Đại Nam tham ra tài trợ cuộc thi “giáo viên truyền cảm hứng dạy học mùa dịch”

Nhằm khuyến khích giáo viên có thêm nhiều năng lượng và nguồn cảm hứng dạy học online trong mùa dịch Đại Nam Corp đồng hành cùng Ms Kim Khánh và một số đơn vị khác tổ chức cuộc thi “Giáo viên truyền cảm hứng ”. Cuộc thi được khởi động vào ngày 1/8/2021 và kết thúc vào ngày 17/8/2021.

Mục đích chính của cuộc thi đó là tạo ra được sân chơi có các thầy cô được tham gia thể hiện mình và giao lưu với nhau các thầy cô sẽ chia sẻ với nhau được nhiều kinh nghiệm quý báu và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ với cuộc thi và với đồng nghiệp vì hầu hết hiện nay quý thầy cô đều phải dạy học online một hình thức mới mẻ và đầy thử thách.

Cuộc thi tạo ra như một thử thách với các thầy cô khi các thầy cô sẽ phải tự mình tạo ra một sản phẩm riêng mang ý nghĩa chia sẻ về các kinh nghiệm dạy học và thông điệp của bản thân.

Đồng hành cùng cuộc thi này Đại Nam Corp rất vinh dự được hỗ trợ các thiết bị để làm phần quà nho nhỏ, một giải thưởng khích lệ tinh thần cho các thầy cô giáo đạt giải khi tham gia cuộc thi. Các thiết bị này hy vọng sẽ mang đến một luồng gió mới giúp thầy cô có thêm những phong cách dạy học hiệu quả hơn và truyền được nhiều cảm hứng khi dạy học online.

Xem thêm :

Màn hình tương tác

Bảng tương tác

Khung tương tác thông minh

Đại Nam xin chân thành cảm ơn Ms.Kim Khánh – trưởng ban tổ chức chương trình, đã giúp Đại Nam được tham gia sự kiện vô cùng ý nghĩa, hy vọng những sự kiện, cuộc thi sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành cùng các thầy cô để chúng ta cùng nhau truyền cảm hứng cho các thế hệ búp măng non của đất nước trong thời buổi dịch bệnh căng thẳng.