Phần mềm trả lời trắc nghiệm Enjoy

Phần mềm trả lời trắc nghiệm Enjoy – Hỗ trợ kiểm tra, đánh giá học sinh chính xác.

Phần mềm trả lời trắc nghiệm Enjoy là phần mềm đi kèm cùng thiết bị trả lời trắc nghiệm Enjoy. Giúp giáo viên có thể dễ dàng soạn thảo câu hỏi trắc nghiệm và tiến hành kiểm tra học sinh một cách chính xác, công bằng và đặc biệt là cách sử dụng rất đơn giản và tiện lợi.

Thiết bị trả lời trắc nghiệm Enjoy là một hệ thống bao gồm phần cứng (điều khiển từ xa giáo viên, điều khiển từ xa sinh viên , thiết bị nhận tín hiệu, và cáp kết nối …) và phần mềm Hệ thống trả lời trắc nghiệm ENJOY  thường được sử dụng để tiến hành các hoạt động sau: Thi trắc nghiệm bình thường, đố vui nhanh, xóa bỏ, bầu cử, khảo sát, xếp hạng, trả lời miệng, điểm danh, chế độ phân nhóm và nhiều chế độ.

Đồng thời thiết bị trả lời trắc nghiệm ENJOY  có thể hiển thị biểu đồ kết quả và bảng điểm một cách rõ ràng và chính xác. Nó cho phép hiển thị 11 số liệu thống kê báo cáo về các hoạt động đã diễn ra .

Phần mềm trả lời trắc nghiệm ENJOY gồm 3 chế độ tương tác : “Quiz Master ” sử dụng một PowerPoint plug-in để làm phong phú thêm các bài thuyết trình”. Bài thi tiêu chuẩn được sử dụng để tự làm bài trên giấy dựa trên bài kiểm tra . “Quiz freedom ” có thể được sử dụng trong một số giao diện phần mềm khác (như IWB, Internet trực tuyến kỳ thi phần mềm, FLASH, WORD) và dễ dàng để nắm bắt các biểu đồ kết quả trả lời và lưu chúng trong tài liệu của người sử dụng.

     Tính năng ưu việt của phần mềm trả lời trắc nghiệm Enjoy:

– Cung cấp 10 kiểu hoạt động mẫu dùng cho việc dạy học tương tác.
– Tích hơp chương trình PowerPoint cho phép giáo viên soạn bài giảng một cách dễ dàng.
– Hỗ trợ công cụ phân tích thông kê chuyên nghiệp, tự động tạo 10 loại báo cáo tương ứng với 10 kiểu hoạt động mẫu.
– Cho phép tạo nhiều dạng câu hỏi multimedia phong phú.
– Chuyển đổi dữ liệu linh hoạt, các kết quả phân tích có thể được lưu dưới dạng html và txt.
– Dữ liệu thống kê có thể được xuất dưới dạng xls.
– Hỗ trợ các câu hỏi giấy, bảng đen, miệng.
– Chức năng nhận dạng tự động, cho phép không cần chuyển đổi các slide PPT đang sử dụng.

Download phần mềm trả lời câu hỏi Enjoy tại đây