Ứng dụng phương pháp Montessori kết hợp Bảng tương tác

Montessori kết hợp Bảng tương tác – Bí kíp thu hút hàng trăm học sinh

Một ngày mùa thu cuối năm 2018, có một ngôi trường mầm non nho nhỏ trú tại Số 25 ngõ 117 Nguyễn Sơn,.Long Biên, Hà Nội đã khiến những thầy cô trong cộng đồng trường mầm non “shock” về tin đồn “full đăng kí.lớp chỉ trong 1 ngày duy nhất”. Tin đồn nhanh chóng được lan ra trên khắp địa bàn Hà Nội, và đến nay vẫn được coi là một hiện tượng lạ trong ngành giáo dục mầm non. Montessori kết hợp Bảng tương tác

Ngôi trường ấy có tên là Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Diamond Star.

Trường mầm non Diamond Star – phương pháp Montessori kết hợp bảng tương tác

Vậy điều gì đặc biệt đã khiến cho tên trường bỗng nhiên nổi lên sau 1 đêm yên bình tại khu vực.Long Biên, phía Đông của Hà Nội? Tại sao ngôi trường lại có thể full lớp chỉ sau một ngày khai trương? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé !

  1. Ngôi trường ứng dụng phương pháp Montessori vào trong giảng dạy thành công nhất

Được sáng lập bởi Tiến sĩ người Ý Maria Montessori – một chuyên gia trong các lĩnh vực triết học,.nhân văn học và giáo dục học, Montessori là một phương pháp giáo dục trẻ.bằng việc học tập thông qua các giáo cụ trực quan. Phương pháp này tập trung thúc đẩy  tiềm năng của trẻ bằng một môi trường.giáo dục thân thiện, cởi mở với các giáo viên được đào tạo bài bản về chuyên môn cùng với các giáo.cụ học tập chuyên biệt…

Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori chính là tôn trọng cá tính riêng biệt, tính tự lập, tự.do mang tính kỷ luật của mỗi trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm.sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho trẻ các kiến thức thực tiễn.

Do đó, giáo dục trẻ bằng Montessori sẽ xây dựng nền tảng cơ bản cho mỗi đứa trẻ ngay từ.những năm đầu đời, đặc biệt là giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi. Qua đó, trẻ được phát triển đồng đều về mặt não bộ, khả năng thu nhận.kiến thức cũng như hình thành những kỹ năng xã hội từ rất sớm, có kỹ năng học tập độc lập, giao.tiếp hiệu quả, tinh thần hợp tác và đoàn kết cao.

Phương pháp Montessori kết hợp bảng tương tác

Tại Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Diamond Star, trẻ được tiếp xúc với phương pháp Montessori sớm sẽ được :

– Thực hành cuộc sống: Trẻ được học các bài học liên quan đến tự phục vụ bản thân (mặc/cởi.áo khoác, buộc dây giày, chuẩn bị đồ ăn…) và chăm sóc môi trường xung quanh.(lau bụi trên lá, tưới cây, lau bụi trên giá kệ,…).

– Giác quan: Các bài tập dành cho trẻ đảm bảo trẻ.vận dụng cả 5 giác quan để phát triển toàn diện

– Ngôn ngữ: Trẻ được khuyến khích thể hiện, bày tỏ bản thân mình bằng lời,.trẻ được hướng dẫn cách nhận biết mặt chữ và tô chữ…

– Toán học: Trẻ được làm quen với các biểu tượng số học thông qua nhận biết về lượng.mang tính cụ thể, từ đó nhận biết các con số, các phép tính về số học (cộng, trừ,.nhân, chia) đơn giản,…

– Văn hóa (Lịch sử, Địa lý, Khoa học, Nghệ thuật):.Trẻ được học về đất nước, động vật, thời gian, lịch sử, âm nhạc…

Với tôn chỉ : Tôn trọng quyền tự do của trẻ khi chọn cách học, Trường Mầm Non.Chất Lượng Cao Diamond Star đã khiến cho các bậc phụ huynh cực kì yên tâm khi lựa chọn ngôi trường.là bước đệm đầu tiên cho các con của mình nhờ vào các nguyên tắc :

