Bảng tương tác PK Pro sánh tầm phát triển cùng Anh Ngữ Việt Mỹ

Hệ thống trung tâm Anh Ngữ Việt Mỹ là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Anh Ngữ Việt Mỹ đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ khách hàng­ – những bậc phụ huynh khó tính nhất bởi chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên uy tín và trang thiết bị tối tân. như bảng tương tác PK Pro

Chi nhánh An Khê  của VUG ra đời với tâm huyết mong muốn mang đến những giờ học chất lượng nhất để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cho các bạn nhỏ tại thị xã An Khê và đáp ứng được mong mỏi của các bậc phụ huynh tại đây.

Ngày mà Anh ngữ VUG chi nhánh An Khê (số 36 Hoàng Văn Thụ, phường Tây Sơn, An Khê, Gia Lai) khai trương được diễn ra với sự ngạc nhiên và hạnh phúc của học sinh cùng các bậc phụ huynh. Bởi đây là cơ sở đầu tiên tại tx.An Khê được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ học tập cùng đội ngũ giáo viên là các giáo viên có kinh nghiệm làm việc tại các thành phố lớn, được đào tạo bài bản với đầy đủ chứng chỉ và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng anh trẻ em.

Phương pháp dạy học tương tác mới mẻ, sáng tạo,  là sự trao đổi 3 chiều giữa học sinh – giáo viên – giáo án, cho phép học viên thỏa sức thể hiện mình, phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Đặc biệt, tại VUG An Khê, học sinh  sẽ được trải nghiệm học với công nghệ hiện đại và an toàn được mang đến từ những trang thiết bị tối tân và hiện đại bậc nhất. Bởi ngay từ chọn lựa các trang thiết bị VUG đã hướng tới những sản phẩm công nghệ cao, chất lượng tốt, an toàn với trẻ nhỏ và bảo vệ môi trường. Điều này chính là những lý do mà trung tâm quyết định chọn đến bảng tương tác PK Pro thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc cho các học viên của mình.

VUG  tâm niệm: “ Đầu tư cho giảng dạy và học tập là đầu tư cho cả thế hệ tương lai”. Bởi thế trung tâm luôn mong muốn mang lại những thứ tốt nhất, chất lượng nhất trong giảng dạy và đào tạo cho các học viên.

Bảng tương tác PK PRO được VUG lựa chọn bởi chúng đáp ứng được những tiêu chí chất lượng song hành cùng VUG và những tính năng nổi bật như:

  • Bảng tương tác PK Pro sử dụng công nghệ Ceramic hay còn gọi là công nghệ tráng men gốm sứ cho bền mặt bảng bền hơn, cứng hơn, chịu được những sự va đập mạnh từ môi trường bên ngoài. Ngoài ra còn có thể viết vẽ, tẩy xóa mà không lo sợ vết bẩn dính lại làm xấu bề mặt bảng.
  • Sự kết hợp của công nghệ camera quang học và LED hồng ngoại của bảng tương tác PK Pro cho độ chính xác lên tới 0,001mm, nhận diện từ 240 đến 1000 điểm ảnh mỗi giây khiến các giáo viên và học sinh dễ dàng giảng dạy trực tiếp trên bề mặt bảng để tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng dạy và học.
  • Cho phép 4 người cùng tương tác trên bề mặt bảng bằng tay hoặc bất kỳ vật dụng gì, điều này là cơ hội cho học viên và giáo viên có cơ hội trao đổi giao lưu nhiều hơn.
  • Dễ dàng kết hợp với các phần mềm hỗ trợ giảng dạy chuyên biệt và tiên tiến, ví dụ như: Family and Friend, Phonics the world… Hay phần mềm White Board, Chalkbox,…là những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho các giáo viên soạn giáo án và giảng dạy dễ dàng hơn.
bảng tương tác PK Pro

Pk Pro được ứng dụng để dạy học kết hợp nhiều trò chơi thú vị dành cho mọi lứa tuổi theo nhiều cấp độ khác nhau cho các bé vừa học vừa chơi tạo sự thoải mái và yêu thích buổi học, nâng cao chất lượng bài học.

Xem thêm : Màn hình tương tác giá rẻ

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm bảng tương thông minh PK Pro  chính hãng. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!