tâm, màn hình LED cảm ứng, PC, loa, mic, bộ điều.khiển âm thanh hay bộ kết nối hiển thị không dây với chức năng và vai trò khác nhau.

  • –  Màn hình LED 22 inch cảm ứng sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung. Giúp người dùng thực hiện các thao tác chấm chạm, viết vẽ trực tiếp.trên bề mặt màn hình LED của bục giảng dễ dàng.
  • –  Hệ thống âm thanh bao gồm: Mic cổ ngỗng, loa công suất lớn và âm ly.giúp chất lượng âm thanh tốt, không bị rè, bị hú hay tiếng vọng khi sử dụng và thuyết trình. Công suất loa lên tới 60W phù hợp với phòng diện tích rộng.
  • –  Thiết bị OPS(PC) tích hợp sẵn trong bục giảng thông minh không dây. Để ưu trữ toàn bộ thông tin, tài liệu, hình ảnh, video…như một chiếc máy tính cá nhân. PC cấu hình cao được cài đặt phần mềm giúp tối ưu việc thuyết trình và giảng dạy tương tác.
  • –  Bộ điều khiển trung tâm được thiết kế ở vị trí thuận tiện trên bục giảng thông minh không dây. Với ưu điểm vượt trội tích hợp và điều khiển bật tắt toàn bộ.các thiết bị trong phòng học chỉ với thao tác chạm như: máy chiếu, màn chiếu, máy tính, đèn, âm thanh, rèm…
  • –  Thiết bị kết nối hiển thị không dây trong bục giảng Pro Space PK-220SP giúp kết nối – truyền tín hiệu hình.ảnh và tương tác tới thiết bị hiển thị/thiết bị tương tác thông qua hệ thống wifi. Từ đó giảm thiểu chi phí lắp đặt và mang đến sự thẩm mỹ cho phòng học, phòng họp.
Bục giảng thông minh không dây

Tính năng và đặc điểm vượt trội của bục giảng thông minh không dây PK-220SP xuất xứ Hàn Quốc.

–   Giao diện người dùng được thiết kế tối ưu nhất.giúp bục giảng.thông minh không dây trở nên thân thiện hơn và hoạt động tốt hơn đối với người sử dụng.

–   Trong giảng dạy thuyết trình, người dùng có thể tương tác trực tiếp trên bục giảng thông minh.mà không cần di chuyển đi lại quá nhiều. Giáo viên, người thuyết trình chỉ cần đứng tại bục giảng, thực hiện thao tác chấm chạm viết vẽ trên.màn hình cảm ứng tích hợp trên mặt bục giảng thông minh không dây là có thể hiển thị mọi thông tin thuyết trình trên thiết bị hiển thị.

–   Điều khiển tất cả các thiết bị trong phòng chỉ bằng vài.thao tác chấm chạm dễ dàng vởi các nút cảm ứng. Người dùng không phải đi quanh phòng để vén mở rèm cửa, không.phải tắt bật đèn thủ công hay chỉnh sửa màn chiếu… mà có thể điều khiển trực tiếp trên bộ điều khiển trung tâm được thiết kế.ở vị trí thuận tiện nhất trên bục giảng thông minh khôg dây Pro Space PK 220-SP.

–   Màn hình LED 22inch với cảm ứng cảm biến điện dung cho khả năng nhận diện cảm ứng nhanh.nhất, tương tác mượt mà nhất và đem lại trải nghiệm tương tác tốt nhất cho người dùng.

–   Hỗ trợ kết nối không dây với các thiết bị hiển thị thông minh trong phòng học, phòng họp.

–   Bục giảng thông minh không dây Pro Space PK 220-SP tương tác cảm ứng hai chiều khi kết hợp với thiết bị.tương tác như bảng tương tác, màn hình tương tác, giúp người sử dụng có thể tương tác viết vẽ trực tiếp tại.bục giảng mà vẫn hiển thị được trên bảng tương tác và ngược lại.

–   Điều chỉnh tự động chiều cao của bục phù hợp với.chiều cao của người thuyết trình chỉ với thao tác chạm đơn giản.

–   Phần mềm hỗ trợ bản quyền đa dạng như:

  • + Phần mềm Pro Space Pen hỗ trợ các công cụ đầy đủ thay thế phấn, bút, thước với.nhiều tính năng nổi bật: tích hợp ngôn ngữ đa dạng phong phú; chia đôi màn hình, chia bốn màn hình và sử dụng công cụ độc lập; tự nhận diện màu mực bằng bút hoặc bằng tay với nhiều màu sắc khác nhau đồng thời cùng.một lúc 10 viết hoặc 10 ngón tay hoặc bất kỳ đối tượng nào; nhận dạng.chữ viết tay và định dạng phát âm MP3, hoặc nhập các kí tự dạng text bằng bàn phím ảo…
  • +  Phần mềm chalk box-chú thích trên tất cả các file tài liệu. Đây là một ứng dụng đơn giản để viết, vẽ, xóa và lưu trữ để sử dụng tiếp. Có ba phương tiện của văn bản là cây bút, đánh dấu, bút lông. Cũng có thể thay đổi màu sắc và độ dày của mỗi cây bút, đánh dấu, hoặc bút lông. Bạn cũng có thể vẽ vòng tròn, hình chữ.nhật, hình tam giác tùy theo ý thích hoặc nhu cầu của mình.
  • + Phần mềm Pk Power Office là phần mềm phù hợp sử dụng trong các lớp học thông minh,.nơi mà giáo.viên có thể kiểm soát lớp học từ xa, cho phép học viên tham gia lớp học ở bất cứ nơi nào. Chỉ cần nhập quản lý IP kết nối số tên và học viên truy cập là giáo viên đã có thể kiểm soát.màn hình học.viên với chức năng màn hình kép, hiển thị toàn màn hình, chuyển đổi màn hình từ xa bằng một nhấp chuột. Hệ thống cho phép kết nối tới 100 học viên cùng một lúc thông qua.Android, AmigaOS, BeOS, Bada OS, Linux, Chrome OS, Debian,.Fedora, Ubuntu, Mac OS và Mac OS X, MS-DOS và Windows, OS/2.

Bục giảng không dây Pro Space PK-220SP là sản phẩm mới nhất thuộc dòng bục giảng thông minh.của công ty PKLNS-thương hiệu uy tín số 1 tại Hàn Quốc. Sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường quốc tế bởi những tiêu chuẩn khắt.khe trong quy trình sản xuất cũng như tính năng vượt trội khác biệt mà nó mang lại. Một số chứng chỉ chất lượng quốc tế mà sản phẩm đã đạt được.như: ISO9001:2008, ISO14001:2004, OHSAS 18001: 2007, CE-EMC và RoHS, CE-EMC, CE-EC, FCC, K+…

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức.của Bục giảng thông minh PK-220SP. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ (024)37658333 – 0971378968