SunVote S52 Plus

Thiết bị trả lời trắc nghiệm SunVote S52 Plus

Thiết bị trả lời trắc nghiệm SunVote S52 Plus – Giải pháp kiểm tra và.đánh giá nhanh và chuẩn xác cho kết quả thống kê một cách rõ ràng; giải pháp tuyệt vời cho giáo dục, đào tạo và bầu cử thời hiện đại.

Chắc hẳn bạn đã biết từ năm 2016 bộ Giáo dục và đào tạo đã thay đổi phương pháp thi từ.tự luận sang thi bằngphương pháp trắc nghiệm. Giúp cho bài thi bao quát được toàn bộ kiến thức môn học không giúp nhà trường và.giáo viên đánh giá được chính xác hơn khả năng và học lực của học sinh. Chính vì vậy mà sự xuất hiện của thiết bị trả lời trắc nghiệm trong các giờ học,.giờ kiểm tra hay các ngày thi đang trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

Bộ trả lời trắc nghiệm sunvote s52 plus giúp giáo viên có thể dễ dàng soạn thảo câu hỏi trắc nghiệm và tiến hành kiểm tra học sinh một cách chính xác, công bằng và đặc biệt là cách sử dụng rất đơn giản và tiện lợi. Bộ trả lời trắc nghiệm Sunvote s52 plus được dùng để thi trắc nghiệm,.trong các chương trình đố vui nhanh, thậm chí là bầu cử, khảo sát, xếp hạng,.điểm danh…

Với phạm vi cho phép lên tới 100m thiết bị trả lời trắc nghiệm SunVote có thể sử dụng trong những môi trường phòng học lớn nhỏ hay những hội trường rộng. Một bộ thiết bị trung tâm có thể hỗ trợ lên tới 400 thiết bị con – hay chính là thiết bầu cử.(trả lời trắc nghiệm); đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các cuộc thi.

Thiết bị trả lời trắc nghiệm SunVote của học sinh được thiết kế với đầu vào người dùng 14 phím trả lời.trắc nghiệm và giao tiếp không dây. Chính vì vậy mà Sunvote s52 plus đã tích hợp toàn bộ những tính năng từ đơn giản giúp.giảng viên giảng viên sử dụng để tương tác trực tiếp với số lượng học viên tối đa trong bất kì một môi trường làm việc nào. Học sinh được trải nghiệm thiết bị với nhiều công năng và nhiều chức năng lựa chọn câu trả lời.

BỘ THIẾT BỊ TRẢ LỜI TRẮC NGHIỆM SUN VOTE S52 PLUS EDUCATION bao gồm: 1 trạm cơ sở trung tâm, 1 thiết bị cho giáo viên, thiết bị trả lời trắc nghiệm học sinh, phần mềm điều khiển tích hợp Sun 

Trạm cơ sở trung tâm là một bộ thu và nhận tín hiệu không dây từ tín hiệu của thiết bị Voting giáo viên.và học viên để xử lý một cách nhanh chóng và truyền thông tin về máy tính, hoạt động chỉ diễn ra đồng thời sau 1s.

Thiết bị dành cho giáo viên là thiết bị để kiểm tra, đánh giá kết quả thi và học tập của học sinh,.sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây 2 chiều. Giáo viên có thể theo dõi câu trả lời của từng học sinh trong lớp. Có thể thêm, chỉnh sửa, nhập hoặc xuất dữ liệu, quản lý lớp học theo nhóm.

Thiết bị trả lời trắc nghiệm của học sinh là thiết bị trả lời câu hỏi, thi trắc nghiệm và phản hồi thông tin từ học sinh tới giáo viên, sử dụng công nghệ truyền dẫn không dây 2 chiều. Hỗ trợ 4 kênh radio, màn hình hiển thị: LCD, có 10 phím lựa chọn phương án đúng sai (A-F). Thiết bị cho phép học sinh lựa chọn 1 đáp án và đồng thời hiển thị phương án.trả lời đúng hoặc không cho phép hiển thị trên màn hình LCD của học sinh.

Phần mềm điều khiển tích hợp Sun Vote 

 • Giáo viên có thể đưa ra câu hỏi bất cứ lúc nào.
 • Cho phép mọi học viên tham gia vào việc phản hồi.
 • Nhanh chóng thiết lập hoạt động cho đố vui và bỏ phiếu mà không cần soạn trước giờ lên lớp.
 • Học sinh chỉ cần ấn nút Send để giành quyền trả lời câu hỏi.
 • Có chức năng lựa chọn học sinh bất kỳ để trả lời câu hỏi.
 • Tự động tạo dữ liệu tỷ lệ chính xác.
 • Cho ra kết quả chính xác trong nháy mắt.
 • Dễ dàng tạo điều kiện cho các bài kiểm tra trong lớp theo chế độ.sinh viên hoặc chế độ phản hồi đồng bộ.
 • Tự động điền câu trả lời của học sinh vào các câu hỏi khách quan.
 • Làm giảm đáng kể tải trọng của giáo viên đối với tóm lược thống kê.
 • Sáng và nhỏ, phù hợp với trẻ em học trung học.
 • Đơn giản hóa chức năng, phù hợp với các câu hỏi trong vòng 5 lựa chọn.
 • Khoảng cách tín hiệu tăng lên đến 100M, ổn định và đáng tin cậy hơn.

Tại Việt Nam, Công ty Đại Nam là đơn vị đại diện phân phối sản phẩm.Bộ trả lời trắc nghiệm Sun Vote. Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp sản phẩm.Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 024.3765.8333- Hotline: 097.13.789.68