Tại sao nên chọn khung tương tác cảm ứng cho tổ chức, doanh nghiệp?

Trong thời đại công nghệ có nhiều thay đổi và phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các thiết bị tương tác đang ngày càng được ưa chuộng và trở nên phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, kinh doanh, giải trí, quảng cáo,… Trong đó đặc biệt phải kể đến khung tương tác – sản phẩm có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng đa tính năng và vô cùng hữu dụng. Vậy tại sao bạn nên chọn khung tương tác cảm ứng cho các tổ chức, doanh nghiệp?

Chọn mua khung tương tác như thế nào?

Trên thị trường thiết bị tương tác hiện nay có nhiều sản phẩm công nghệ hiện đại như màn hình tương tác, bảng tương tác, máy chiếu tương tác và đặc biệt là khung tương tác. Khung tương tác cảm ứng là sản phẩm được gắn trực tiếp lên tivi, qua đó bạn có thể dùng tay hoặc bút để tương tác, chấm chạm và thực hiện mọi thao tác. Khung tivi cảm ứng sử dụng công nghệ hiện đại, mang đến nhiều tính năng và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như giáo dục đào tạo, giải trí, kinh doanh, quảng cáo,…

Khung tương tác cảm ứng được gắn trực tiếp lên tivi

Để có thể chọn được sản phẩm phù hợp, bạn nên cân nhắc nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính của bản thân. Có một số trường hợp bạn cần chú ý như:

  • Mua khung tương tác cảm ứng cho trung tâm, lớp học, bạn cần xem liệu tivi kích thước có phù hợp với không gian, diện tích phòng học để tất cả học sinh có thể theo dõi bài giảng không, chất lượng tivi có đủ tốt không, sau đó bạn mới lựa chọn khung tương tác có cùng kích thước. Trong trường hợp lớp học đông học sinh và diện tích lớn, bạn nên mua khung có kích thước từ 60 inch trở lên. Ngược lại nếu lớp ít học sinh nhưng cần diện tích rộng, bạn chỉ cần mua khung kích thước 32 – 50 inch.
  • Nếu mua khung tương tác sử dụng cho văn phòng đã có sẵn tivi kích thước phù hợp, chất lượng đảm bảo, khả năng hiển thị rõ nét, bạn chỉ cần chọn khung cảm ứng có cùng kích thước với tivi. Nếu văn phòng chưa có tivi, bạn hãy tính đến chuyện mua tivi mới để đáp ứng được nhu cầu và mục đích sử dụng.
  • Đối với các doanh nghiệp, nhu cầu và mục đích sử dụng lớn, cần đến nhiều tính năng hiện đại hơn, vậy nên bên cạnh phương án chọn mua khung tương tác cảm ứng, bạn có thể cân nhắc sử dụng màn hình tương tác thông minh. Tuy nhiên màn hình thường có chi phí cao hơn nhiều so với khung cảm ứng, do đó bạn nên cân nhắc khả năng tài chính của bản thân.
Lựa chọn khung tương tác phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng

Tại sao nên chọn khung tương tác cảm ứng cho tổ chức, doanh nghiệp?

Hiện nay có không ít sản phẩm công nghệ thông minh, hỗ trợ đắc lực cho đa dạng lĩnh vực của cuộc sống. Vậy tại sao bạn nên chọn khung tương tác cảm ứng cho các tổ chức và doanh nghiệp của mình?

Ưu  điểm đầu tiên phải kể đến đó là khung tương tác thông minh có cấu tạo và thiết kế vô cùng đơn giản, dễ vận chuyển, lắp đặt. Bạn hoàn toàn có thể tự gắn khung lên tivi bằng keo chuyên dụng, dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, để có thể sử dụng thiết bị này, bạn chỉ cần kết nối với tivi và máy tính thông qua dây HDMI, VGA hoặc dây touch đã có thể thỏa sức tương tác, chấm chạm và thực hiện các tính năng phục vụ công việc.

Khung tương tác cho tivi được thiết kế đi kèm tấm kính cường lực dày, có khả năng bảo vệ tivi tránh những va đập, trầy xước, do tác động mạnh từ bên ngoài, đồng thời chống bám bụi, chống lóa, chống hấp thụ ánh sáng, do đó có thể bảo vệ tốt nhất cho mắt người dùng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sản phẩm này không làm ảnh hưởng đến tivi, vậy nên mọi tính năng của tivi đều có thể sử dụng tốt khi kết hợp cùng khung tương tác.

Khung tương tác sử dụng công nghệ cảm ứng đa điểm, hỗ trợ từ 2 – 48 điểm chạm đồng  thời, cho phép nhiều người có thể cùng tương tác, chấm chạm, nâng cao chất lượng dạy và học, hội họp, thuyết trình.

Thiết bị này có thiết kế vô cùng đơn giản, khả năng tương thích tốt với nhiều hệ điều hành khác nhau như Android, Mac, Linux, Windows, do đó bạn hoàn toàn có thể kết nối dễ dàng với thiết bị ngoại vi của mình để hỗ trợ đắc lực cho việc giảng dạy, đào tạo.

Khung tương tác cảm ứng có thể tương thích với nhiều hệ điều hành

Khung tương tác hiện nay có đa dạng chủng loại, thuộc nhiều thương hiệu và kích thước khác nhau, do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng và mức ngân sách bỏ ra như: Khung tương tác Gaoke, khung tương tác Sharpeyes, khung tương tác Boxlight,….

Có thể thấy khung tương tác cảm ứng là sản phẩm vô cùng thông minh với nhiều tính năng hiện đại, có thể phục vụ cho đa dạng mục đích khác nhau. Vậy nên bạn có thể lựa chọn đầu tư vào sản phẩm này để nâng cao chất lượng công việc và dễ dàng đạt được hiệu quả như mong đợi.