Màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng Glimm

Màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng Glimm – Giải pháp hiển thị và trình chiếu khác biệt

Màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng Glimm

Bạn có bao giờ thấy choáng ngợp bởi những hình ảnh khổng lồ của các trung tâm thương mại lớn? Hay hàng loạt hình ảnh đầy màu sắc được chiếu trên những bức tường bằng kính của các dãy phố sầm uất.

Bạn thắc mắc rằng làm sao họ có thể phát lên những hình ảnh to lớn nhưng.vẫn sắc nét, đầy màu sắc như vậy. Đặc biệt hơn là bạn quan sát nhưng không thể phát hiện được là.họ sử dụng thiết bị nào để trình chiếu, là máy chiếu hay màn hình led?

Bạn biết không, đó chính là sự kết hợp hoàn hảo của màn chiếu sau với máy chiếu gần và siêu gần. 

Màn chiếu sau được sử dụng để quảng cáo tại các địa điểm công cộng

Màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng Glimm là gì?

Màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng Glimm hay còn được gọi là màn chiếu sau, là màn hình hiển thì hình ảnh được chiếu lên từ phía sau, thay vì chiếu mặt trước như các màn chiếu thông thường. màn chiếu sau Glimm

Màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng với khả năng nổi bật đổi màu theo môi trường giúp.cân bằng ánh sáng hiển thị khi không có máy chiếu chiếu vào, lúc đó màn hình hiển.thị sẽ là một màn trong suốt như kính, nhưng khi kết hợp cùng máy chiếu thì.màn chiếu sau sẽ trở thành thiết bị hứng ánh sáng ngược tuyệt vời.

Màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng Glimm đem đến cho người dùng những trải nghiệm thị giác ấn tượng.nhất, hình ảnh sống động, sắc nét vì được lắp đặt trên kính thủy tinh hoặc kính Acrylic bằng phương pháp liên kết quang.hiện đại nhất, mặt kính kĩ thuật số được chế tạo nhằm hỗ trợ tối đa chất lượng hiển thị của những máy chiếu hiện đại nhất,.cùng với thiết kế góc cạnh đầy tinh tế của mình khiến cho.màn hình hiển thị có độ trong gần như tuyệt đối.

Không chỉ có vậy, màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng Glimm có thể hiện thị nội dung, hình ảnh tới.mọi góc nhìn mà gần như không có điểm mù. Mang trong mình công nghệ hiện đại, màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng Glimm có thể kết hợp với máy chiếu có độ sáng lên đến 5000 lumen, hơn thế nữa, với thiết kế đặc biệt với độ dày của tấm kính thủy tinh từ 10mm đến 12 mm, cùng với lớp phủ chống lóa mang đến sự an toàn khi sử dụng và thuận tiện khi quan sát nội dung được hiển thị trên màn chiếu kể cả trong những môi trường có ánh sáng phức tạp nhất.

Màn chiếu sau được sử dụng để quảng cáo tại các địa điểm công cộng

Không dừng lại ở đó, màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng Glimm có khả năng.cá nhân hóa cực tốt. Bạn có thể tự thiết kế màn chiếu sau theo cách riêng của.mình, từ kích thước, độ dày của tấm kính hay chất liệu sử dụng làm kính.

Màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng Glimm đem đến trải nghiệm mới cho người dùng

Đa dạng về kích thước, tiện lợi khi sử dụng, màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng Glimm có thể sử dụng hoàn hảo trong.hầu hết các môi trường, công việc. Với màn chiếu sau hỗ trợ cảm ứng Glimm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để.gây chú ý, tạo điểm nhấn trong công việc: Chương trình truyền hình, trường quay, phòng họp, ….Hay trong quảng cáo, chỉ dẫn: Sân bay, trạm xe buýt, ga tàu, cửa hàng hoặc trung tâm mua sắm ……

Màn chiếu sau hỗ trợ hình ảnh sống động và chân thực nhất

Được chế tạo và phát triển bởi Glimm công ty màn hình nổi tiếng của Hà Lan, chuyên cung cấp.các thiết bị trình chiếu, hỗ trợ cảm ứng, hỗ trợ trình chiếu với công nghệ cao. Với châm ngôn mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất tới khách hàng,.cùng kinh nghiệm 19 năm trên thị trường công nghệ quốc tế của mình, Glimm luôn mang đến những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời,.và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức.của Màn chiếu sau cảm ứng Glimm. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ (024) 37658333 – 0971378968.

Liên hệ ngay với chúng tôi để mang sự hài lòng tới bạn.