Màn hình tương tác Prospace có thể làm gì cho Cửa hàng của bạn?

Ngày nay mọi thứ đều tương tác. Với sự nổi bật ngày càng tăng của công nghệ màn hình cảm ứng, người mua sắm hiện đại đang mong đợi có thể tương tác với bất kỳ màn hình nào mà họ bắt gặp. Mức độ tương tác này đã trở thành tiêu chuẩn. Cho dù chúng tôi đang sử dụng ki-ốt và thanh toán tự phục vụ hay tư vấn các màn hình cảm ứng bố trí bản đồ của một trung tâm mua sắm hoặc thậm chí tương tác với các màn hình bán lẻ màn hình cảm ứng. Những màn hình kỹ thuật số này là thứ mà nhiều cửa hàng lớn hơn đã và đang triển khai trong vài năm qua, để giúp khách hàng tương tác với sản phẩm của họ. Nhưng tiến bộ này trong công nghệ bán lẻ không chỉ dành cho các chuỗi. Đây là một cái gì đó độc lập có thể sử dụng để có hiệu quả lớn hơn.

Nhưng tại sao bạn nên quan tâm đến màn hình tương tác Prospace? Chúng có thể làm gì cho trải nghiệm khách hàng của bạn? 

Sự chú ý

Màn hình tương tác Prospace hấp dẫn trực quan. Chúng không phải là những bức tranh cũ kỹ, nhàm chán trên tường cửa hàng của bạn. Chuyển động thu hút sự chú ý của họ và các dấu hiệu tương tác (chẳng hạn như các nút trên màn hình và biểu tượng nhấp nháy) thu hút sự chú ý của họ. Khách hàng không thể không đến gần và tìm hiểu nhiều hơn. Nó tạo ra cảm giác tò mò đầu tiên trong tâm trí họ, khiến họ muốn tìm hiểu thêm, tất cả đều có những sản phẩm đáng yêu của bạn được trưng bày.

Màn hình tương tác Prospace có thể làm gì cho Cửa hàng của bạn?

Thu hút khách hàng

Hãy nhớ rằng, sự tương tác là thứ mang lại doanh số bán hàng. Một khách hàng có thể quan tâm đến cửa hàng của bạn, nhưng trừ khi họ tương tác với các sản phẩm của bạn, bạn có thể không bán được cho họ bất cứ thứ gì. Với các màn hình bán lẻ tương tác, việc tạo ra sự tương tác dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu khách hàng của bạn có thể tương tác với sản phẩm của bạn, họ sẽ đầu tư nhiều hơn vào trải nghiệm mua sắm và có nhiều khả năng mua hơn.

Màn hình tương tác Prospace có thể làm gì cho Cửa hàng của bạn?

Một điều khác cần xem xét ở đây là tác động của công nghệ tương tác có thể có đối với mức độ thoải mái của khách hàng trong trải nghiệm mua sắm của họ. Một số người mua hàng thích giao dịch với máy móc. Đó là lý do tại sao việc tự kiểm tra trong siêu thị đang chiếm ưu thế. Nhiều người mua hàng rất ngại hỏi chủ cửa hàng về sản phẩm của họ. Điều này có nghĩa là nếu họ quan tâm, nhưng không chắc chắn về những gì họ muốn, họ có thể không yêu cầu bạn hoặc nhân viên của bạn hỗ trợ và có thể rời đi mà không mua hàng. Có màn hình tương tác cho phép khách hàng tự tìm kiếm.

Màn hình Prospace tạo thêm ấn tượng

Màn hình tương tác thông minh cho phép tương tác nhiều hơn thông qua tương tác, nhưng trong khi khách hàng của bạn đang tương tác với màn hình, họ sẽ tập trung vào hình ảnh sản phẩm của bạn trên màn hình. Điều này giúp tạo ra tác động lâu dài đối với người mua sắm, tạo ra một bộ nhớ lâu dài. Để lại ấn tượng tốt hơn này cho khách hàng của bạn sẽ khiến họ có nhiều khả năng quay lại cửa hàng của bạn trong tương lai. Trên hết, ấn tượng lâu dài cũng sẽ khiến khách hàng của bạn có nhiều khả năng nói về sản phẩm của bạn với bạn bè của họ hơn.

Nếu bạn đang muốn tìm đến những trải nghiệm mới lạ từ chiếc màn hình tương tác Prospace? Hãy đến với Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam. Tại Việt Nam, Đại Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu PKLNS.

Hotline: 024 3765 8333.

Miền Bắc: 05 Hạ Yên – P. Yên Hoà – Q. Cầu Giấy – Hà Nội.

Miền Nam: Số 33 Mai Lão Bạng, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.