Màn hình tương tác thông minh Pro Space K Series tại phòng họp trực tuyến của Tập đoàn Viettel

Viện Hàng không Vũ trụ Viettel (VTX) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội, bắt đầu hoạt động từ ngày 18/01/2016. Chức năng là nền tảng để xây dựng một tổ hợp công nghiệp Hàng không, vũ trụ công nghệ cao của Việt Nam trong tương lai, với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia thiết kế, cán bộ kỹ thuật – công nghệ xuất sắc.

Với tầm nhìn trở thành tổ hợp công nghiệp thiết kế, chế tạo, sản xuất thiết bị Hàng không, vũ trụ hàng đầu khu vực, cùng mong muốn phục vụ công tác họp trực tuyến từ các cơ sở một cách nhanh chóng, VTX đã đầu tư giải pháp hội nghị trực tuyến tương tác với Màn hình tương tác thông minh Pro Space. Và Thiết bị giáo dục Đại Nam hân hạnh là đơn vị được đồng hành cùng Viettel trong dự án lần này.

Viện Hàng không vũ trụ Viettel cùng giải pháp phòng họp trực tuyến

Giải pháp hội nghị trực tuyến là giải pháp thông minh cho phòng họp, hỗ trợ việc họp, đào tạo từ xa, kết nối nhiều điểm cầu, nhiều bộ phận khác nhau một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bất kể những khoảng cách về thời gian và không gian, Giải pháp này luôn mang lại những ưu điểm vượt trội. 

Chỉ cần lắp đặt Màn hình tương tác, kết nối với hệ thống camera, mic, không chỉ những người có mặt trong phòng có thể theo dõi buổi họp, mà những người ở những địa điểm khác nhau, cũng có thể tham gia trao đổi trong suốt thời gian diễn ra cuộc họp. 

Phòng họp trực tuyến thông minh 

Với giải pháp hội nghị trực tuyến, các buổi họp không còn đơn thuần là trao đổi thông tin , hình ảnh giữa các thành viên bằng miệng và thông qua tiếp xúc trực tiếp nữa, giờ đây, các thành viên có thể tương tác với nội dung báo cáo một cách nhanh chóng và hiện đại. Việc chỉnh sửa, ghi chú, lấy tài nguyên dẫn chứng từ nguồn Internet giúp cho nội dung thuyết trình, thảo luận trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. 

Phòng họp trực tuyến thông minh của Viettel

Hy vọng với những tính năng lợi ích mà Màn hình tương tác Pro Space mang lại sẽ giúp các điểm cầu trong hệ thống thông tin của Viettel sẽ xích lại gần nhau hơn, đồng thời góp phần đưa Viện hàng không vũ trụ Viettel phát triển hơn nữa trong tương lai.

Để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm, Quý khách vui lòng liện hệ Công ty Cổ phần Thiết bị và khoa học kỹ thuật Đại Nam.

Địa chỉ: số 15, ngõ 98 Hạ Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email: dainamcorp.net@gmail.com

Website: www.dainamcorp.net