Giải pháp camera cảm ứng

Giải pháp camera cảm ứng – Cảm ứng đa chạm thông qua cử chỉ

Hệ thống camera cảm ứng đa điểm – giải pháp toàn diện giúp nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc – kinh doanh – giải trí, đồng thời gia tăng sự kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng bằng những trải nghiệm tương tác thực tế.

Thế giới đang dần chuyển mình và thay đổi hàng ngày theo hướng tiếp cận công nghệ tương tác, công nghệ trí tuệ nhân tạo vào thực tiễn cuộc sống nhiều hơn. Việc sử dụng những thiết bị, giải pháp tương tác vào môi trường kinh doanh, giáo dục hay giải trí đã không còn xa lạ trên thế giới và cả ở Việt Nam.

Giải pháp camera cảm ứng – cảm ứng đa chạm thông qua cử chỉ

Hệ thống camera cảm ứng hồng ngoại đa điểm là gì?

Hệ thống camera cảm ứng hay còn gọi là hệ thống camera tương tác là một giải pháp hệ thống thiết bị nhận diện và xử lý tín hiệu cảm ứng bằng camera cảm ứng hồng ngoại thông qua các hành động, cử chỉ và thao tác của người dùng. Từ việc xác định, nhận diện hành động và thao tác chấm chạm của người dùng cũng như vị trí thao tác của họ, thông tin sẽ được truyền dẫn qua hệ thống giúp người dùng có thể tương tác trực tiếp với nhiều hình ảnh chiếu ra một cách nhanh chóng và chính xác.

Điểm nổi bật từ giải pháp camera cảm ứng

Giải pháp hệ thống camera cảm ứng giúp giải quyết các vấn đề tồn đọng của nền kinh tế cũng như giáo dục truyền thống. Việc đưa công nghệ cảm ứng/ tương tác giúp kết nối giữa người kinh doanh và khách hàng tới gần nhau hơn; giúp giáo viên và học sinh tương tác trực tiếp với nhau; giúp các chương trình giải trí hấp dẫn và thu hút người chơi; hay trong những buổi thuyết trình, đào tạo cũng trở nên trực quan và sinh động hơn.

Giải pháp này cũng tạo ra môi trường tương tác hoàn toàn độc đáo, mới lạ cho người sử dụng, cũng là yếu tố kích thích với những người yêu công nghệ và đam mê với việc trải nghiệm những điều mới lạ.

Các thiết bị cần thiết của giải pháp hệ thống camera cảm ứng hồng ngoại đa điểm

Các thiết bị cần thiết của giải pháp hệ thống camera cảm ứng hồng ngoại đa điểm
 • – Máy chiếu: Có thể sử dụng máy chiếu gần/xa/siêu gần tùy vào nhu cầu sử dụng. Có thể lựa chọn máy chiếu Box light thương hiệu Mỹ xuất xứ Đài Loan với độ sáng từ 3.000 ansi lumens tối thiểu và độ phân giải XGA trở lên.
 • – Camera cảm ứng hồng ngoại đa điểm.
 • – Máy tính cấu hình từ core i3.
 • – Màn chiếu hỗ trợ tương tác Glimm hoặc film tương tác.
 • – Phần mềm tương tác.

Các phương án thiết kế và lắp đặt thiết bị của giải pháp camera cảm ứng.

Giải pháp sàn cảm ứng tương tác.
 • – Phương án 2: giải pháp tường tương tác cảm ứng.
Giải pháp tường tương tác cảm ứng
 • – Phương án 3: Giải pháp tường cảm ứng phía trước và phía sau
Giải pháp tường cảm ứng phía trước và phía sau

Đặc trưng của hệ thống camera cảm ứng hồng ngoại đa điểm

Đặc trưng của hệ thống camera cảm ứng hồng ngoại đa điểm
 • – Điều kiện ánh sáng ban ngày tự động thích ứng, giúp hình ảnh trở nên sắc nét hơn.
 • – Phát hiện đa thao tác. Nhờ tính năng này mà nhiều người có thể tương tác cùng một lúc.
 • – Hệ thống hoạt động độc lập, giúp dễ dàng trong việc sửa chữa, thay mới, nâng cấp hệ thống.
 • – Giao diện hiệu chuẩn thân thiện với người dùng, giúp họ sử dụng dễ dàng, đơn giản hơn.

Môi trường, lĩnh vực áp dụng giải pháp.

Trong lĩnh vực quảng cáo, hệ thống camera cảm ứng giúp hiển thị nội dung quảng cáo tương tác tạo được sự thu hút đối với khách hàng khi muốn trải nghiệm công nghệ mới lạ, đánh vào yếu tố tò mò, thích khám phá của khách hàng. Từ đó tăng hiệu quả truyền thông tới khách hàng bằng phương thức tương tác mới và hiệu quả.

Đối với lĩnh vực giải trí, camera tương tác có thể coi là bạn đồng hành với doanh nghiệp bởi nó giúp đơn vị kinh doanh mang đến cho khách hàng những game giải trí mới, hấp dẫn và độc đáo.

Với giáo dục, hỗ trợ giảng dạy tương tác đang là xu hướng chính mà nước ta đang hướng đến. Camera cảm ứng là một giải pháp thúc đẩy trải nghiệm dạy học tương tác tối ưu nhất.

Để được tư vấn và lắp đặt giải pháp camera cảm ứng sử dụng tại nhà, quán café, khu vui chơi hay tại các vị trí quảng cáo, quý khách vui lòng liên hệ công ty Đại Nam qua số điện thoại: 02437658333/0971378968.