Anh Ngữ Itomato đổi mới trong phương pháp dạy và học cùng bảng tương tác PK Pro

Trung tâm anh ngữ Itomato là một trong những cơ sở tiếng Anh uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng của công ty TNHH giáo dục và đào tạo ITOMATO. Với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo tiếng anh giao tiếp cho trẻ em cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, phương pháp giáo dục hiện đại và trang thiết bị tối tân, Itomato đang không ngừng đổi mới, phát triển, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực giáo dục Việt Nam.

Với thông điệp “Không ngừng đổi mới, không ngừng tiến bộ.” Itomato đã thực hiện xuyên suốt trong quá trình học tập giảng dạy của mình. Không chỉ thay đổi, tu bổ kiến thức cho giáo viên, giảng viên, nâng cao chất lượng giảng dạy, Itomato còn chú trọng nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ quá trình giảng dạy.

Điều đó càng được khẳng định khi trung tâm Anh ngữ Itomato đồng loạt thay thế các bảng đen phấn trắng thành bộ bảng tương tác Pk Pro- thương hiệu Hàn Quốc tại các cơ sở của trung tâm ở: Phố Trổ, Kim Hoàng, Vân Canh, Hoài Đức và Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.

Nhắc đến bảng tương tác PK Pro mà trung tâm mới lắp đặt, Bà Yến- Giám đốc Itomato Trạm Trôi vui mừng chia sẻ: “Bao niềm tin và tình yêu chúng tôi đều gửi gắm hết vào các con – từng thế hệ học trò của Itomato English. Sự cố gắng từng ngày cũng như sự thay đổi về phương pháp dạy để các con có một môi trường học tập tốt hơn là điều mà mỗi người giáo viên chúng tôi đều hướng tới. Bảng đen phấn trắng trên thế giới đã được thay thế bằng bảng tương tác thông minh từ lâu và chúng thực sự cải thiện được chất lượng dạy và học tiếng Anh của các con. Chính vì vậy mà tôi đã quyết định chọn bảng tương tác PK Pro 87C của Hàn Quốc cùng máy chiếu đa năng đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình kiến tạo tương lai, cải thiện chất lượng giao tiếp tiếng anh cho các con tại Itomato.”

Bảng tương tác PK Pro được sản xuất tại Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ khép kín đã thực sự không làm Anh ngữ Itomato thất vọng về chất lượng sản phẩm và những tiện ích từ phần mềm giảng dạy tương tác.

  • Bảng tương tác PK Pro sử dụng công nghệ phủ Ceramic trên bề mặt bảng hay còn gọi là công nghệ tráng men gốm sứ giúp cho bền mặt bảng bền hơn, cứng hơn vì thế mà chịu được những sự va đập mạnh từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể viết vẽ, tẩy xóa thoải mái bằng bút dạ hay bút lông mà không lo sợ vết bẩn dính lại làm xấu bề mặt bảng.
  • Sự kết hợp của công nghệ camera quang học và LED hồng ngoại của bảng tương tác PK Pro cho độ chính xác lên tới 0,001mm; có khả năng nhận diện từ 240 đến 1000 điểm ảnh mỗi giây khiến các giáo viên và học sinh dễ dàng giảng dạy trực tiếp trên bề mặt bảng để tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng dạy và học.
  • Cho phép 4 người cùng tương tác trên bề mặt bảng bằng tay hoặc bất kỳ vật dụng gì, điều này là cơ hội cho học viên và giáo viên có cơ hội trao đổi giao lưu nhiều hơn.
  • PK PRO sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ giảng dạy như: family and friend, let’s go, solution, white board, chalk box… Ngoài ra còn tích hợp cài đặt các game tương tác giúp trẻ vừa học vừa chơi, tăng khả năng tiếp thu, và hứng thú của trẻ nhỏ.

Việc dạy và học bằng bảng tương tác Pk Pro đã thực sự mang lại hứng thú cho mỗi học viên trong từng giờ lên lớp, không những thế chất lượng dạy và học cũng đã được cải thiện từng ngày. Điều đó là động lực to lớn giúp cô trò Itomato không ngừng cố gắng và phát triển hơn trong công cuộc trồng người, xây dựng tương lai.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm bảng tương PK Pro chính hãng. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!

Bảng tương tác PK Pro