Giải pháp hiển thị và tương tác sau

Chân trời quảng cáo mới cùng giải pháp hiển thị và tương tác sau

Trong thế giới hiện đại, việc trình chiếu, hiển thị, chia sẻ thông tin là một điều không thể thiếu. Nhu cầu hiển thị thông tin một cách sắc nét, chân thực tới mọi người dường như vượt xa hơn so với dự đoán của bất kì nhà phát triển nào. hiển thị và tương tác sau

Giải pháp hiển thị và tương tác sau

Giải pháp hiển thị và tương tác sau – Cách giới thiệu sản phẩm hoàn toàn khác biệt

Giải pháp hiển thị và tương tác sau là hệ thống các thiết bị giúp người dùng vừa có thể.xem nội dung vừa có thể tương tác với chúng bằng những chấm, chạm trực tiếp được hiển.thị thông qua màn chiếu phía sau.

Giải pháp hiển thị và tương tác sau với đặc điểm có thể tự cân bằng ánh sáng môi trường,.khi không có máy chiếu chiếu vào lúc đó màn hình hiển thị sẽ là một màn trong suốt như kính, nhưng.khi sử dụng giải pháp chiếu sau thì ngay lập tức chúng liền trở thành phương pháp quảng cáo vô cùng ấn tượng.

Khi sử dụng giải pháp quảng cáo tương tác để quảng cáo sản phẩm của bạn, bạn đã gây ra sự ấn tượng với khách hàng không chỉ qua hình ảnh tuyệt vời, mà còn kích thích sự tò mò của khách hàng khi hình ảnh quảng cáo lại được chiếu lên tấm kính thủy tinh trong suốt của bạn từ phía sau.

Giải pháp hiển thị và tương tác sau

Ưu điểm vượt trội từ giải pháp hiển thị và tương tác sau

– Với khả năng hiển thị nội dung gần như hoàn hảo, mang đến cho khách hàng.những trải nghiệm ấn tượng về thị giác với hình ảnh sắc nét, những thông điệp, nội dung.ấn tượng trong những điều kiện môi trường khác nhau. Ưu điểm của màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng trong giải pháp này bao gồm:

  • + Màn chiếu sau có khả năng truyền tải thông tin một cách ấn tượng, không những vậy còn mang lại sự thân thiện với khách hàng khi hình ảnh sản phẩm được hiển thị ngay trên những chiếc cửa kính của cửa hàng.
  • + Màn chiếu sau đem đến cho khách hàng những hình ảnh sống động, sắc nét nhất vì.được lắp đặt trên kính thủy tinh công nghệ cao bằng phương pháp.liên kết quang hiện đại nhất cùng với thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế khiến cho màn chiếu có thể hiển thị hình.ảnh ở mọi góc độ, trong những điều kiện ánh sáng từ đơn giản tới phức tạp.
  • + Màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng có kích cỡ đa dạng, lắp đặt, sử dụng dễ dàng. Không chỉ có vậy, khả năng cá nhân hóa cực kì ấn tượng của màn chiếu sau giúp bạn có thể đưa đúng thông.tin tới khách hàng của mình, thể hiện rõ được thương hiệu của bản thân và thu hút sự chú ý của đối tượng đang nhắm tới.
  • + Vì sử dụng kính thủy tinh công nghệ cao, màn chiếu sau có khả năng chống xước, chịu lực tốt. Điều đó giúp màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng.có thể lắp đặt ở nhiều nơi, với nhiều vị trí khác nhau.

– Tính năng tương tác mượt mà với độ nhạy cao ngay.trên bề mặt của màn chiếu giúp gia tăng hiệu quả của quảng cáo tương tác.

– Hình ảnh sắc nét từ máy chiếu công nghệ 3LCD với độ phân giải cao khi kết hợp.cùng màn chiếu sau làm gia tăng chất lượng nội dung được hiển thị.

– Tính năng chạm đa điểm là giải pháp giúp nhiều người có thể tương tác cùng.lúc đồng thời tạo được sự đa dạng khi thiết những nội dung quảng cáo.

Giải pháp hiển thị và tương tác sau

Không thể không nói tính đa dạng trong ứng dụng của giải pháp hiển thị và tương tác sau, sản phẩm.có thể lắp đặt ở nhiều nơi, nhiều địa điểm khác nhau, điều đó giúp việc quảng cáo.có thể hướng tới với nhiều đối tượng hơn. Màn chiếu sau có thể dễ dàng sử dụng tại: sân bay, nhà ga, trạm bus, tàu điện, … hay ở những cửa hàng, trung tâm thương mại, showroom sản phẩm ….

Danh mục thiết bị ứng dụng trong giải pháp hiển thị và tương tác sau :

STTThiết bịTính năng
 1 Kính thủy tinh cường lực công nghệ cao Độ trong suốt 98%, có khả năng đổi màu theo ánh sáng môi trường. Giúp hiển thị hình ảnh rõ ràng, sắc nét.
 2 Film tương tác Glimm Giúp khách hàng tương tác trực tiếp với nội dung quảng cáo. Tạo sự liên kết, thân thiện với người dùng.
 3  Máy chiếu gần Boxlight ANW335ST Hỗ trợ chất lượng hình ảnh tinh tế, độ sáng ấn tượng, có thể sử dụng trong nhiều môi trường phức tạp.
 4  PCLưu trữ nội dung, thông tin, hình ảnh cần hiển thị.Cài đặt các phần mềm tương tác giúp cho nội dug quảng cáo trở nên đa dạng, trực quan.

Lựa chọn giải pháp hiển thị và tương tác sau.để đưa quảng cáo của bạn tới một chân trời khác

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị cung.cấp và tư vấn giải pháp hiển thị và tương tác sau. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ (024) 37658333 – 0971378968.