Khung tương tác Gaoke 55 inch

Khung tương tác Gaoke 55 inch – Khung tương tác chính hãng

khung tương tác Gaoke 55 inch

Khung tương tác Gaoke 55 inch – Biến chiếc tivi 55 inch thành tivi tương tác

Bạn đang có sẵn 1 chiếc tivi chỉ dùng cho mục đích giải trí? Bạn muốn tiếp cận công nghệ tương tác hiện đại nhưng ngân sách hạn chế? Vậy thì Khung tương tác Gaoke chính là giải pháp dành cho bạn.

Khung tương tác hay còn gọi là khung màn hình tương tác hay khung tivi tương tác là thiết bị tương tác biến những màn hình bình thường như màn hình tivi, màn hình led thành màn hình tương tác một cách dễ dàng.

Khung tương tác Gaoke 55 inch sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại cho phép 10 người tương tác đồng thời mà vẫn đảm bảo độ mượt mà, chính xác của từng nét chạm.

Ngoài ra, nhờ việc được tích hợp sẵn cổng kết nối USB, khung cảm ứng tivi 55 inch của Gaoke sẽ dễ dàng kết nối với một chiếc tivi hoặc màn hình, nhận diện chuyển động ngón tay hoặc bút cảm ứng, vật cứng bằng công nghệ hồng ngoại với độ trễ cực thấp.

Ngoài ra khung tương tác Gaoke 55 inch còn được hỗ trợ tương tích với các phần mềm: Windows, Mac, Linux và Android cùng với đó là thiết kế tiên tiến có khả năng chống bụi, chống ánh sáng, nhẹ và gọn gàng.

Khung tương tác giá rẻ

Cách thức hoạt động của khung tương tác Gaoke 55 inch.

Khung tương tác Gaoke 55″ sử dụng LED hồng ngoại xung quanh khu vực hiển thị, xây dựng một lưới ánh sáng hồng ngoại ở phía trước của màn hình hiển thị, và định kỳ quét tia hồng ngoại để phát hiện các vị trí người dùng chạm vào.

Cách sử dụng khung tương tác Gaoke

Khung tương tácbao gồm một khung hình cảm ứng và kính cường lực trong suốt tùy chọn, được dán lên trước màn hình hiển thị. Kết nối nguồn điện  thông qua đầu usb vào một thiết bị dữ liệu như: mini PC, Máy tính, android box, để tương tác sử dụng các chức năng được hiển thị trên màn hình.

Tính năng, đặc điểm của khung tương tác Gaoke 55 inch

Khung tương tác Gaoke có độ tinh khiết màn hình cao, phù hợp với những thiết kế hiện đại

Khả năng tương thích lớn, không tĩnh điện, không bức xạ giúp khung tivi tương tác Gaoke có thể tương thích với nhiều loại màn hình hiển thị.

Khung màn hình tương tác Gaoke mang đến độ chính xác cao, tương tác mượt mà.

Khả năng tương tác đa điểm, với 10 người có thể tương tác tác cùng một lúc trên khung tương tác Gaoke 55 inch.

Miễn phí bảo hành, thời gian sử dụng lâu dài.

Không giới hạn đối tượng tương tác, bất kỳ vật có thể hấp thụ ánh sáng.

Tại Việt Nam, Công ty CP thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm khung tương tác Gaoke. Để được tư vấn cụ thể và liên hệ lắp đặt sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0243.765.8333

Lắp đặt toàn quốc, bảo hành bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.