Đại Nam Corp Giới Thiệu Giải Pháp Phòng Học Thông Minh Tại HỘI THẢO VÀ TRƯNG BÀY THIẾT BỊ GIÁO DỤC 2023

hội thảo và trưng bày thiết bị giáo dục 2023 1

HỘI THẢO VÀ TRƯNG BÀY THIẾT BỊ GIÁO DỤC 2023 diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm Triển lãm Văn hoá Nghệ Thuật, Hà Nội. Sự kiện diễn ra trong không khí sôi nổi, tạo cơ hội để các đơn vị Giáo dục, quý Thầy Cô, các chuyên gia và nhà quản lý trong lĩnh vực giáo dục cùng nhau thảo luận, trao đổi và khám phá những xu hướng và giải pháp mới nhất trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.

Hội thảo đã đem đến một diễn đàn đa dạng, nơi các chuyên gia về Giáo dục, quý Thầy Cô và quý khách hàng có thể tìm hiểu về những công nghệ 4.0 và thiết bị giáo dục đột phá, đặc biệt là các trang thiết bị hiện đại, đáp ứng thông tư 37, 38, 39 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Tại hội thảo lần này, Đại Nam Corp tự hào được giới thiệu giải pháp phòng học thông minh đáp ứng xu hướng số hoá Giáo dục toàn cầu. Với sự tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào giáo dục, chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp thông minh và hiệu quả cho các cơ sở giáo dục.

Giải pháp phòng học thông minh của Đại Nam Corp bao gồm một hệ thống tích hợp hoàn chỉnh, bao gồm màn hình tương tác, máy chiếu, hệ thống âm thanh, thiết bị điều khiển và phần mềm điều khiển. Đây là một giải pháp công nghệ hiện đại giúp nâng cao kích thích sự sáng tạo và tương tác đa chiều giữa giáo viên và học sinh.

Khách hàng trải nghiệm màn hình tương tác GAOKEview tại hội thảo

Đại Nam Corp đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý Thầy Cô cũng như đại diện Sở và Ban ngành về giải pháp phòng học thông minh cũng như các thiết bị công nghệ như màn hình tương tác, máy chiếu vật thể, tivi cường lực kết hợp khung tương tác, camera ghi hình,… Quý đại biểu đã thể hiện sự quan tâm và đánh giá cao sự tiện ích, tính linh hoạt và khả năng tương tác của hệ thống. Từ đó, thấy được thấy tiềm năng của công nghệ này trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và thúc đẩy sự phát triển của học sinh.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và sự quan tâm của tất cả quý Thầy Cô, quý Đại lý, quý Đối tác, và các khách hàng đã góp phần giúp hội thảo thành công tốt đẹp. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực để đem đến những giải pháp giáo dục hiện đại và đột phá nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của lĩnh vực giáo dục.

Hãy liên hệ với Đại Nam Corp ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về giải pháp phòng học thông minh và các sản phẩm công nghệ giáo dục khác. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường nâng cao chất lượng giáo dục.

Để được tư vấn về sản phẩm cũng như các giải pháp cho giáo dục – đào tạo, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ KHOA HỌC KỸ THUẬT ĐẠI NAM

Miền Bắc: Số 5 Hạ Yên Quyết – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3765 8333 – 097 137 8968

Miền Nam: Số 33 Mai Lão Bạng, P.13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3535 6111 – 094 280 1618