Anh ngữ Thăng Long ứng dụng phương pháp dạy học tương tác với bảng tương tác PK Pro

Trung tâm Anh ngữ Thăng Long được biết đến với hai cơ sở được thành lập khá lâu đời tại Hưng Yên. Nhắc đến anh Ngữ Thăng Long là nhắc đến những giáo viên tiếng Anh có trình độ giảng dạy, chuyên môn cao, tâm huyết, yêu trẻ và đam mê giảng dạy. Là những giáo viên nước ngoài rất vui tính, nhiệt tình và được rất nhiều học sinh yêu quý.

Với mục tiêu “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG TRẺ” – Anh Ngữ Thăng Long xây dựng thành công phương pháp tiếp cận tiếng Anh bản xứ cho các bé độ tuổi từ 3-12 tuổi. Đó là sự kết hợp khéo léo lồng ghép giữa kiến thức ngữ pháp, những nội dung hình ảnh thực tế sống động và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp truyền cảm hứng từ những giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam.

Các bé thật sự hứng thú với giờ học tương tác cùng thầy giáo đẹp trai

Chất lượng giảng dạy là yếu tố mà Anh ngữ Thăng Long luôn đặt lên hàng đầu, và cũng là yếu tố giúp phụ huynh ngày càng tin tưởng khi lựa chọn Anh Ngữ Thăng Long là nơi học tập cho con em mình. Và khi nhắc đến yếu tố góp để nâng cao chất lượng giảng dạy và hoàn thiện phương pháp học tiếng anh tương tác tại đây không thể không nói tới chiếc bảng tương tác thông minh PK Pro của Hàn Quốc.

Điểm nổi bất trong phương pháp học tương tác này là sự trao đổi 3 chiều giữa học sinh – giáo viên – giáo án. Chiếc bảng tương tác Pk Pro với ưu điểm vượt trội đó là có thể giúp 4 người cùng tương tác một lúc đã mang đến cho học sinh những trải nghiệm rất khác biệt. Thầy và trò cùng tương tác với bài giảng một cách thoải mái; giáo viên có thể truyền tải bài học sống động giúp học viên hào hứng, tập trung và yêu thích tiếng Anh, và phát huy sự sáng tạo cũng như kỹ năng học tập theo nhóm.

Giờ học hứng thú với bảng tương tác PK Pro

Bảng tương tác PK Pro 87C mang đến những ưu điểm vượt trội với thời gian nhận cảm ứng nhanh, độ chính xác cao, giúp cho việc học tập không bị gián đoạn.

Bề mặt bảng tương tác thông minh PK Pro 87C được phủ bởi công nghệ Caramic đặt biệt với khả năng chống trầy xước cao, chống va đập giúp cho các bạn nhỏ tại Anh Ngữ Thăng Long thoải mái tham gia các trò chơi tương tác. Hơn thế nữa chiếc bảng này giúp giáo viên có thể rời xa hoàn toàn với chiếc bảng đen phấn trắng bụi bặm. Chức năng viết tương tác với rất nhiều ứng dụng và tính năng hấp dẫn, đồng thời khi viết bút lông có thể xóa đi sạch sẽ mà không để lại dấu vết gì.

Bảng tương tác PK Pro 87C mang đến 1 giao diện thân thiện bằng tiếng Việt dễ sử dụng, sản phẩm rất tốt cho sự phát triển của trẻ, giúp trẻ ham học hơn, phát triển khả năng tư duy và sáng tạo.

Đại Nam là đơn vị lắp đặt bảng tương tác thông minh PK Pro 87C cho trung tâm anh ngữ Thăng Long cơ sở Hưng Yên.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Khoa học Kỹ thuật Đại Nam là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm bảng tương thông minh PK Pro 87C chính hãng. Để được tư vấn lắp đặt và sử dụng sản phẩm Quý khách hàng liên hệ: 0243.765.8333

Đại Nam hi vọng sẽ là đơn vị song hành cùng phát triển và góp phần tạo nên sự thành công của Quý Khách Hàng!