Đại Nam – nhà tài trợ chính sự kiện “Gặp gỡ mùa xuân, tăng tốc hiệu quả 2023” do MARS MARKETING tổ chức

Trải qua một năm nền giáo dục bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19, năm 2022 công tác giáo dục – đào tạo đã dần đi vào quỹ đạo và khởi sắc hơn. Để tạo tiền đề giúp các trung tâm định hướng phát triển trong năm mới, sự kiện “Gặp gỡ mùa xuân, tăng tốc hiệu quả 2023” do đơn vị MARS MARKETING tổ chức đã thành công tốt đẹp tại Hà Nội, quy tụ gần 100 khách mời là các Quý thầy cô, CEO và lãnh đạo các trung tâm ngoại ngữ, các đơn vị giáo dục tư thục hàng đầu cả nước.

Các nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương từ chương trình

Mục tiêu của chương trình là mang đến những thông tin, kiến thức bổ ích về cách vận hành trung tâm trước – sau khó khăn về nhân sự và sự thay đổi hành vi người học. Bên cạnh đó, các diễn giả là Tiến sĩ Marketing, giảng viên, các CEO còn mang lại những định hướng, kế hoạch phát triển trung tâm 2023 và và xây dựng thương hiệu trong dài hạn.

Chia sẻ quý báu từ các diễn giả tại buổi đại hội

Tại sự kiện này, Đại Nam vinh dự là một trong 5 nhà tài trợ chính đồng hành cùng Ban tổ chức và các khách mời. Ngoài phần chia sẻ cô đọng của các diễn giả trong workshop, các khách mời còn có cơ hội trải nghiệm các thiết bị công nghệ như màn hình tương tác Gaoke, khung tương tác Gaoke kết hợp tivi, standee điện tử do Đại Nam cung cấp. Các thiết bị công nghệ này giúp khách mời tiếp cận gần hơn với giải pháp xây dựng phòng học thông minh cũng như các tính năng, ưu điểm vượt trội về khả năng tương tác, chấm chạm của thiết bị, hứa hẹn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực trong tuyển sinh và giảng dạy cho trung tâm, đơn vị giáo dục.

Các thiết bị tương tác thông minh được phân phối độc quyền tại Đại Nam trong buổi workshop

Khách mời trải nghiệm màn hình tương tác Gaoke tại sự kiện

Hi vọng với sự trải nghiệm tuyệt vời này, Đại Nam Corp sẽ có cơ hội được đồng hành cùng quý đối tác, quý khách hàng đón đầu công nghệ số, nâng cao hiệu quả chất lượng dạy và học, xây dựng hệ thống phòng học thông minh chuẩn quốc tế cho các trung tâm nói riêng và các đơn vị giáo dục nói chung trên cả nước.

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Thiết bị và Khoa học kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối ủy quyền của Gaoke với sản phẩm màn hình tương tác, khung tương tác, bảng tương tác, standee điện tử và các thiết bị thông minh khác. 

>>>Xem thêm: MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC GAOKE

KHUNG TƯƠNG TÁC GAOKE KẾT HỢP TIVI

Để được tư vấn về sản phẩm cũng như các giải pháp cho giáo dục – đào tạo, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ KHOA HỌC KỸ THUẬT ĐẠI NAM

Miền Bắc: Số 5 Hạ Yên Quyết – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3765 8333 – 097 137 8968

Miền Nam: Số 33 Mai Lão Bạng, P.13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3535 6111 – 094 280 1618