Khám phá việc sử dụng các màn hình tương tác trong các lĩnh vực khác nhau

Màn hình tương tác đã tạo ra một cuộc cách mạng trong cách chúng ta học và giao tiếp. Trong kinh doanh, màn hình tương tác là một công cụ đã được sử dụng trong vài năm trở lại đây và đem lại một hiệu quả tuyệt vời nhất định đó là: 

  • Thu hút sự chú ý của người đi qua 
  • Hiển thị mặt hàng mới nhất ở cửa hàng 
  • Hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng sản phẩm 
  • Nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng.

Màn hình tương tác trong lớp học 

Màn hình tương tác là một sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong lớp học hiện đại. Trong vài năm trở lại đây, ngày càng có nhiều nhận thức về sự bất cập của phương pháp dạy học truyền thống và ngày càng tập trung vào việc làm cho các bài học trở nên đa dạng hơn, nhằm đáp ứng các yêu cầu và sở thích học tập khác nhau của trẻ em

Đã qua rồi cái thời của phương pháp giáo dục ‘một kích thước phù hợp với tất cả’. Thay vào đó, nhiều trường đang điều chỉnh chương trình giảng dạy của họ và bao gồm các hình thức truyền thông khác nhau trong lớp học để thu hút học sinh tốt hơn và giúp họ học và lưu giữ thông tin hiệu quả hơn. Do đó, màn hình tương tác và bảng trắng đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho giáo dục trở nên linh hoạt, bình đẳng và dễ tiếp cận hơn đối với mọi trẻ em.

Màn hình tương tác trong lớp học 

Màn hình tương tác trong kinh doanh 

Lĩnh vực kinh doanh cũng không bị tụt hậu xa trong việc áp dụng các màn hình tương tác. Các lợi ích của màn hình tương tác trong bán lẻ và giáo dục đã được khu vực doanh nghiệp chú ý rõ ràng và họ đang tìm cách khai thác sức mạnh của công nghệ này. Với cách tiếp cận phù hợp và một chút sáng tạo, các màn hình tương tác cũng có thể tạo ra một cuộc cách mạng trong cách hoạt động của các doanh nghiệp. Hãy cùng xem các doanh nghiệp có thể hưởng lợi như thế nào khi lắp đặt màn hình tương tác trong văn phòng của chính họ.

Màn hình tương tác trong bảo tàng

Ứng dụng được màn hình tương tác thông minh trong bảo tàng sẽ tận dụng được rất nhiều tính năng ưu việt của nó. Giúp cho bảo tàng không còn lo về việc phải bảo quản hiện vật như thế nào cho hợp lý và an toàn. Với ứng dụng này khách tham quan có thể thoải mái sử dụng màn hình tương tác để giải đáp thông tin liên quan đến hiện vật, lịch sử hình thành,… Mà không cần đến sự hỗ trợ của nhân viên bảo tàng.

Màn hình tương tác trong lĩnh vực Y tế

Màn hình tương tác trong lĩnh vực Y tế

Hầu hết các bệnh viện đều có lượng nhân viên ra vào thường xuyên nên việc đảm bảo an ninh và bảo mật thông tin của bệnh nhân rất quan trọng. Vì vậy, các bệnh viện có thể sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng để thiết lập ki-ốt kiểm tra ra vào cho các nhà thầu và nhân viên.

Thiết bị màn hình cảm ứng tại nơi check-in của nhân viên có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ ki-ốt có thể quét hoặc chụp ảnh để tạo ra thẻ nhân viên tạm thời khi một nhân viên đăng nhập vào tài khoản của mình. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để theo dõi thời gian và ghi lại giờ làm việc của nhân viên để tính lương.

Màn hình tương tác trong hội thảo

Màn hình tương tác trong hội thảo

Hệ thống Âm thanh hội thảo là: Hệ thống bao gồm các thiết bị âm thanh dùng cho mục đích hội thảo như Loa, Tai nghe, Micro, điện thoại, camera, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại và một số các thiết bị điện tử khác được dùng trong các buổi hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.

Ở trên là các ứng dụng của màn hình cảm ứng. Màn hình tương tác với nhiều tính năng nổi bật, đã và đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Sản phẩm nào cũng có những thế mạnh và điểm yếu của mình. Tùy vào điều kiện sử dụng, điều kiện kinh tế của mình mà các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chúng tôi chỉ khuyên các bạn, yếu tố giá thành là quan trọng nhưng không phải là tất cả. Hãy quan tâm nhiều hơn đến mục đích sử dụng, chế độ bảo hành, bảo trì sau khi mua sản phẩm.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị tương tác thông minh.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: 518 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.