Khung tương tác Tivi Gaoke 65 inch

Khung tương tác Tivi Gaoke 65inch – Mang cả thế giới tương tác đến với bạn

Trong những năm gần đây, sự phát triển của công nghệ đã mang đến cho con người những thiết bị hiện đại, tiên tiến,.đem lại sự thuận tiện, những lợi ích chưa từng có. Và cũng từ đó, những thiết bị công nghệ thông minh phục vụ giáo dục được phát triển.để phù hợp với xu thế cũng như nhu cầu của người sử dụng. 

Khung tương tác tivi Gaoke 65inch

Nếu như đã biết khung tương tác Tivi là thiết bị sử dụng công nghệ hồng ngoại (IR) được gắn trực tiếp lên.màn hình Tivi để biến màn hình Tivi thành màn hình tương tác một cách dễ dàng. Cũng như mang đến cho người dùng những trải nghiệm chấm chạm, tương tác, cảm ứng cực kì ấn tượng. Thì nay, với sự xuất hiện của bản nâng cấp hoàn toàn mới,.khung tương tác Tivi 65 Gaoke inch sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tương tác hoàn toàn mới.

Với kích thước 65 inch cùng với 20 điểm chạm cảm ứng, khung tương tác Tivi Gaoke mang đến khả năng hiển thị hình ảnh.ấn tượng cùng khả năng tương tác đồng thời lên tới 20 người. Nhờ vậy, khung tương tác Tivi 65 inch có thể sử dụng ở nhiều nơi:.Phòng học, hội nghị, cuộc họp … với nhiều mục đích khác nhau như:.Thuyết trình, thảo luận, tổng kết, đào tạo, dạy học …

Khung tương tác tivi Gaoke 65inch

Khung tương tác Gaoke 65inch có khả năng kết nối với máy tính cực kì nhanh chóng,.không yêu cầu bất kì driver hay phần mềm hỗ trợ cảm ứng nào, chỉ cần cắm và sử dụng.

Khung tivi tương tác Gaoke 65inch

Với độ tinh khiết màn hình cao, khung tương tác Tivi 65 inch Gaoke phù hợp với mọi màn hình Tivi có.kích thước 65 inch và đảm bảo được chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét.

Khung tivi tương tác

Khung tương tác Tivi 65 có khả năng tương thích lớn, không tĩnh điện,.không bức xạ trong quá trình sử dụng.

Khung tivi tương tác Gaoke 65inch

Khung tương tác Gaoke mang đến độ chính xác cao, khả năng chấm chạm tương tác mượt mà.

Khung tương tác tivi Gaoke 65inch

Khả năng tương tác đa điểm, cho phép có nhiều tương tác cùng một lúc trên màn hình hiển thị của khung tương tác Gaoke 65 inch. Khả năng cảm ứng đa điểm lên tới 20 điểm chạm.

Khung tương tác tivi Gaoke 65inch

Khung tương tác Tivi 65 inch có thời gian sử dụng lâu dài lên tới 60.000 giờ.

Khung tương tác tivi Gaoke 65inch

Khung tương tác Gaoke 65 inch không giới hạn đối tượng tương tác, bất kỳ vật nào có thể hấp thụ ánh sáng đều có thể sử dụng được.

Không yêu cầu Driver định vị, chỉ cần kết nối, bật thiết bị là có thể sử dụng.

Khung tương tác tivi Gaoke 65inch

Kết hợp với kính cường lực có độ dày 5mm khiến việc tương tác với màn hình không gây ảnh hương đến hình ảnh hiển thị,.còn giúp cho màn hình Tivi được bảo vệ trước các lực tác động mạnh từ bên ngoài.

Với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất các thiết bị cảm ứng tương tác hiện đại phục vụ cho giáo dục cũng như.sự ưu tiên hàng đầu cho chất lượng, sản phẩm vì vậy thương hiệu Gaoke đã được tin dùng trên 50 quốc gia trên thế giới. Gaoke chính thức có trụ sở và văn phòng nghiên cứu tại Đức,.để đáp ứng yêu cầu nghiên cứu và sản phẩm công nghệ mới.

Xem thêm : Màn hình tương tác thông minh giá rẻ

Tại Việt Nam, Công ty CP thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam là đơn vị.phân phối chính thức sản phẩm khung tương tác Gaoke. Để được tư vấn cụ thể và liên hệ lắp đặt.sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0243.765.8333

Lắp đặt toàn quốc, bảo hành bảo trì trong suốt quá trình sử dụng.