Tính năng và ưu điểm nổi bật của bảng tương tác Gaoke

Tính năng và ưu điểm nổi bật của bảng tương tác Gaoke

Bảng tương tác Gaoke là một trong những sản phẩm thiết bị tương tác được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Là thương hiệu có xuất xứ Trung Quốc, tuy nhiên bảng tương tác Gaoke được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức, đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Gaoke luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị tương tác nói chung và bảng tương tác nói riêng chất lượng tuyệt vời với giá thành rẻ nhất.

Gaoke- thương hiệu toàn cầu

Giới thiệu về Bảng tương tác Gaoke

Bảng tương tác Gaoke là thiết bị có thiết kế như một chiếc bảng trắng thông thường, tuy nhiên thay vì dùng phấn và giẻ lau để giảng bài thì bảng tương tác cho phép người dùng chấm chạm, cảm ứng, viết vẽ, tẩy xóa hoàn toàn bằng tay hoặc vật bất kỳ.

Bảng tương tác Gaoke

Để có thể sử dụng được bảng tương tác Gaoke, người dùng cần kết nối bảng tương tác với máy tính và máy chiếu. Máy tính cung cấp nguồn dữ liệu đầu vào cho bảng, máy chiếu dùng để trình chiếu, hiển thị tài liệu, hình ảnh hay video lên bảng tương tác. Khi đó người dùng có thể thao tác trực tiếp trên bề mặt bảng mà không cần dùng chuột hay bàn phím máy tính.

Cũng thuộc dòng Thiết bị tương tác, tuy nhiên bảng tương tác Gaoke có những ưu điểm nổi bật riêng:

 • Bảng tương tác Gaoke cho phép 10 điểm chạm đồng thời, tăng khả năng làm việc nhóm, giúp học sinh giải quyết bài tập một cách dễ dàng.
 • Bảng tương tác có thể sử dụng tốt trong môi trường có ánh sáng cao, giảm tác động của ánh sáng bên ngoài ảnh hưởng đến tài liệu trình chiếu trên bảng, bảo vệ mắt người dùng.
 • Đa dạng các công cụ hỗ trợ giáo viên soạn giáo án nhanh chóng và giảng dạy thông minh. Nguồn tài nguyên Internet phong phú cho giáo viên tha hồ lựa chọn, giúp bài giảng trực quan và sinh động hơn.
 • Đa dạng các game tương tác vui nhộn, thu hút học sinh tích cực tham gia vào bài học, tăng tính tương tác giữa cô và trò, kích thích tư duy và khả năng sáng tạo của trẻ.
 • Chức năng ghi và phát lại âm thanh, video giúp người dùng lưu và trình chiếu lại bài giảng, bài thuyết trình một cách dễ dàng.
Tính năng và ưu điểm nổi bật của bảng tương tác Gaoke

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng bảng tương tác Gaoke TẠI ĐÂY

MỘT SỐ LOẠI BẢNG TƯƠNG TÁC GAOKE PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY: 

 1. Bảng tương tác Gaoke 82 inch 2 chạm
 2. Bảng tương tác Gaoke 82 inch 10 chạm
 3. Bảng tương tác Gaoke 93  inch
 4. Bảng tương tác Gaoke 96  inch
 5. Bảng tương tác Gaoke 100  inch
 6. Bảng tương tác Gaoke 104  inch

Để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam, hotline: 0243.765.8333