DU XUÂN 2023 kết hợp KỈ NIỆM 7 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Đối với ĐẠI NAM CORP, từ lâu chuyến du xuân đầu năm đã trở thành một sự kiện có ý nghĩa quan trọng được mong chờ. Chuyến đi này không chỉ giúp toàn thể nhân viên trong công ty có cơ hội thư giãn, giao lưu, giải trí mà còn giúp tập thể được nạp thêm năng lượng cho một năm làm việc đầy hứng khởi.

Cả đoàn có chuyến tham quan  đến các địa điểm như đền Tứ đền Ba Vì gồm đền Thượng, đền Bác Hồ, đền Trung, đền Hạ cùng các hoạt động dâng hương, dâng lễ. Tất cả cùng hòa mình vào không khí lễ hội đầu xuân, thưởng ngoạn không gian linh thiêng của Đền Thượng, Hùng vĩ của Núi Ba Vì, cầu mong năm mới có nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia đình và người thân.

Tập thể CBNV dâng hương tại đền Thượng cầu mong một năm mới tốt lành

Chuyến tham quan đến các địa điểm như đền Tứ đền Ba Vì gồm đền Thượng, đền Bác Hồ, đền Trung,

đền Hạ cùng các hoạt động dâng hương, dâng lễ

Bên cạnh chuyến du xuân về nguồn tại Ba Vì, tập thể CBNV cùng nhau trải qua qua những khoảnh khắc lắng đọng, cùng nhau ôn lại hành trình 7 năm hình thành và phát triển của ĐẠI NAM CORP.

Tập thể CBNV tại buổi tiệc mừng kỉ niệm 7 năm thành lập Đại Nam Corp

Trong không khí trang trọng của buổi tiệc, ông Nguyễn Bá Nam – giám đốc Công ty có bài chia sẻ đầy tâm huyết:

“Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam, tôi xin được thay mặt ban lãnh đạo thân gửi một lời chào và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các quý lãnh đạo, cán bộ nhân viên, đến những người đã sẵn sàng cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho chặng đường phát triển chung của công ty.

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển, chúng ta có quyền tự hào khi dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường. Có được sự thành công này là nhờ thành quả đóng góp không nhỏ sức lực và trí tuệ từ các nhân viên – những con người đã và đang kề vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung này. Những cống hiến ấy sẽ luôn luôn được ghi nhớ, giữ gìn, trân trọng và phát huy.

Với đà phát triển của công ty, chắc chắn trong thời gian tới chúng ta sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách hơn nữa trong tương lai. Dù vậy, tôi có lòng tin rằng với sự quyết tâm và đoàn kết đang có – sẽ là cơ sở vững chắc để công ty cùng nhau tạo ra những mốc son mới, chinh phục các thành tựu mới trong sự nghiệp kinh doanh.

Nhân dịp này, tôi xin thay mặt tập thể lãnh đạo công ty đưa ra cam kết vàng:

Đối với đối tác, khách hàng: công ty sẽ luôn giữ vững được chữ “TÍN”, không bao giờ quên sứ mệnh mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, duy trì, đảm bảo lợi ích của các bên.

Đối với toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty: BLĐ xin hứa sẽ không ngừng nâng cao đời sống tinh thần và vật chất, mong chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi để tiếp tục kiến tạo các thành công mới cho công ty.

Lời cuối tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị khách quý đã có mặt tại đây. Mong tập thể chúng ta có nhiều sức khỏe, hạnh phúc để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Xin nhiệt thành cảm ơn!”

Sau bài phát biểu của BLĐ là sự kiện vinh danh tập thể cũng như các cá nhân tiêu biểu, đã nỗ lực cống hiến hết mình lèo lái con thuyền ĐẠI NAM CORP đạt được nhiều thành tựu trong năm 2022. Hi vọng với sự ghi nhận những đóng góp này, toàn bộ CBNV công ty sẽ cố gắng phát huy hết khả năng của mình để đưa ĐẠI NAM CORP vững bước trong năm 2023.

Vinh danh nhân viên tiêu biểu nhất năm 2022

Vinh danh cá nhân nỗ lực nhất 2022

Vinh danh tập thể tiêu biểu nhất 2022

Mỗi mảnh ghép thể hiện niềm tự hào và đồng lòng chung sức dưới “mái nhà chung” mang tên  ĐẠI NAM CORP. Khoảnh khắc lắng đọng trước tâm tư và những chia sẻ định hướng kế hoạch từ sếp NGUYỄN BÁ NAM, hay giai điệu hô vang nâng ly mừng ĐẠI NAM CORP tròn 7 tuổi cuồng nhiệt với đại tiệc âm nhạc sôi động cùng hàng loạt các tiết mục văn nghệ có 1 – 0 – 2 mang đậm chất văn hóa ĐẠI NAM,… tất cả thể hiện sự đoàn kết, bùng nổ sức trẻ và niềm tin mãnh liệt của tất cả chiến binh, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới trong năm 2023.