Thiết bị trình chiếu không dây Twokey

Thiết bị trình chiếu không dây – Điểm nhấn xu hướng trình chiếu của thế giới

Chúng ta dường như đã quá quen thuộc với các thiết bị trình chiếu muốn hiển thị cần phải sử.dụng quá nhiều dây kết nổi lằng nhằng. Để hạn chế được những điều này thì Twokey – một thương hiệu.sản phẩm đến từ Hàn Quốc đã cho ra đời “ bộ thiết bị trình chiếu.không dây” như một cú “hích” lớn trong thế giới trình chiếu hiện đại.Trình chiếu không dây

Thiết bị trình chiếu không dây Twokey

Vài nét về bộ thiết bị trình chiếu không dây

Mặc dù là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” nhưng không vì thế mà bộ thiết bị trình.chiếu không dây của Twokey kém về lợi thế. Thiết bị trình chiếu không dây Twokey Mirroring không chỉ đơn thuần là thiết bị trình chiếu wireless mà còn là thiết bị điều khiển hỗ trợ người sử dụng ghi chú thích trực tiếp trên màn hình hiển thị tương tác với tính năng cảm ứng tương tác.

Bộ thiết bị trình chiếu không dây là giải pháp trình chiếu không cần cài đặt bất cứ phần mềm.nào, đây là một sự khác biệt hoàn toàn khi các thiết bị trình chiếu không dây khác muốn sử dụng.đều phải kết nối với phần mềm driver. Người dùng có thể trình chiếu ngay nội dung trên màn hình.TV hiển thị chỉ bằng 1 thao tác nhấn nút nhanh gọn. Với mỗi bộ thiết bị sẽ bao gồm 01 bộ nhận không dây.+ 01 bộ phát cùng các dây HDMI, USB và cục nguồn.

Cách kết nối đa dạng của thiết bị trình chiếu không dây Twokey

Điều bí mật tạo nên sự khác biệt của bộ thiết bị trình chiếu không dây

Là một trong những lợi thế vượt trội của việc sinh sau đẻ muộn, Bộ thiết bị trình chiếu không.dây tương tác thừa hưởng những ưu điểm và cả những cách khắc phục những nhược điểm.của các thiết bị trước. Dễ dàng có thể nhận thấy điều đấy qua sự thành công của Twokey khi đem.sản phẩm công bố ra thị trường. Chỉ trong 3 tháng đầu tiên, thiết bị trình chiếu tương tác không dây đã bán được với con số.3000 sản phẩm, vượt quá hạn mức đề ra của công ty. Khách hàng của họ chủ yếu là những công ty lớn, nhỏ, vừa, các trường.đại học, các lớp học từ tiểu học đến trung học bởi các ưu thế :

– Đây là bộ thiết bị trình chiếu không dây có hỗ trợ sử dụng với chức năng cảm ứng đầu tiên tại Hàn Quốc. Dựa trên nhu cầu của khách hàng mà Twokey đã có những bước đi đột phá khi mà ứng dụng công nghệ cảm.ứng vẫn được coi là quá rủi ro trên thị trường. Với khả năng cảm ứng, tương tác nhạy bén, tốc độ phản hồi linh hoạt, bộ thiết bị.trình chiếu không dây đã lấy lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Thiết bị trình chiếu không dây Twokey

– Thiết bị trình chiếu không dây cho phép người sử dụng kết nối và trình diễn hình ảnh từ máy ảnh/điện.thoại di động/laptop,..đến máy chiếu hoặc màn hình hiển thị.mà không cần các dây cắm trực tiếp giữa 2 thiết bị.

– Sử dụng hiệu quả ngay cả khi có vật cản là tường hay đồ vật hoặc.thậm chí là từ phòng này sang phòng khác

– Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng chuyển đổi màn hình mà không làm mất đi hình ảnh đang.hiển thị nhờ chế độ chuyển màn. Ví dụ khi đang xem phim trên thiết bị hiển thị ( tivi,.. ) thì có thể sử dụng nguồn chiếu.(điện thoại, laptop,..) để làm việc khác. Tối ưu hóa thời gian, công cụ làm việc, có thể làm việc khác nhau cùng 1 lúc là một lợi thế.tuyệt đối khác của bộ thiết bị trình chiếu không dây Twokey.

– Làm việc tốt dưới hệ điều hành như : android, window, IOS, OSX mang đến sự linh hoạt, phù hợp.với bất cứ dòng máy nào. Thiết bị trình chiếu không dây còn có các cổng kết nối đa năng, hỗ trợ nhiều thiết bị hiển thị: HDMI, USB và đặc biệt, hỗ trợ chia sẻ.nội dung từ máy tính, điện thoại lên tivi, máy chiếu mà không cần dùng dây.

– Cuối cùng, bộ thiết bị trình chiếu không dây Twokey sử dụng mở rộng được tối đa 8 máy tính (mặc.định 2 máy tính), thời gian khi thoát khi kết nối với máy nguồn khác chỉ chưa đến 10s. Hình ảnh chiếu cho độ phải cao FullHD1080P với độ trễ tín hiệu cực thấp. Thao tác dễ dàng, và thuận tiện khi sử dụng (đặc biệt là trong hội họp có.sử dụng nhiều nguồn phát máy tính).

Với một vài tính năng vượt trội đó mà bộ thiết bị trình chiếu không dây TwoKey được ứng dụng.rộng rãi trong các buổi họp và trong lớp học, tạo điều kiện cho người thuyết trình điều khiển bài giảng.hay bài thuyết trình của mình từ xa.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối độc quyền.và chính hãng Bộ thiết bị trình chiếu không dây Twokey. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333