Mua màn hình tương tác là mục đích sử dụng hay đầu tư

Con người ta khi bỏ tiền ra mua 1 món đồ, dù là giá trị lớn hay nhỏ, đều cần cân nhắc giữa chi phí bỏ ra và lợi ích thu lại được. Trong số rất nhiều thứ chúng ta mua, sẽ có những sản phẩm có mục đích tiêu dùng và tiêu hao hoàn toàn trong quá trình sử dụng, cũng có những sản phẩm có ý nghĩa đầu tư- mang lại lợi ích cho người dùng. Màn hình tương tác

Khi bạn bỏ tiền ra mua 1 chiếc bánh và ăn nó ngay- đó là sử dụng. Khi bạn mua một chiếc máy tính phục vụ cho quá trình làm việc lâu dài và một số mục đích khác, đó là đầu tư.

Vậy nếu bỏ tiền ra cho việc mua sắm các thiết bị tương tác, mà điển hình là Màn hình tương tác, sẽ là quyết định tiêu dùng hay đầu tư?

Mua màn hình tương tác là mục đích sử dụng hay đầu tư

Giới thiệu về màn hình tương tác

Màn hình tương tác là thiết bị công nghệ hiện đại, có thiết kế và kích thước như chiếc tivi khổng lồ, thay thế tính năng trình chiếu của máy chiếu và bảng tương tác, thoát khỏi những giới hạn khi điều khiển bằng máy tính và tận dụng hoàn toàn 2 loa công suất cao.

Với màn hình tương tác, người dùng có thể sử dụng tay để cảm ứng và thực hiện các thao tác trên màn hình mà không cần dùng đến chuột hay bàn phím.

Giới thiệu về màn hình tương tác

Màn hình tương tác thông minh có nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ rất nhiều cho quá trình giảng dạy:

– Hỗ trợ thầy cô soạn thảo giáo án dễ dàng, giảng dạy thông minh. Việc cảm ứng trực tiếp trên bề mặt màn hình tương tác giúp thầy cô tiếp cận với phương pháp dạy học hiện đại, phù hợp với xu thế của giáo dục 4.0, thay thế hoàn toàn bảng đen, phấn trắng thông thường.
– Màn hình tương tác giúp tạo bài giảng sinh động hơn với chức năng ghi chú, chỉnh sửa, viết vẽ trực tiếp trên file tài liệu có sẵn bằng tay, bút hay vật bất kỳ. Thầy cô có thể lựa chọn nét bút, loại bút và màu sắc khác nhau để thỏa sức thể hiện ý tưởng của mình.
– Việc lấy dẫn chứng trực tiếp từ nguồn Internet giúp bài giảng với màn hình tương tác trở nên khách quan, chân thực và thu hút hơn. Kho tài liệu khổng lồ và hoàn toàn miễn phí chính là công cụ để thầy cô tạo nên những nét riêng trong bài giảng của mình.
– Phần mềm tương tác đi kèm màn hình tương tác mang lại luồng gió mới trong phương pháp dạy học 4.0. Nếu như Màn hình tương tác là bìa sách thì các phần mềm tương tác, game tương tác chính là những trang nội dung chính của quyển sách đó. Phần mềm, game tương tác giúp thầy cô tiếp cận với phương pháp dạy và học thông minh, thu hút và tạo hứng thú cho học sinh.
– Thu hút và giữ chân học viên đến với trung tâm, lớp học: những bài giảng thú vị, những hình ảnh sinh động, âm thanh sắc nét, video chân thực, những nét cảm ứng đơn giản mà thông minh, chính là những điểm cộng giúp các trung tâm thu hút và giữ chân học viên của mình. Các buổi học với màn hình tương tác luôn tạo hứng thú, kích thích tư duy và khả năng sáng tạo của trẻ, không còn tình trạng buồn ngủ, mệt mỏi hay chán nản trong giờ học.

Những tính năng nổi bật của màn hình tương tác

Màn hình tương tác thông minh- quyết định đầu tư thông minh cho những giá trị lâu dài

Có thể thấy Màn hình tương tác thông minh mang lại rất nhiều lợi ích cho thầy cô và học sinh. Tất cả đều là những giá trị lâu dài và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của các trung tâm, lớp học, đơn vị giáo dục.

Hãy tưởng tượng, một chiếc màn hình tương tác sử dụng được trong 10 năm, vậy thì mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra từ 10.000-15.000 đồng để đổi lấy những giá trị lâu dài, những phương pháp thông minh trong giáo dục và đào tạo. Đây thực sự là một cuộc đầu tư có lời, một quyết định thông minh cho những doanh nghiệp thông minh.

Màn hình tương tác thông minh- quyết định đầu tư thông minh cho những giá trị lâu dài

Vừa sử dụng, lại vừa là cách đầu tư thu lại lợi ích cho trung tâm, lớp học của mình, bạn đã sẵn sàng để thử? 

Để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam, hotline:0243.765.8333.