Giải pháp gương tương tác TV

Gương tương tác – Giải pháp cửa sổ tương tác trong tương lai

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thế giới hiện đại, chúng ta có thể thấy được công nghệ đang thay đổi.mỗi ngày khiến cho cuộc sống trở nên dễ dàng và trông – giống – như một.bộ phim khoa học viễn tưởng. Một trong những tiến bộ vượt bậc đó là sự kỳ diệu của những chiếc gương “ma thuật”. Gương tương tác TV

Từ lâu, những chiếc gương được biết đến với vai trò là người bạn đồng hành trong lĩnh vực trang trí.và làm đẹp với tính năng phản chiếu lại bất cứ hình ảnh nào phía trước nó.

Gương tương tác – Giải pháp cửa sổ tương tác trong tương lai

Với những tính năng truyền thống, gương soi vẫn là một sản phẩm hữu ích, tuy nhiên.có một số cách mà chúng ta có thể khiến chúng trở nên hữu ích hơn, bằng cách biến chiếc gương thành một.màn hình có – thể – tương – tác được. Bạn có thể sử dụng chúng ở nhiều môi trường và không gian khác nhau,.từ quảng cáo đến giải trí hay sử dụng chúng để thu hút khách hàng. Gương tương tác sẽ là một giải pháp hoàn hảo ngay trong chính căn nhà của.bạn hay tại những địa điểm kinh doanh cần yếu tố hiện đại.

Gương tương tác TV – Giải pháp tương tác từ thực tế ứng dụng

Gương tương tác TV được biết đến như một giải pháp “all in one”, chúng sử dụng trên bề mặt gương phẳng và kết hợp với màn hình LED hoặc màn hình tivi để biến chúng thành một màn hình cảm ứng. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp lâu dài hay trong thời gian ngắn đều có thể lựa chọn.giải pháp Gương tương tác. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự linh hoạt trong các lựa chọn để.có thể đáp ứng được bất cứ mong muốn nào.

Gương tương tác TV – giải pháp tương tác từ thực tế ứng dụng

Với chức năng cảm ứng lên đến 6 điểm đồng thời, công nghệ hiển thị linh hoạt kết.hợp phần mềm tương thích khi kết hợp với một loạt các ứng dụng, điều này cho phép các khách hàng của bạn tương tác.với màn hình gương với những tính năng hấp dẫn nhất mà các phần mềm hoặc trò chơi đem lại.

Công nghệ “phản xạ” đặc biệt có thể biến đổi gương tương tác thành màn hình hiển thị và cảm.ứng với 2 chức năng khác nhau. Với chức năng tương tác, hình ảnh trên màn hình xuất hiện qua kính với độ rõ nét vượt trội, và khi không sử dụng nữa thì màn hình trở lại với chức năng gương soi và trang trí. Gương tương tác TV

Để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Đại Nam cung cấp các giải pháp gương tương tác TV với nhiều.sự lựa chọn kích thước khác nhau, từ 32″, 40″, 42″, 46″, 47″, 55″, 60″, 65″,.70″, 80″, 84″ và có sẵn theo yêu cầu.

Giải pháp gương tương tác TV

Gương tương tác TV – Giải pháp tương tác tích hợp hiện đại

Gương tương tác TV là một giải pháp phù hợp cho cả nội thất hiện đại và truyền thống với nhu cầu trang trí,.làm đẹp hay cho những nhãn hiệu thời trang, cho các cửa hàng muốn giới thiệu sản phẩm, trong trung.tâm thương mại quầy trưng bày triển lãm và nhiều hơn thế nữa..

Một ví dụ tuyệt vời về cách sử dụng gương tương tác sáng tạo có thể được nhìn thấy từ tổ chức từ thiện.trẻ em quốc tế lớn nhất thế giới : World Vision với chiến dịch tiên phong có tên The Story Shop. Họ đã sử dụng Gương tương tác Glimm để giúp truyền bá nhận thức về chiến dịch bảo vệ trẻ em : https://prodisplay.com/the-story-shop/ . The Story Shop đã thực sự mang đến một trải nghiệm tuyệt vời khi cho khách tham quan.của họ cơ hội tìm hiểu thêm về điều kiện thực tế mà một số trẻ em đang sống ngày nay trên toàn thế giới.

Gương selfie – Giải pháp cho không gian sang trọng và cuốn hút

Gương tương tác TV ngoài chức năng tương tác ra, nó không chỉ giúp người dùng định vị ảnh của mình bằng gương thật mà còn cho phép hiển thị và tương tác với hình ảnh phản chiếu, mang lại những trải nghiệm sống động cũng như tạo được sự thích thú đối với khách hàng khi họ được tương tác trực tiếp trên gương. Gương tương tác TV

Một ứng dụng thú vị gần đây của sản phẩm này cho thấy nó được sử dụng như một phần.của ‘gian hàng gương selfie’, nơi người dùng có thể tạo dáng và nhìn mình qua.bề mặt gương trước khi chụp ảnh.

Gương tương tác Selfie – giải pháp cho không gian sang trọng

Với tính năng ấn tượng và cách lắp đặt đơn giản, Gương tương tác TV nhanh.chóng trở thành một thiết bị phổ biến tại nhiều sự kiện.Thiết bị được sử dụng như một phần của gian hàng hoặc cài đặt nơi người dùng.có thể nhìn thấy chính họ qua bề mặt gương khi chụp ảnh.

Cho đến gần đây, điều này phần lớn có giá trị về mặt thương mại hóa bằng cách.sử dụng một màn hình webcam cơ bản đã được thiết lập cung cấp độ phân giải hoặc những trải.nghiệm mà người dùng mong muốn.

Điểm nổi bật từ giải pháp gương tương tác Tivi :

 • – Hỗ trợ trình chiếu hình ảnh với độ nét lên đến Full HD/4K
 • – Tương tác mượt mà, hầu như không có độ trễ
 • – Thiết kế sang trọng, phù hợp với bất kỳ môi trường và không gian nào.
 • – Kích thước đa dạng
 • – Tính linh hoạt cao

Chính vì những tính năng trên mà gương tương tác tv thường được sử dụng tại :

 • – Cửa hàng bán lẻ & phòng thay đồ
 • – Khách sạn, nhà hàng và quán cà phê
 • – Câu lạc bộ đêm & quán bar
 • – Nhà vệ sinh & phòng vệ sinh
 • – Tiệm làm tóc & làm đẹp
 • – Showroom ô tô
 • – Bảo tàng & điểm tham quan

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối độc.quyền và chính hãng Gương tương tác Tivi. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333