Revolution English Class – Lớp học Tiếng Anh thông minh

Revolution English Class – Lớp học Tiếng Anh thông minh – Cuộc cách mạng Tiếng Anh toàn cầu

Revolution English Class – Lớp học Tiếng Anh thông minh hiện đại

Đúng như tinh thần của cái tên Revolution – Cuộc Cách Mạng, Thầy Việt – founder.(người sáng lập) của Revolution English Class đã mang đến cho học sinh của mình một cuộc cách mạng thay đổi các.phương pháp giảng dạy bằng tiếng Anh truyền thống. Bằng việc áp dựng 100% công nghệ vào trong quá trình dạy và học tiếng Anh của học sinh.để tạo nên một “Lớp Học Tiếng Anh Thông Minh”

Trong những ngày đầu tiên thành lập, Thầy Giáo ấy với niềm tin, sự đam mê của những.người trong nghề trăn trở làm sao để có thể vừa truyền được kiến thức,.vừa truyền được lửa cho những em học sinh của mình.

Thầy khao khát một phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới –.một phương pháp tạo nên sự KHÁC BIỆT. Nhận thấy xu hướng hiện đại hóa như ngày nay,.thì một mét vuông 5 trung tâm tiếng Anh là điều dễ hiểu.

Và với niềm băn khoăn đó, thầy Việt đã chọn và đặt niềm tin vào Đại Nam là đơn vị.cung cấp giải pháp phòng học thông minh cho lớp học Revolution English Class.

Giải pháp cho lớp học Tiếng Anh thông minh Revolution English Class – Lớp học Tiếng Anh thông minh 

“ If exploited wisely, technology is truly the most effective tool to sharpen students’ English skills. Technology will never replace the role of a teacher, but it will always be the best assistant in our classroom. Let’s make learning English great again!” – “Nếu được khai thác một cách khôn ngoan, công nghệ thực sự là công cụ hiệu quả nhất để.rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh của sinh viên. Công nghệ sẽ không bao giờ thay thế vai trò của một giáo viên,.nhưng nó sẽ luôn là trợ lý tốt nhất trong lớp học của chúng tôi. Hãy làm cho việc học tiếng Anh trở nên tuyệt vời trở lại”.

Đó là những điều mà Thầy Việt chia sẻ với Đại Nam, và với rất, rất nhiều thầy cô khác có chung suy nghĩ, hướng đi phát triển cùng với mình. Revolution English Class – Lớp học Tiếng Anh thông minh 

Khung tương tác Gaoke – sự khác biệt tạo điểm nhấn đột phá trong lớp học tiếng Anh thông minh

Revolution Class – Lớp học tiếng Anh thông minh

Khi mới bắt đầu lớp học của mình, “vốn liếng” là thứ mà thầy Việt quan tâm nhiều nhất. Sự băn khoăn về việc làm thế nào để đầu tư trang thiết bi.công nghệ hiện đại có thể áp dụng và đúng với tiêu chí xây dựng lớp học tiếng anh thông minh; nhưng lại giảm bớt và tiết kiệm chi phí đã được giải quyết khi đến với thiết bị giáo dục Đại Nam. Revolution English Class – Lớp học Tiếng Anh thông minh 

Cùng sự tư vấn tận tình của chuyên viên tư vấn giải pháp đã giúp Thầy Việt chọn ra được.phương án phù hợp và tối ưu nhất trong rất nhiều các giải pháp phòng học thông minh tương tác như: phòng học thông minh với bảng tương tác,.phòng học thông minh với màn hình tương tác, phòng học thông minh với máy chiếu tương tác hay.phòng học thông minh với khung tương tác.

Và Giải pháp phòng học thông minh với khung tương tác Gaoke chính là sự lựa chọn tối ưu nhất với nhu cầu xây dựng lớp học tiếng anh thông minh Revolution English Class – Lớp học Tiếng Anh thông minh 

Khung tương tác Gaoke hay còn gọi là khung màn hình cảm ứng hay khung tivi tương tác hồng ngoại.. Chúng có nhiều tên gọi như thế bởi chúng được tạo nên bởi công nghệ cảm ứng hồng ngoại với 4 viền led.cảm ứng chất lượng cao được sắp xếp ở phần viền của khung.

Ngoài ra, cách sử dụng hết sức đơn giản, chỉ việc gắn khung lên trên bề mặt tivi sau đó kết.nối tivi – khung tương tác – máy tính/ android box là đã có thể sử dụng.luôn như những chiếc smart phone hiện nay được rồi.

Điều đặc biệt từ khung tương tác Gaoke là chúng không cần phải.cài đặt phần mềm driver nhưng vẫn có thể sử dụng rất là mượt mà và chính xác. Chỉ cần kết nối và sử dụng, thực sự là quá dễ dàng với cả giáo viên và học sinh. Revolution English Class – Lớp học Tiếng Anh thông minh 

Khung tương tác Gaoke – Giải pháp cho mọi lớp học thông minh

Với những tính năng vượt trội của Khung tương tác Gaoke: Chấm chạm trực tiếp trên bề mặt tivi biến tivi thường thành tivi tương tác,.hỗ trợ đến 10 điểm chạm đồng thời, độ chính xác cao, kết nối nhanh gọn nhẹ,.thời gian sử dụng lên đến 50.000 giờ,.. đã thực sự chinh phục được thầy Việt.

Đại Nam Corp rất vui mừng khi có thể đồng hành, hỗ trợ và tạo niềm tin cho thầy Việt và.những thầy cô có cùng nhu cầu thay đổi các phương pháp giảng dạy Tiếng anh. Hãy để Đại Nam chắp cánh cho những ước mơ của Thầy Cô nhé ! Revolution English Class – Lớp học Tiếng Anh thông minh 

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm Khung tương tác Gaoke chính hãng.

Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0971.378.968 chia sẻ về việc sử.dụng khung tương tác Gaoke.

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự.thành công của Quý Khách Hàng! Revolution English Class – Lớp học Tiếng Anh thông minh