Điểm nổi bật của màn hình tương tác ProSpace

PKLNS được biết đến là thương hiệu thiết bị tương tác nổi tiếng của Hàn Quốc với các dòng sản phẩm như: bảng tương tác, bục giảng thông minh, và đặc biệt là Màn hình tương tác.

ĐIểm nổi bật của màn hình tương tác PKLNS

Màn hình tương tác ProSpace của PKLNS là dòng màn hình cảm ứng chất lượng cao, tích hợp All in one 5 thiết bị trong 1: máy tính, máy chiếu, bảng tương tác, tivi và loa. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, thiết bị này cho phép người dùng tương tác trực tiếp bằng tay, bút hay vật bất kỳ, đồng thời nhiều người có thể cảm ứng cùng lúc, làm tăng hiệu quả và chất lượng công việc.

Màn hình tương tác Prospace

Để sử dụng MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC PROSPACE,  người dùng chỉ cần kết nối nguồn điện, không cần đến các thiết bị hỗ trợ như khi sử dụng bảng tương tác và khung tương tác.

Màn hình cảm ứng thông minh của Hàn Quốc được ứng dụng trong môi trường giáo dục, kinh doanh, hội thảo hay vui chơi giải trí. Mỗi lĩnh vực sẽ được hỗ trợ bởi những ưu điểm riêng của thiết bị này.

Tính năng của màn hình tương tác Prospace
Tính năng của màn hình tương tác Prospace

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC PRO SPACE:

 • MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC PROSPACE có thiết kế tinh tế, đẹp mắt, tạo sự sang trọng cho văn phòng, lớp học của bạn.
 • Lớp kính cường lực dày bảo vệ màn hình khỏi trầy xước, va đập mạnh, chống ánh sáng hấp thụ từ bên ngoài, chống lóa, bảo vệ mắt người dùng.
 • Tính năng ghi chú, viết vẽ, chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trên màn hình mà không làm ảnh hưởng đến tài liệu gốc.
 • Màn hình tương tác cho phép ghi âm, quay video lại bài giảng, bài thuyết trình, cuộc họp một cách tự động và dễ dàng. Tính năng phát lại video hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả hơn.
 • Người dùng có thể chia màn hình thành 2- 4 màn hình nhỏ tùy vào mục đích sử dụng.
 • Độ phân giải lên đến 4K cho phép hiển thị hình ảnh sắc nét, âm thanh rõ ràng, video chân thực, mang đến những trải nghiệm mới lạ về công nghệ trình chiếu thông minh.
 • Phần mềm tương tác đi kèm hỗ trợ dạy học, thuyết trình và họp trực tuyến từ xa.
Điểm nổi bật của màn hình tương tác Prospace

MỘT SỐ LOẠI MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC PROSPACE PHỔ BIẾN HIỆN NAY:

 1. Màn hình tương tác ProSpace K series
 2. Màn hình tương tác ProSpace N series
 3. Màn hình tương tác ProSpace P series
 4. Màn hình tương tác ProSpace E series