ActivExpression 32

Bộ trả lời câu hỏi là thể loại đánh giá: trắc nghiệm đúng hoặc sai, trắc nghiệm chỉ có một lựa chọn đúng, trắc nghiệm có nhiều câu đúng, trắc nghiệm sắp xếp theo thứ tự, trắc nghiệm cho phép gõ kí tự chữ, trắc nghiệm cho phép gõ kí tự số, trắc nghiệm đánh giá theo mức độ nhận định. Bộ kiểm tra đánh giá gồm 32 thiết bị ActivExpression phản hồi không dây, thiết bị nhận tín hiệu Activhub, phần mềm thiết kế các hoạt động kiểm tra đánh giá, báo cáo và quản lí.

Bộ trả lời câu hỏi rất phù hợp đối với lớp học tương tác bởi:

Hiện nay ở thành phố lớn tình trạng sĩ số lớp đông phần lớn xảy ra ở các trường. Do đó hoạt động giảng dạy phần nào đó cũng bị ảnh hưởng cho dù nhiều GV đưa ra các hình thức sáng tạo khác nhau. Không ít phụ huynh từng đặt ra câu hỏi: Với sĩ số lớp như vậy thì cô giáo sẽ quan tâm đến HS như thế nào? Việc kiểm tra khả năng làm bài tập ra sao?…

Nếu không có hỗ trợ của công nghệ thì bài toán này vô cùng khó. Tuy nhiên, ưu thế của lớp học tương tác là mỗi HS được cấp một thiết bị cũng mã số để phản hồi câu hỏi của GV dưới hình thức chọn đáp án. Chỉ mất vài giây là GV đã biết chính xác HS nào trả lời đúng và sai để qua đó có thể điều chỉnh uốn ắn các em.

Cùng với một đáp án GV có thể thay đổi dưới dạng cấu trúc câu hỏi trong khoảng thời gian ngắn. Thông qua cách này sẽ tạo cho HS tăng thêm tính tư duy và sáng tạo.

Bên cạnh đó, khi chuyển nội dung bài giảng thì tiết học không bị gián đoạn bởi các em có thể vừa thư giãn bằng cách nghe một đoạn nhạc thiếu nhi nhưng vẫn tham gia các hoạt động khác như cất đồ dùng học tập, lấy sách vở mới… Một hình thức vừa học, vừa chơi tạo cảm giác thoải mái cho HS.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT.

Chung
Chiều rộng8 cm
chiều sâu3,4 cm
Chiều cao12,3 cm
Cân nặng210 g
Loại sản phẩmbộ thiết bị phản ứng sinh viên cầm tay
Nội dung góiHộp đựng, tuốc nơ vít, ActivHub
Đóng gói Số lượng32 (đặc điểm kỹ thuật cho mục duy nhất)
hỗn hợp
Tiêu chuẩn compliantFCC, RoHS
Các thông số môi trường
Nhiệt độ nhỏ nhất điều hành0 ° C
Nhiệt độ hoạt động tối đa35 ° C
Phần mềm
phần mềm bao gồmActivInspire Professional Edition