– Tôn trọng, không áp đặt trẻ

– Học tập luôn đi kèm với thực hành

– Môi trường thân thiện, không tồn tại phần thưởng hay trừng phạt

– Không làm ảnh hưởng đến sự tập trung của trẻ

– Thiên nhiên truyền cảm hứng cho trẻ

– Giáo viên, ba mẹ chỉ là người hỗ trợ, đồng hành cùng trẻ

  1. Từ ngôi trường ứng dụng thành công phương pháp Montessori đến ngôi trường đầu tiên đi vào giảng dạy bằng thiết bị tương tác thông minh : Bảng tương tác Gaoke

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu xu hướng ứng dụng CNTT vào trong giảng dạy, Trường Mầm Non.Chất Lượng Cao Diamond Star quả thực đã tạo nên 1 làn sóng mới cho cộng đồng giáo dục mầm non tại Việt Nam.

Với những bước đi đột phá nhờ tầm nhìn cao trông rộng của ban giám hiệu nhà trường,.chỉ trong vòng 1 năm ngắn ngủi đã mở lên đến 3 cơ sở tại địa bàn Hà Nội, với tổng số lượng.học sinh theo học lên đến gần 1000 học sinh. Một con số mà bao ngôi trường mầm non đều mơ ước!

Các con vô cùng hứng thú khi được tiếp xúc với phương pháp Montessori kết hợp bảng tương tác

Bật mí thêm về lí do tại sao Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Diamond Star lại được phụ huynh.yêu thích như vậy, BGH nhà trường đã có một buổi chia sẻ nhỏ với Đại Nam. BGH cho rằng việc ứng dụng phương pháp.Montessori kết hợp Bảng tương tác đã gây được những thành công nhất định.

Đối với con trẻ, thành công đó chính là mang đến được niềm vui cho các con, tạo được hứng thú.cho các con mỗi giờ, mỗi ngày lên lớp, mang đến cho các con những bài học mới, bài học bổ ích về thế giới quan xung quanh.

Đối với phụ huynh, thành công đó chính là tạo được niềm tin và sự ủng hộ từ bố mẹ các bé. Ai cũng hiểu vấn đề con nhỏ, lo lắng ti tỉ thứ nhỏ nhặt xung quanh.con chỉ mong con được khôn lớn. Thấu hiểu được vấn đề, BGH đã hết sức cố gắng tạo được môi trường tốt nhất để con.phát triển, chăm sóc các con cẩn thận.

Còn đối với xã hội, BGH tin rằng với những bước đi mạnh mẽ như hiện tại, Trường Mầm Non Chất Lượng Cao.Diamond Star đã thực sự tạo được niềm cảm hứng cho các ngôi trường mầm non khác trong việc ứng dụng.phương pháp Montessori kết hợp Bảng tương tác đầu tiên tại Việt Nam.

“ Số lượng không quan trọng bằng chất lượng”. Ấy thế mà tại Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Diamond Star, Số lượng lại có thể đi kèm.với chất lượng nhờ những tính năng tuyệt vời mà Bảng tương tác Gaoke có thể đem lại.

Các con vô cùng hứng thú khi được tiếp xúc với phương pháp Montessori kết hợp bảng tương tác

Bảng tương tác Gaoke được sử dụng rộng rãi trong các lớp học, từ các lớp mẫu giáo thường đến các lớp tiếng Anh được giảng dạy bởi các thầy cô bản địa. Thiết bị tương tác cho phép các thầy cô giáo viết, vẽ trực tiếp đồng thời chụp hoặc chỉnh sửa hình ảnh, từ ngữ trong tài liệu bài giảng ngay lập tức. Giúp việc học tập trở nên sinh động và dễ dàng hơn, rút ngắn khoảng cách giữa.học sinh và giáo viên, tạo hứng thú cho các con cực kì hiệu quả

Công ty Đại Nam hân hạnh được đồng hành cùng Trường Mầm Non Chất Lượng.Cao Diamond Star trong việc cung cấp các thiết bị tương tác cũng như hỗ trợ giáo viên và học sinh ứng dụng phương.pháp Montessori kết hợp Bảng tương tác tốt hơn.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức.sản phẩm Bảng tương tác Gaoke chính hãng. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0971.378.968

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!