Đại Nam kết thúc “Hành trình Tết Ấm yêu thương Trạm Tấu Yên Bái 2021”

Hành trình tết ấm yêu thương Trạm Tấu Yên Bái 2021

Vậy là hành trình Tết Ấm Yêu Thương 2021 đã đến đích trọn vẹn. 

Hành trình tết ấm yêu thương Trạm Tấu Yên Bái 2021

Với thời gian gấp rút- hơn 10 ngày để kêu gọi ủng hộ và chuẩn bị đủ 200 suất quà cho 200 em nhỏ ở Trạm Tấu- Yên Bái tưởng chừng sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng chuyến xe thiện nguyện đã vượt lên trên tất cả và mang tết yêu thương đến vùng đất Yên Bái.

Hành trình tết ấm yêu thương Trạm Tấu Yên Bái 2021

Suốt 10 ngày qua, Ban tổ chức chương trình đã nhận được nhiều sự ủng hộ, quyên góp của các nhà hảo tâm toàn quốc. Có người sẵn sàng ủng hộ tiền mặt, có người quyến góp hiện vật với sách vở, bút viết, dầu gội, bánh kẹo, xe tải vân chuyển,…. và cũng có người góp sức cùng đoàn mang quà đến tận tay các em nhỏ. 

Vượt hơn 200km đường đèo núi, với thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng hành trình thiện nguyện TẾT ẤM YÊU THƯƠNG 2021 đã khép lại trọn vẹn với niềm vui và hạnh phúc của tất cả các em nhỏ ở đây, và các thành viên trong đoàn.

Hành trình tết ấm yêu thương Trạm Tấu Yên Bái 2021

Dọc con đường lên trường Bản Công và Bản Hát- Trạm Tấu, nhìn các em nhỏ đi học trên đường đồi núi quanh co, dưới trời mưa và cái lạnh mà không ô, không mũ, không vật che chắn, nhiều em cứ thế đi bộ 5-10 km để tìm con chữ, nhưng ai cũng rạng rỡ, vui tươi, chợt  thấy thương các em vô cùng. Nhìn lại từng suất quà phía sau, thấy mình đang làm những việc thật ý nghĩa, thật đẹp.

Hành trình tết ấm yêu thương Trạm Tấu Yên Bái 2021

Để có thể thuận lợi mang 200 suất quà giúp các em nhỏ có cái tết no ấm, Ban tổ chức chương trình chân thành cảm ơn sự góp sức, ủng hộ và đồng hành của tất cả các Anh/chị, các nhà hảo tâm và các bạn. Nếu không có sự giúp đỡ nhiệt tình của tất cả mọi người, hành trình thiện nguyện này chắc chắn gặp rất nhiều gian truân và sẽ không thể trọn vẹn.

Hy vọng trong những chương trình thiện nguyện sắp tới, ĐẠI NAM sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của cộng đồng, để chúng ta cùng nhau gieo hạt giống đẹp cho đời, trao tình yêu đến mọi miền đất nước.