Đánh giá màn hình tương tác Prospace có tốt không?

Màn hình tương tác là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho giảng dạy, đào tạo, thuyết trình hay kinh doanh, quảng cáo. Những năm gần đây, màn hình tương tác trở thành giải pháp được các trung tâm, lớp học và các doanh nghiệp tìm kiếm nhiều, vì những ưu điểm và tính năng nổi bật của nó.

Trong số rất nhiều thương hiệu màn hình tương tác được ưa chuộng hiện nay, có Prospace là thương hiệu phổ biến nhất. Màn hình tương tác Prospace của PKLNS- hãng sản xuất và kinh doanh thiết bị tương tác của Hàn Quốc- đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường.

Bài viết này, Đại Nam sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu chi tiết về màn hình Prospace để trả lời cho câu hỏi: màn hình tương tác Prospace có tốt không?

Màn hình cảm ứng thông minh Prospace của PKLNS là thiết bị cảm ứng tích hợp All in one 5 thiết bị trong 1: tivi, bảng tương tác, máy chiếu, máy tính và loa. Màn hình này có thiết kế tương tự chiếc smart tivi, là sự cải tiến của bảng tương tác, thay thế tính năng trình chiếu của máy chiếu, máy tính, và tích hợp sẵn 2 loa công suất lớn.

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp, màn hình tương tác của PKLNS có thiết kế cực kỳ đẹp mắt, sang trọng và hiện đại. Viền màn hình ốp kim loại vừa tăng độ bền lại tăng độ tinh tế cho màn hình. Bề mặt có tấm kính cường lực dày, chống xước, chống va đập, chống lóa, chống bám vân tay khi tương tác, và bảo vệ mắt người dùng.

Prospace sử dụng công cảm biến hồng ngoại, hỗ trợ 10 điểm tương tác đồng thời, giúp cho học sinh có thể làm việc nhóm, thảo luận, chơi trò chơi, thi giải bài tập, làm tăng tính tương tác giữa học sinh với giáo viên và bài giảng, giữa các học sinh trong lớp.

Về độ phân giải, màn hình tương tác Prospace có độ phân giải lên đến 4K, giúp hiển thị hình ảnh sắc nét, màu sắc tự nhiên, video chân thực, đảm bảo hiển thị với hình ảnh chất lượng tốt nhất, cung cấp hiệu quả trình chiếu cho trải nghiệm xem chân thực nhất. 

Khi sử dụng màn hình tương tác, bạn không cần kết nối nhiều thiết bị như máy tính, máy chiếu, vì chiếc màn hình này tích hợp all in one, nên chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng. Ngoài ra, nếu bạn cần hiển thị hình ảnh, tài liệu trên máy tính, thì hoàn toàn có thể kết nối với máy tính như một thiết bị đầu vào. Điều này giúp tiết kiệm không gian và diện tích sử dụng, loại bỏ những kết nối lằng nhằng gây khó chịu cho người dùng.

Màn hình tương tác của PKLNS cũng có thể kết hợp với hệ thống camera để tạo nên một phòng học trực tuyến tương tác hiện đại. Vừa ứng dụng trong các cuộc họp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, vừa có thể tương tác trực tiếp lên màn hình để thuyết trình và diễn giải các nội dung cuộc họp hay báo cáo kinh doanh mà không phải thông qua thiết bị trung gian nào khác. Đây là điều mà một chiếc màn hình hiển thị bình thường không thể đáp ứng được.

Bên cạnh đó, Prospace còn tối ưu hóa chức năng chia sẻ màn hình, chia sẻ hình ảnh, tài liệu từ màn hình tương tác thông minh tới các thiết bị như: máy tính bảng, laptop, điện thoại thông minh và ngược lại chỉ cần thông qua mạng wireless. Chế độ chia sẻ nhanh với tốc độ đang mong đợi và không quá phức tạp việc.chia sẻ màn hình trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều với QR CODE.

Xem thêm : Màn hình tương tác Gaoke

Màn hình tương tác Prospace với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Mặc dù thuộc phân khúc giá cao so với các thương hiệu màn hình khác, nhưng PKLNS đã tạo nên những điểm nổi bật riêng để khiến chiếc màn hình này xứng đáng với mức giá của nó, mang lại giá trị và những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. 

Hiện nay Đại Nam Corp đang là nhà phân phối độc quyền màn hình tương tác Prospace tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất và các chính sách đi kèm hấp dẫn nhất, để có thể cùng khách hàng phát triển.