Đại Nam đồng hành cùng khóa đào tạo Steam, Robotic, Giáo dục sớm

Thiết bị tương tác Đại Nam đồng hành cùng khóa đào tạo STEAM, ROBOTIC, GIÁO DỤC SỚM

Ngay từ định hướng phát triển ban đầu, Đại Nam Corp đã luôn mong muốn những thiết bị tương tác mà.mình cung cấp có thể góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, đưa nền.giáo dục Việt Nam theo kịp thời đại và phù hợp với xu thế hội nhập.

Đó là lí do tại sao Đại Nam luôn xuất hiện ở những sự kiện giáo dục trên cương vị là.một người bạn đồng hành – một nhà tài trợ, và khoá học “STEAM, ROBOTIC,.GIÁO DỤC SỚM” cũng không ngoại lệ.

Khóa đào tạo STEAM, ROBOTIC, GIÁO DỤC SỚM

STEAM – PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC VƯỢT TRỘI GIÚP TRẺ VƯƠN RA THẾ GIỚI  thiết bị tương tác

Hiện nay ở Việt Nam, số trẻ trong độ tuổi từ 4 đến 14 tuổi khá nhiều. Đây là độ tuổi “vàng” cho sự phát triển não bộ và tư duy. Mọi đứa trẻ đều tiềm ẩn năng lực tư duy sáng tạo. Óc sáng tạo cũng chính là năng lực cốt lõi giúp trẻ thành công khi lớn lên,.đặc biệt với những người làm việc trong ngành khoa học, kĩ thuật và nghệ thuật …

Vậy câu hỏi được đặt ra là :”Làm thế nào để có thể kích thích và phát huy khả năng sáng tạo của trẻ?”

Với phương châm “Chơi thông minh, học vui vẻ”, học mà chơi, chơi mà không biết mình đang được học,.phương pháp STEAM mang đến cho trẻ những trải nghiệm thú vị:.Thông qua hàng trăm bài giảng và sự giúp đỡ của thiết bị tương tác thông minh,.trẻ sẽ được thỏa thích sáng tạo, khám phá thế giới xung quanh.

Khóa đào tạo STEAM, ROBOTIC, GIÁO DỤC SỚM

STEAM là phương pháp học tập chủ yếu dựa trên thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo,.do đó, trẻ được tiếp cận phương pháp giáo dục này có những ưu thế nổi bật như: .kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học chắc chắn, khả năng sáng tạo, tư duy logic,.hiệu suất học tập và làm việc vượt trội và có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm toàn diện hơn.

STEAM dựa trên lý thuyết giáo dục hiện đại, xem giáo viên là người hỗ trợ về học tập,.không chỉ là người cung cấp kiến thức. Phương pháp này mang lại sự hứng khởi trong học tập nhưng vẫn đảm bảo việc nắm bắt kiến thức,.giúp các em thật sự tương tác với môn học và học vì yêu thích, đồng thời kích thích sự tìm tòi khám phá.

Mô hình STEAM tuy còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đã là “kim chỉ nam” rất thịnh hành trong.lĩnh vực giáo dục ở các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Nhật…

Thiết bị tương tác thông minh phục vụ nhu cầu giảng dạy

Để có thể tối ưu hơn phương pháp giảng dạy STEAM, Đại Nam Corp đã cùng ThS Bùi Mạc Dương (chuyên.gia.Giáo dục sớm – Viện nghiên cứu phát triển tiềm năng con người IPD), bà Chen Ching Fang (Chuyên gia giáo dục STEAM Đài Loan).cùng anh Nguyễn Thiện Anh (Quản lý Kidy – Hệ sinh thái Giáo dục Mầm Non) đã tìm ra phương pháp kết hợp.STEAM cùng các thiết bị tương tác thông minh (khung tương tác Gaoke,.bảng tương tác PK Pro, màn hình tương tác Gaoke).

Phương pháp STEAM kết hợp cùng Khung tương tác Gaoke

Đặc biệt, thiết bị khung tương tác Gaoke – Đây là các thiết bị cực kỳ hữu ích trong giờ dạy của giáo viên,.giúp biến chiếc tivi thường chỉ dùng để xem thành một chiếc tivi tương tác với.chức năng chấm chạm như điện thoại thông minh. Khung tương tác Gaoke thực sự phù hợp với môi trường mầm non vì chúng tận dụng.được những chiếc tivi có sẵn tại trường giúp tiết kiệm chi phí,.mà chúng còn rất dễ dàng để sử dụng khi không cần cài đặt bất cứ phần mềm nàm để kết nối.(chỉ cần cắm vào, mở máy tính/ box android và sử dụng).

Với những tính năng vượt trội cũng như cách thức sử dụng cực kì đơn giản,.các thiết bị tương tác thông minh đã thu hút được sự.quan tâm đông đảo của các thầy cô giáo. Trong buổi sự kiện lần này, các Thầy cô có cơ hội trải nghiệm miễn phí với các thiết bị như :.khung tương tác gaoke, màn hình tương tác Gaoke,.màn hình tương tác Pro Space mà Đại Nam đã chuẩn bị sẵn.

Nhờ có phương pháp này và các thiết bị tương tác thông minh hỗ trợ, giờ học của các thầy cô bỗng dưng sẽ trở nên.sôi nổi, hấp dẫn, và khác biệt hơn so với những buổi giảng dạy thông thường,.không chỉ giúp tiếp thu kiến thức tối đa.mà còn giúp cho các em học sinh hứng thú đi học. Việc tạo ra niềm vui, thích thú cho các em đi học là rất cần thiết. Và Đại Nam đảm bảo với quý phụ huynh cùng các thầy cô giáo.rằng với thiết bị của mình có thể làm được điều kỳ diệu đó.

Team Đại Nam trong màu áo đỏ 

Đại Nam Corp luôn nỗ lực để đồng hành cùng các giáo viên và luôn hi vọng với phương pháp.STEAM mới mẻ này kết hợp với các thiết bị tương tác mà Đại Nam cung cấp sẽ mang đến những.cách thức truyền đạt kiến thức đa dạng và phù hợp.hơn trong nền giáo dục ngày càng phát triển như hiện nay.

Để được hỗ trợ tư vấn về phương pháp giáo dục STEAM và các thiết bị tương tác.Quý Thầy Cô có thể liên hệ Công ty CP thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam. Điện thoại 097.13.789.68