Máy chiếu siêu gần Gaoke

Tiết kiệm không gian với Máy chiếu siêu gần Gaoke

Tối ưu không gian căn phòng của bạn cùng máy chiếu siêu gần

Bạn đang muốn chiếc máy chiếu có thể trình chiếu được trong những không gian chật hẹp? Đơn giản thôi, siêu phẩm máy chiếu siêu gần Gaoke GK-35W sẽ là lựa chọn tuyệt hảo để đáp ứng mọi nhu cầu trình chiếu cũng như không gian của bạn.

Tiết kiệm không gian với Máy chiếu siêu gần Gaoke

Máy chiếu Gaoke GK-35W là một siêu phẩm máy chiếu gần với khả năng trình chiếu cực kì ấn tượng. Máy chiếu siêu gần Gaoke GK-35W cho phép hiển thị nội dung trình chiếu lên màn hình 100” chỉ với khoảng cách 210 mm tính từ bề mặt màn hình, khiến cho máy chiếu có thể sử dụng tốt ở trong những môi trường không dư dả về không gian.

Máy chiếu siêu gần Gaoke – Máy chiếu giá rẻ

Máy chiếu siêu gần Gaoke GK-35W mang đến cho người dùng độ tương phản cực kì cao (20000:1) dễ dàng hiển thị nội dung có chiều sâu, tạo điểm nhấn cho hình ảnh, thông tin được trình chiếu. Không chỉ có vậy Máy chiếu siêu gần Gaoke GK-35W có cường độ sáng lên tới 3300 Lumen, đem đến cho người dùng những hình ảnh sắc nét, rõ ràng kể cả khi dưới những trường hợp có điều kiện ánh sáng không tốt, quá sáng, quá sặc sỡ hoặc hình ảnh có chất lượng kém.

Máy chiếu siêu gần Gaoke GK-35W còn sử dụng bóng đèn hỗ trợ UHP, khiến cho những hình ảnh, thông tin được hiển thị thông qua Máy chiếu siêu gần Gaoke GK-35W luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Sử dụng công nghệ hiển thị DLP mới nhất, cùng với vi xử lý đồ họa 0.66’ DMD, Máy chiếu siêu gần Gaoke GK-35W không những mang đến những nội dung rõ ràng, chi tiết mà còn không bị chớp giật, hình ảnh mượt mà đem đến cho người dùng những trải nghiệm thuận tiện nhất.

Không chỉ mang đến cho người dùng những hình ảnh ấn tượng, những trải nghiệm thị giác xuất sắc, công nghệ DLP sử dụng trong Máy chiếu siêu gần Gaoke GK-35W có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, dễ di động, kết hợp với kích thước nhỏ nhắn 380mm x 354mm x 150mm của mình. Máy chiếu siêu gần Gaoke GK-35W có thể sử dụng thuận tiện, lắp đặt dễ dàng ở bất cứ đâu.

Máy chiếu siêu gần Gaoke – Máy chiếu giá rẻ

Đâu chỉ có vậy, máy chiếu siêu gần Gaoke GK-35W còn tích hợp sẵn loa có chất lượng âm thanh cực kì cao, khiến cho việc trình chiếu, sử dụng đã dễ dàng, thuận tiện nay còn dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều lần.

Tích hợp nhiều cổng kết nối âm thanh, USB, HDMI, Máy chiếu siêu gần Gaoke GK-35W có khả năng hỗ trợ, tương thích với nhiều thiết bị, giúp cho việc thuyết trình, giảng dạy trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Với kinh nghiệm 27 năm cung cấp và sản xuất các sản phẩm thiết bị giáo dục cùng với chất lượng dịch vụ đã được công nhận trên 50 nước, Gaoke luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một.” Gaoke đang ngày càng chứng tỏ mình với những thiết bị hiện đại, những giải pháp hữu ích nhất dành cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đem sự thuận tiện đến với bạn

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối độc quyền của sản phẩm máy chiếu siêu gần GK35W. Để được tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi: 02437658333.

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!