Đại Nam đồng hành cùng buổi Offline Group Chia sẻ kinh nghiệm Xây dựng và Vận hành trung tâm tiếng Anh

Offline Group Chia sẻ kinh nghiệm Xây dựng và Vận hành trung tâm tiếng Anh lần thứ 1

Ngày 5 tháng 12 vừa qua, Group Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và vận hành trung tâm tiếng Anh tổ chức buổi Offline lần đầu tiên. Với chủ đề : Kết nối để phát triển – Nâng cao năng lực quản lý và vận hành trung tâm ngoại ngữ, buổi offline đã diễn ra thành công ngoài mong đợi với hơn 120 CEO của các trung tâm Anh Ngữ trên toàn quốc

Chia sẻ kinh nghiệm Xây dựng và Vận hành trung tâm tiếng Anh

Đôi nét về Group

Group được tạo ra với mục đích xây dựng một sân chơi tích cực dành cho các chủ trung tâm, các quản lý trung tâm, và những người quan tâm muốn xây dựng trung tâm tiếng Anh và hỗ trợ các CEO giải quyết các vấn đề còn khúc mắc trong quản lý và vận hành trung tâm như :

  • – Xây dựng và vận hành trung tâm
  • – Thủ tục pháp lý khi mở trung tâm Anh ngữ
  • – Tuyển sinh đầu vào
  • – Marketing nâng cao thương hiệu và truyền thông
  • – Set up trung tâm Anh ngữ và cơ sở vật chất
  • – Tuyển giáo viên và đào tạo giáo viên
  • – Phương pháp dạy học nâng cao chất lượng đầu ta của học sinh

Theo Ms Kim Khánh – CEO của Webest English và là admin của group chia sẻ, có 3 yếu tố chính để khiến cho việc xây dựng và vận hành trung tâm gặp khó khăn. Đó chính là :

  • – Marketing và tuyển sinh
  • – Chất lượng chuyên môn
  • – Tuyển dụng và đào tạo nhân sự
Chia sẻ kinh nghiệm Xây dựng và Vận hành trung tâm tiếng Anh

Sau chương trình với những kinh nghiệm được chia sẻ, các trung tâm đã có thêm những góc nhìn mới, những giải pháp để cùng nâng cao năng lực quản lý và vận hành trung tâm của mình.

Với các khó khăn trong quá trình vận hành và phát triển mà các trung tâm đang gặp phải, Đại Nam thấu hiểu những điều đó và sẻ chia những giá trị về phương pháp dạy học tương tác với các thiết bị công nghệ 4.0, hướng tới xây dựng cộng đồng, nâng cao cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy tiếng anh.

Thiết bị tương tác thông minh – Giải pháp Marketing và Tuyển sinh cho các trung tâm Anh ngữ

Tại sự kiện Offline lần này, Đại Nam Corp vinh dự là nhà tài trợ – đồng hành cùng hơn 120 trung tâm ngoại ngữ cả nước. Đồng thời trưng bày các thiết bị tương tác như Khung tương tác, Màn hình tương tác để chia sẻ đến các thành viên phương pháp dạy học tiếng Anh tương tác.

Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và vận hành trung tâm tiếng Anh

Đây là một phương pháp giảng dạy giúp học sinh dễ dàng hình dung và ghi nhớ những kiến thức, từ vựng, từ mới khi học; khuyến khích các em học tập với lượng thông tin bài giảng lớn.

Ngoài ra thiết bị là công cụ hỗ trợ đắc lực cho giáo viên và học sinh dễ dàng tương tác với nhau để bài giảng thêm hấp dẫn và tạo sự gần gũi. Từ đó nâng cao được chất lượng dạy và học, mang đến những trải nghiệm mới hoàn toàn khác biệt cho các em học sinh so với lối dạy học truyền thống nhàm chán.

Tivi tương tác Gaoke hay còn được hiểu là tivi gắn khung tương tác hồng ngoại Gaoke

Khung tương tác hay còn gọi là khung màn hình tương tác hay khung tivi tương tác. Thiết bị này biến những màn hình bình thường như màn hình tivi, màn hình led thành màn hình tương tác một cách dễ dàng. Khung tương tác GAOKE sẽ giúp giáo viên ứng dụng trực tiếp phương pháp dạy và học tương tác một cách hiệu quả vào lớp học.

Chia sẻ kinh nghiệm Xây dựng và Vận hành trung tâm tiếng Anh

Giáo viên sẽ tương tác, viết vẽ trực tiếp trên tivi thông qua phần mềm thay thế hoàn toàn bảng trắng. Điều này kéo gần khoảng cách giữa giáo viên – học sinh – bài giảng và giúp học sinh hứng thú hơn với mỗi giờ lên lớp đồng thời nâng cao chất lượng dạy và học.

Màn hình tương tác Gaoke, Pro Space

Màn hình tương tác là một thiết bị all in one (tất cả trong một) là sự đồng bộ của các thiết bị trong một sản phẩm duy nhất: máy tính, bảng tương tác và máy chiếu, tivi kích thước lớn, wifi, loa…

Màn hình tương tác hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windown, linux ,vista hay Mac os với giao diện giống hoàn toàn như trên máy tính; đồng thời chạy song song cùng hệ điều hành Android giúp việc sử dụng các phần mềm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Bảng tương tác Gaoke, Pk Pro

Bảng tương tác thông minh là một màn hình tương tác có các kích thước lớn khác nhau, khi sử dụng sẽ được kết nối đồng bộ giữa máy tính, máy chiếu và bảng tương tác thông minh.

Thiết bị giúp cho bài thuyết trình bài giảng, hình ảnh không chỉ được trình chiếu mà còn có thể tương tác trực tiếp trên bề mặt của bảng tương tác mà không cần sử dụng tới bàn phím hay chuột.

Chia sẻ kinh nghiệm Xây dựng và Vận hành trung tâm tiếng Anh

Luôn cố gắng để đồng hành cùng các Thầy Cô trên con đường tiến tới một mục tiêu : Xây dựng kỷ nguyên giáo dục thời kì mới, thời kì hiện đại, thời kì 4.0, Đại Nam đã đang và sẽ phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp dạy học thông minh với các thiết bị tương tác thông minh với công nghệ tiên tiến nhất thế giới nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm tương tác thông minh chính hãng. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0971.378.968. Offline câu lạc bộ giáo viên tiếng anh toàn quốc

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!