TEAM BUILDING 2023 – ĐẠI NAM CORP

ĐẠI NAM CORP – VƯỢT MỌI GIAN NAN – ĐẬP TAN THỬ THÁCH

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận, cuối tháng 7 vừa qua, Đại Nam Corp đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên của mình chuyến nghỉ mát kết hợp team building đầy thú vị tại khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng – thành phố biển Vũng Tàu – khám phá nét đẹp thành phố mang tên Bác. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Tại điểm đến đầu tiên – Bò Cạp Vàng, là một loạt các loạt hoạt động team building sôi động và thú vị để thử thách tinh thần đồng đội và khám phá tiềm năng bản thân mỗi thành viên.

Đến Vũng Tàu – thành phố biển xinh đẹp cách Sài Gòn không xa, chúng tôi được chào đón bởi những bãi biển trải dài, cát mịn và làn nước biển xanh ngọc lấp lánh. Tại đây, các thành viên cùng nhau trải qua bữa tiệc tối thân mật, tổ chức sinh nhật cho các anh chị em trong 2 tháng 7 và 8 cùng những lời chúc tốt đẹp.

Quay trở lại thành phố mang tên Bác, cả đoàn cùng nhau đi tham quan các địa điểm như nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành, bưu điện Thành Phố,… cùng nhau lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp và kết thúc chuyến đi.

Chuyến du lịch đi đến hồi kết, chúng tôi không chỉ mang về những kỷ niệm đẹp, những bức ảnh tuyệt vời, mà còn thêm sự gắn kết và ý thức về tầm quan trọng của đồng đội trong công việc và cuộc sống.

Chúng tôi tự hào là một đội ngũ với những cá thể đầy đam mê, nhiệt huyết và thân thiện. Chuyến du lịch này không chỉ tạo ra những kỷ niệm khó quên mà còn là nền tảng để chúng tôi tiếp tục vươn tới thành công và xây dựng một Đại Nam Corp phát triển thịnh vượng hơn.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt và tinh thần háo hức tham gia không ngại khó khăn của toàn thể anh chị em, chương trình teambuilding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Đại Nam Corp.